Link tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện ✅ Tien Hiep Tien Truyen là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.

Advertisement

Game lấy toàn cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ duy nhất. Cho đến khi khai định được giang sơn, những Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời rất lâu rồi …. Đại Hoang to lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất ? Một quốc tế mới lạ và mê hoặc đang dần được mở ra …. Thắng hay thua là do ta định đoạt !
Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 class gồm có : Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu quý ở game tiên kiếm hiệp và chiếm hữu những năng lực, đặc trưng riêng về sức mạnh .

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện cung cấp nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server. Ngoài ra còn có các khu tu luyện và thành lũy để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh.

Game không thiếu những hoạt động giải trí rực rỡ của dòng game nhập vai, nổi bật phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, mạng lưới hệ thống thú cưỡi phong phú hoàn toàn có thể nhuộm màu tùy thích, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt quan trọng. Đáng được mong đợi nhất là những đấu trường PK quyết liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15 vs15, Kỳ Sơn Chiến mang về vinh quang gia tộc, …

ĐẶC SẮC CỦA GAME TIÊN HIỆP TIỀN TRUYỆN:

Advertisement

+ Đồ họa đậm chất tiên hiệp, bản đồ rộng lớn.
+ 5 class đặc sắc với những phong cách chiến đấu đa dạng cho người chơi lựa chọn.
+ Chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai.
+ Lối chơi đề cao tính cộng đồng, gắn kết người chơi.
+ Thỏa sức cày cuốc, vật phẩm đều có thể kiếm được thông qua hoạt động.

Advertisement

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments