4 ứng dụng hẹn hò miễn phí, phổ biến tại Việt Nam 2021

Đã nhiều “mùa khoai sọ” trôi qua… nhưng bạn vẫn chưa được “này nọ” với ai? Bạn đang không biết  làm sao để có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình giữa biển người mênh mông này? Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn 4 ứng dụng hẹn hò miễn phí, phổ biến nhất tại Việt Nam, những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn mau chóng tìm thấy nửa kia của đời mình. 

Top ứng dụng hẹn hò phổ biến tại Việt Nam

Top ứng dụng hẹn hò thông dụng tại Nước Ta

1. Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò qua mạng sôi sục nhất, cởi mở nhất và phong phú người dùng nhất. Người dùng ứng dụng Tinder hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm được đối tượng người dùng hẹn hò tương thích với mình. Họ hoàn toàn có thể tìm kiếm một người bạn đời tri kỷ, bạn tình, một cuộc hẹn thông thường, bạn hữu hay thậm chí còn là tình một đêm trải qua Tinder .

Tinder nổi bật và được nhiều người sử dụng lâu dài cũng bởi giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. Chỉ qua vài thao tác điền thông tin đăng ký sử dụng là bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với nhiều đối tượng phù hợp gần khu vực bạn sống. Hệ thống Tinder sẽ tìm bạn mới cho bạn, ở bất cứ nơi đâu. Việc của bạn chỉ cần mở định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm kiếm, bạn cũng có thể giới hạn độ tuổi người bạn muốn kết bạn. 

Ứng dụng Tinder

2. Okcupid

Tính tới nay đã có hơn 50 triệu người tham gia hẹn hò trên OkCupid. Ứng dụng hẹn hò OkCupid chú trọng vào bản thân người sử dụng và mai mối dựa vào những đặc thù chung của người tham gia hẹn hò. Người dùng hoàn toàn có thể trình làng rất chi tiết cụ thể về bản thân trải qua mạng lưới hệ thống câu hỏi, tổng số có từ 10 tới hơn 1000 câu hỏi về tính cách, sở trường thích nghi, thói quen, quan điểm sống, lối sống, tình dục, chính trị .Điểm mạnh của OkCupid là hồ sơ cá thể, tuy nhiên cũng là trở ngại cho những người dùng mới khi họ phải mất nhiều thời hạn để tạo thông tin cá thể của mình. Người tham gia càng chăm chút cho hồ sơ của mình bao nhiêu thì OkCupid tương hỗ càng tốt, giúp bạn càng sớm tìm được đối tượng người dùng hẹn hò tương thích nhất .

Ứng dụng Okcupid

3. Facebook Dating

Facebook Dating là một tính năng hẹn hò đã được Facebook tung ra nhằm mục đích tương hỗ người dùng độc thân muốn được kết đôi. Thông qua Facebook Dating tìm bạn hẹn hò, bạn hoàn toàn có thể liên kết, kết bạn với nhiều người dùng khác giới theo hồ sơ cá thể riêng không liên quan gì đến nhau .

Facebook Dating có lợi thế rất lớn khi được tích hợp sẵn trên Facebook với số lượng người dùng đông đảo nhất thế hiện nay. 

Xem thêm: Raft

Bạn sẽ được tạo một hồ sơ cá thể riêng không liên quan gì đến nhau, tách biệt với thông tin Facebook cá thể. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn cùng chung sở trường thích nghi, hoặc những người cùng tham gia sự kiện hay đang nằm trong nhóm chung, hay cùng thành phố để tiện cho việc làm quen và gặp mặt .Đặc biệt, bạn và người ấy sẽ cùng trò chuyện qua trình gửi tin nhắn riêng không liên quan gì đến nhau không được tích hợp chung với Messenger, điều này giúp cho bạn cảm xúc được sự riêng tư giữa hai người hơn .

Tính năng Facebook Dating

4. Litmatch

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi bảo đảm an toàn để bạn san sẻ những tâm lý và cảm hứng chân thực của mình. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình .

Litmatch đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng như: Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ video nào trên youtube để xem với đối phương và có nhiều thời cơ để hiểu nhau hơn. Litmatch cũng được cho phép bạn bộc lộ bản thân trải qua việc san sẻ hình ảnh hoặc những bài viết trên trang cá thể của mình .

Ứng dụng Litmatch

Vậy là mình đã san sẻ xong với bạn 4 ứng dụng hẹn hò không lấy phí, phổ cập nhất tại Nước Ta. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn, trước khi thoát trang hãy để lại những tâm lý của bạn dưới phản hồi nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments