Tải Trọn Bộ 181 Game NEOGEO Full Giả Lập trên PC

Bạn yêu thích những game có trên hệ thống NeoGeo nhưng lại không biết cách tải Game NEOGEO về máy? Vậy thì hãy để Mindovermetal hướng dẫn bạn download trọn bộ 181 game NEOGEO trên máy tính chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

tai-tron-bo-181-game-neogeo-full-gia-lap-tren-pc-2

Game NeoGeo là gì?

NeoGeo chính là phần cứng game điện tử do công ty Nhật Bản SNK phát triển. Bắt đầu từ những năm 1990 cho đến năm 2004, bắt nguồn từ việc phát hành 1 hệ thống arcade, NeoGeo MVS cùng với đối tác của mình phát triển nên thương hiệu NeoGeo AES.

Vào thời điểm đó, nhờ vào hệ thống arcade cùng với bảng điều khiển vô cùng mạnh mẽ của mình; NeoGeo AES cho phép các trò chơi được phát hành bởi MVS tương thích 1 cách hoàn hảo. Bởi vì mức giá để sở hữu bảng điều khiển AES cùng với các trò chơi của nó là rất cao. Nên NeoGeo chỉ đạt thành công rực rỡ tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ.

tai-tron-bo-181-game-neogeo-full-gia-lap-tren-pc-3

Một số tựa game dành cho Neo Geo MVS và AES nhận được đánh giá rất cao từ người chơi và giới phê bình. Những tựa game này cho đến nay vẫn được nhiều người chơi và yêu thích.

Nhắc đến game dành cho NeoGeo là phải nhắc đến loạt game song đấu 2D như: Art of Fighting, Fatal Fury, Samurai Shodown và King of Fighters. Hay như series game đi cảnh bắn súng 2D Metal Slug (Rambo lùn),…

tai-tron-bo-181-game-neogeo-full-gia-lap-tren-pc-1

Link Download NEOGEO FULL máy tính

Để có thể tải trọn bộ 181 game NeoGeo, người chơi hãy thực hiện các bước giống với video dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full

Sau khi đã tải trọn bộ 181 game Neogeo kèm giả lập sẵn rồi. Thì việc tiếp theo mà bận cần làm là sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi game.

Trọn bộ NeoGeo 181 Game đã chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV).

Nếu bạn muốn chỉnh lại những nút, thì truy cập vào menu tay phải và chọn Control:

  • F11: Lưu game nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Tải game nhanh (Quick Load Game)

Ngoài ra còn có các nút khác trong game, bao gồm:

  • Phím 1, 2: Bắt đầu chơi game
  • Phím 3, 4: Chỉnh mạng, thêm thẻ game

NeoRAGEx phiên bản giả lập NEOGEO trên PC

NeoRAGEx chính là 1 phiên bản giả lập của Neogeo hoạt động trên máy tính. Bản giả lập này sở hữu gần như là đầy đủ các trò chơi điện tử của bản gốc. Nhờ vào tùy chỉnh linh động mà người dùng có thể thiết lập sao cho phù hợp với màn hình PC.

tai-tron-bo-181-game-neogeo-full-gia-lap-tren-pc-5

Ngoài việc hỗ trợ chơi game ra thì NeoRAGEx còn hỗ trợ thêm chơi game 1 lúc 2 người. Như vậy bạn có thể chơi game cùng bạn bè; hoặc là cạnh tranh với đối thủ khiến cho trận game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cách tùy chỉnh thiết lập bàn phím dành cho 2 người chơi: Bấm vào tùy chọn Controls. => bấm chọn Keyboard Setup.

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp bạn biết được cách tải Trọn Bộ 181 Game NEOGEO Full Giả Lập Trên máy tính. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều ứng dụng hay và bổ ích.

 

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments