Tải game True Skate 1.5.43 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối20/11/2021 (1 tuần trước)TênTrue SkateIDcom.trueaxis.trueskateNhà Phát HànhTrue AxisThể LoạiThể ThaoTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.5.43Kích Thước100MGiá

FREE

USD 1.99Yêu CầuAndroid 4.1

Khi tải xuống True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền) từ APKMODY, bạn có rất nhiều tiền để mua ván trượt yêu thích của mình.

Bạn đang đọc: Tải game True Skate 1.5.43 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Giới thiệu True Skate

Trượt ván là một bộ môn thể thao đường phố khá phổ cập ở nhiều vương quốc. Khi bạn đi dạo trên đường phố hoặc trong khu vui chơi giải trí công viên, không khó để nhìn thấy những người chơi trượt ván. Đây là một bộ môn thể thao vui chơi cho tổng thể mọi người, ai cũng hoàn toàn có thể học và chơi nó. Chỉ cần một chiếc ván trượt và một khoảng trống đủ rộng, tôi hoàn toàn có thể có một buổi chiều vui tươi và tự do. Tuy nhiên, việc chơi trượt ván đôi khi không khả thi nếu như khu vui chơi giải trí công viên của bạn đóng cửa hoặc thời tiết xấu. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này và muốn chơi ở bất kể đâu, True Skate là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn .

Game mô phỏng trượt ván hay nhất

True Skate là trò chơi mô phỏng môn trượt ván tốt nhất trên di động mà tôi biết. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình từ một người tập sự cho tới một vận động viên chuyên nghiệp. Trở thành một nghệ sĩ đường phố và chiến thắng các giải đấu hàng đầu. Chiếc ván trượt là người bạn thân thiết của bạn, nó sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình tập luyện gian khổ.

Xem thêm: Raft

Thứ giúp cho True Skate thuận tiện vượt mặt những game show mô phỏng trượt ván khác là chất lượng đồ họa và hoạt động vật lý tuyệt vời của game show. Đồ họa 3D sắc nét được mô phỏng cụ thể mang lại cho bạn cảm xúc như đang trượt ván ngoài đời thực .

Điều khiển

Khác với những trò chơi trượt ván mà bạn thường thấy, thứ mà bạn điều khiển là chiếc ván trượt thay vì một vận động viên. Với hai ngón tay, bạn có thể điều khiển chiếc ván trượt di chuyển đồng thời cố gắng cân bằng nó, không để nó bị lật. Vuốt về phía sau để chiếc ván di chuyển về phía trước, vuốt trên màn hình để thực hiện một số động tác tương ứng. Một loạt các kỹ thuật của môn trượt ván như kickflip hay backside đều có thể thực hiện được nếu bạn thành thạo.

Xem thêm: Tải game Plants vs Zombies 2.9.10 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mặt Trời)

Nhiều loại địa hình

Ước mơ của mọi người chơi trượt ván là được chinh phục những vị trí nguy khốn như lan can hay những bậc thang trên đường phố. True Skate là một khu vui chơi giải trí công viên mở rộng lớn với rất đầy đủ mọi thứ mà bạn muốn. Theo tôi, tất cả chúng ta nên khởi đầu với những nơi phẳng phiu, ít chướng ngại vật trước khi thử thách ở những nơi yên cầu kỹ thuật của một người chơi chuyên nghiệp .Trên trong thực tiễn, True Skate có khá nhiều thứ để bạn làm. Bạn dành phần đông thời hạn để tò mò những khu vực trong game show và học những kỹ thuật trượt ván mới. Có mộ số trách nhiệm giúp người chơi mày mò game show thuận tiện hơn. Các giải đấu trượt ván cũng rất mê hoặc để bạn tranh tài với những người chơi trực tuyến khác .

Mở khóa ván trượt

Bộ sưu tập ván trượt của True Skate là thứ hoàn toàn có thể mê hoặc bất kể người chơi nào yêu thích môn thể thao này. Ngoài việc chinh phục những kỹ thuật khó, việc chiếm hữu những chiếc ván trượt văn minh được trang trí thích mắt là tham vọng của rất nhiều người chơi. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mua những khóa học trượt ván hoặc mở khóa những khu vực đặc biệt quan trọng .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments