Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nếu là một game thủ kì cựu, chắc chắn bạn không thể nào quên cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ khi tựa game này đã từng làm mưa làm gió và được rất nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x yêu thích. Và nay tựa game ấy đã trở lại trên nền tảng Mobile, với chất lượng đồ hoạ cùng giao diện được nâng cấp, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ đã tái xuất trở lại

Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ đã tái xuất trở lại

I. Thông tin chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VNG CORPORATION
 • Hệ điều hành: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: Đang cập nhật
 • Giá tiền: Miễn phí 

Xem thêm: Đăng ký Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

II. Cốt truyện

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được lấy bối cảnh giữa cuộc chiến Tống – Kim. Khi cuộc chiến giữa hai nước đang diễn ra hết sức căng thẳng, kéo theo những cuộc chiến của anh hùng hào kiệt từ các môn phái của hai nước. Những đại hội võ thuật liên tục được tổ chức để tìm người đứng đầu nhằm lãnh đạo quần hùng, hỗ trợ triều đình ngăn cản ngoại xâm. Từ đó, ngôi vị minh chủ Võ Lâm luôn được rất nhiều người nhòm ngó và tranh giành.

Trong vai một thiếu niên xuất chúng, bạn sẽ mở màn quy trình tu luyện của bản thân, trải qua những đại chiến, học tập và rèn luyện võ thuật để ngày càng tăng sức mạnh và tăng trưởng năng lực của bản thân. Nhằm giúp môn phái của mình trở nên vững mạnh và xưng bá Võ Lâm .

Cuộc chiến của Thập Đại Môn Phái đã chính thức quay trở lại

Cuộc chiến của Thập Đại Môn Phái đã chính thức quay trở lại

III. Gameplay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

1. Lối chơi 

Nếu như đã từng có thời cơ thưởng thức tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC, chắc như đinh bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy lối chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, bởi game show được phong cách thiết kế trọn vẹn giống với bản gốc của mình. Trong game show, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một trong Thập Đại Môn Phái thuộc Võ Lâm. Và mở màn cuộc hành trình dài rèn luyện, nâng cao sức mạnh của bản thân mình .

Người chơi sẽ cần chiến đấu, diệt quái, làm nhiệm vụ để gia tăng cấp độ

Người chơi sẽ cần chiến đấu, diệt quái, làm trách nhiệm để ngày càng tăng LeverBạn sẽ cần phải thực thi những trách nhiệm được giao từ những NPC, săn quái, đánh boss để tích lũy điểm kinh nghiệm tay nghề nhằm mục đích tăng Lever của bản thân. Việc tăng Lever sẽ giúp bạn mở khoá thêm được nhiều tính năng, ngày càng tăng sức mạnh cũng như học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng chiến đấu mới. Hệ thống những trách nhiệm trong game show rất là phong phú từ những trách nhiệm chính tuyến, trách nhiệm phụ cho đến những trách nhiệm tuần hoàn. Mang đến cho người chơi những thưởng thức đầy mê hoặc .

Bản đồ và những khu vực rất quen thuộc đối với những ai đã từng trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2005

Bản đồ và những khu vực rất quen thuộc so với những ai đã từng trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2005Thao tác tinh chỉnh và điều khiển của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khá tương đương với đại đa số những tựa game kiếm hiệp lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời bằng control phía bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn sử dụng kiến thức và kỹ năng từ những nút lệnh phía ở phía bên phải. Ngoài ra, với việc chiếm hữu nội công vượt bậc, nhân vật của bạn còn hoàn toàn có thể chạy nhanh hay sử dụng khinh công để lướt đi trong thoát chốc .

2. Hệ thống môn phái 

Đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, bạn có thể lựa chọn gia nhập 1 trong thập đại môn phái của Võ Lâm. Các môn phái trong trò chơi đều có các ưu, nhược điểm riêng và bạn có thể cân nhắc để lựa chọn nhằm xây dựng lối chơi theo mong muốn của mình. Thập Đại Môn Phái được phân chia thành 5 nhóm dựa trên ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Các môn phái và ngũ hành lần lượt như sau:

Môn phái Võ Đang

Môn phái Võ Đang

 • Hệ Kim:

Thiếu Lâm: Sở hữu khả năng phản đòn cũng như kháng hiệu ứng từ kẻ địch.

Thiên Vương: Sở hữu sát thương cận chiến ổn định cùng khả năng chống chịu và lượng máu cao.

 • Hệ Mộc:

Đường Môn: Có khả năng tấn công từ xa cực kỳ mạnh mẽ.

Ngũ Độc: Cao thủ dùng độc và có khả năng sử dụng bùa lợi để tấn công đối thủ hoặc tự gia tăng sức mạnh.

 • Hệ Thuỷ: 

Nga Mi: Sở hữu những kỹ năng mang khuynh hướng hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Thuý Yên: Đóng vai trò như một sát thủ với lượng tốc đánh cao cũng như lượng sát thương cực khủng.

 • Hệ Hoả:

Cái Bang: Sở hữu các chỉ số thuộc tính sức mạnh đều rất cao, lượng giáp ổn nhưng lượng máu khá thấp.

Thiên Nhẫn: Có khả năng sử dụng bùa lợi để tăng sát thương của bản thân cũng như các đòn đánh có tỉ lệ chí mạng rất cao.

 • Hệ Thổ:

Võ Đang: Sở hữu lượng tốc đánh cực khủng, dễ dàng tấn công áp đảo kẻ địch.

Xem thêm: Raft

Côn Lôn: Có khả năng kháng hiệu ứng tốt bậc nhất, tuy nhiên lượng máu lại rất thấp.

3. Giao dịch tự do 

Một trong những điểm điển hình nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là việc người chơi hoàn toàn có thể tự do thanh toán giao dịch với nhau. Thông qua việc săn quái, đánh boss, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy được rất nhiều trang bị, nguyên vật liệu cũng như vật phẩm quý và hiếm có giá trị. Khi cảm thấy không cần dùng đến, người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể rao bán và thuận tiện thanh toán giao dịch cùng những người chơi khác cần vật phẩm, trang bị cũng như nguyên vật liệu ấy .

Người chơi có thể tự do giao dịch với nhau

Người chơi hoàn toàn có thể tự do thanh toán giao dịch với nhau

4. Tính năng PvP

Trong nhiều tựa game kiếm hiệp, PvP hay PK ( Player Killing ) luôn là một yếu tố giúp game show trở nên mê hoặc và hấp dẫn hơn. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bên cạnh những lôi đài, đấu trường cũng như giải đấu liên tục được tổ chức triển khai thì người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể so kèo PK cùng nhau tại những khu vực được được cho phép. Chính yếu tố này sẽ tạo ra những trận chiến nảy lửa giữa những người chơi với nhau hay giữa những bang hội .

Những trận PK nảy lửa với hiệu ứng chiến kỹ năng tuyệt đẹp

Những trận PK nảy lửa với hiệu ứng chiến kiến thức và kỹ năng tuyệt đẹpPK hay PvP không nhất thiết do xích míc hay do việc tranh giành boss nhưng nhiều lúc chỉ là phương pháp để người chơi hoàn toàn có thể trao đổi kinh nghiệm tay nghề hay so kèo sức mạnh, trình độ với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn cố ý PK với người chơi khác thì bạn sẽ phải nhận lấy sự trừng phạt của mạng lưới hệ thống và hoàn toàn có thể bị toàn server truy nã cũng như tiến công bất kể khi nào trong thời hạn trừng phạt .

5. Tính năng PvE

Nếu đã có PvP thì PvE là một yếu tố chắc như đinh không hề thiếu. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, người chơi hoàn toàn có thể thực thi khiêu chiến với rất nhiều loại boss hay quái vật tinh anh khác nhau. Chúng được phân ra thành từng khu vực, từng map và có Lever riêng không liên quan gì đến nhau để người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn và khiêu chiến. PvE trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile gồm có cả khiêu chiến Boss hoang dã lẫn khiêu chiến Boss trong nhiều loại phó bản khác nhau. Người chơi cũng hoàn toàn có thể lựa chọn khiêu chiến một mình hoặc khiêu chiến theo nhóm, tổ đội .

Chế độ phó bản PvE

Chế độ phó bản PvEViệc khiêu chiến Boss ( PvE ) sẽ mang lại rất nhiều vật phẩm, trang bị cũng như nguyên vật liệu quý và hiếm, giá trị. Chính vì vậy đây cũng là nguyên do dẫn đến những màn PvP nảy lửa giữa những người chơi với nhau .

Xem thêm: Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Nhằm khơi lại ký ức huy hoàng của tựa game cùng tên trên PC năm nào. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã sử dụng lại những bản nhạc nền từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, mang đến cho người chơi những thưởng thức vừa mới lạ nhưng lại rất quen thuộc. Những bản hoà tấu trong tiếng sáo, hay tiếng nhạc du dương, vui tai đã giúp game show trở nên cực kỳ mê hoặc .Hơn thế, game show giờ đây còn được bổ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh trong quy trình sử dụng kiến thức và kỹ năng hay chiến đấu. Giúp tăng độ gay cấn cũng như sức mê hoặc của những trận chiến, những màn PK nảy lửa giữa những người chơi với nhau hay những màn chiến boss đầy căng thẳng mệt mỏi thêm phần hấp dẫn và mê hoặc .

2. Đồ hoạ 

Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một mẫu sản phẩm của quy trình đại tu tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2005. Trò chơi mang đến một chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, với toàn cảnh, cây xanh, cũng như nhân vật và những loại quái vật được phong cách thiết kế đầy cụ thể và tỉ mỉ. Qua đó, mang đến cho người chơi những thưởng thức vừa quen thuộc nhưng lại rất mới, rất điển hình nổi bật và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó tuy đã được tăng cấp rất nhiều, nhưng nhà phát hành đã rất cẩn trọng trong quy trình tối ưu, giúp người chơi có được những thưởng thức quyến rũ nhất, mang đến cảm xúc vui chơi tuyệt vời nhất .

Hiệu ứng kỹ năng cực kỳ nổi bật

Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng cực kỳ điển hình nổi bậtNgoài ra, game show còn có những tăng cấp về hiệu ứng hình ảnh trong việc sử dụng kiến thức và kỹ năng. Giờ đây, những chiêu thức của mỗi môn phái sẽ trở nên vô cùng thích mắt, hoành tráng và biểu lộ rõ uy lực trong từng đòn đánh. Bên cạnh đó với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, những cảnh sắc trong game show đều được bổ trợ một số ít hiệu ứng để giúp chúng trở nên sinh động và điển hình nổi bật hơn. Giúp người chơi có được những cảm nhận chân thực và cụ thể nhất .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android khác nhau tùy điện thoại thông minh

2. iOS 

iOS 10.0 trở lên

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không những giúp người chơi sống lại những ký ức hào hùng trong quá khứ về một tựa game huyền thoại một thời. Mà còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời vời, với chất lượng đồ hoạ được nâng cấp cũng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đầy sống động và chân thật. Giờ đây game thủ sẽ một lần nữa có thể chu du trong thế giới kiếm hiệp cùng những người anh em, chiến hữu năm xưa của mình. Cùng tải ngay và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Xem thêm: Raft

Một số mẫu điện thoại chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

26646 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments