Đọc truyện Tại Tu Tiên Giới Chơi Game Online

Tại Tu Tiên Giới Chơi Game Online

Nội dung truyện Tại Tu Tiên Giới Chơi Game Online

“Mộng Lam đại thế giới, Thiên Hữu Song Nhật, Dạ Thăng Thất Nguyệt, Bảy Phần Là Biển, Ba Phần Là Địa.

Advertisement

Chín thành lục địa hợp thành tại một khối, tên là Mộng Lam đại lục, còn lại một thành tản mát các phương, là vì hòn đảo.

Mộng Lam đại lục rộng lớn vô cùng, tung hoành ức vạn dặm, sinh mệnh giống nhau ngôi sao đầy trời, chủng loại phong phú sắc màu rực rỡ. Mà tại cái này bên trong, vững vàng ở vào chúa tể địa vị chủng tộc có ba, theo thứ tự là “Yêu tộc”, “Nhân tộc”, “Linh Tộc”. Cái này tam tộc tăng thêm trong hải dương bá chủ “Hải tộc” cùng xưng là Mộng Lam đại lục bốn Đại Vương tộc.

Hải tộc dựa vào vô tận hải dương mà sinh, cuối cùng cả đời cũng khó khăn đến đạp vào lục địa, cùng với những cái khác tam tộc câu thông ít, tạm thời không đề cập tới. Còn lại tam tộc bên trong, nhân tộc số lượng nhiều nhất gần trăm tỷ, yêu tộc thứ hai, Linh Tộc ít nhất.
Truyện được copy tại TruyenCv[.]com
Tộc quần khổng lồ tạo thành chính là cá thể khác biệt to lớn hóa, nhân tộc bên trong yếu đuối người tay trói gà không chặt, gió thổi một cái liền ngã, phơi nắng một cái liền choáng, mà Chí cường giả lại có thể truy phong từng tháng, di sơn đảo hải, cùng linh, yêu hai tộc Chí cường giả tranh cao thấp một hồi.

Nhân tộc bên trong Chí cường giả được xưng “Tiên”, mà hướng về “Tiên” người tu hành thì được xưng là “Tu tiên giả” .

Tu tiên như lên trời, đường khắp không có điểm dừng, không phải đại nghị lực không thể thành tựu.

Advertisement

Đường tu tiên, một bước một đài giai, hơi có sai lệch chính là đường tiêu người hủy, vô số tiền nhân tìm tòi, cuối cùng thành một đầu trật tự rành mạch con đường tu tiên.

Phàm nhân muốn tu tiên, trước mạnh hơn nó thể phách, đây là trúc cơ. Tiên cơ càng thực, ở trên tiên lộ mới có thể đi được càng xa. Trúc cơ về sau mới có thể Luyện Khí, Luyện Khí chi pháp vì tu tiên chi thuật, không phải Huyền Môn chính tông người không thể thành, không phải thiên phú cao tuyệt người không thể thành, không phải tài nguyên dồi dào người không thể thành.

Luyện Khí Cửu Trọng Thiên,
Vượt qua chính là tiên,

Thọ nguyên vô tận lúc,

Advertisement

Hái Sao Cầm Nhật Nguyệt.

Thượng cổ lúc tiên nhân, đồng thọ cùng trời đất, uy năng vô hạn, giơ tay nhấc chân đều có thể dẫn tới sơn hà kịch biến, thiên địa đổi màu.

Nhưng mà, ba vạn năm trước, thiên địa gặp biến đổi lớn, linh khí giảm mạnh đồng thời tiên nhân toàn bộ mai danh ẩn tích, Vạn gia tiên pháp mất hết, tiên lộ triệt để đoạn tuyệt. Truyền thừa đến nay, đệ tam trọng Kim Đan cảnh liền coi là một đời cự phách, có thể khai tông lập phái, danh truyền thiên cổ. Tứ trọng Thần Anh cảnh càng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhân tộc sáu đại tu tiên thánh địa đều chiếm thứ nhất, còn lại có lẽ có người ẩn núp, không thể nào khảo cứu.”

Nhìn ở đây, thanh niên khép lại trong tay phong cách cổ xưa thư tịch, đem nhét về giá sách, giơ tay lên bên trong chổi lông gà làm bộ thanh lý. Cách đó không xa, loáng thoáng có tiếng bước chân truyền đến, nếu là bị người phát hiện hắn đang lười biếng sẽ không hay.

Thanh niên tên là Bạch Hạ, hai mươi tuổi, tướng mạo thanh tú, chỉ là sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt, lộ ra thể chất có chút yếu đuối. Hắn chính là “Chân Nhất Môn” một tên tạp dịch, ngay cả đệ tử cũng không tính, mỗi ngày làm một ít chuyện vặt giành sinh kế.

Chân Nhất Môn chính là là nhân tộc sáu đại tu tiên thánh địa chi nhất, trong môn tu tiên giả vô số, vượt qua trúc cơ thành tựu Luyện Khí người mấy vạn, càng có ba trăm Kim Đan trấn áp môn đình, có thể nói là quái vật khổng lồ, người người kính sợ.
Tu tiên giả tự nhiên không có khả năng đi làm việc vặt, cho nên cái này Chân Nhất Môn bên trong lâu dài đều duy trì tương đương số lượng tạp dịch.

Advertisement

Quét dọn Tàng Thư Các chính là Bạch Hạ công việc thường ngày thứ nhất, bởi vì ít có dấu tích người, ngày bình thường liền không nhuốm bụi trần, quét dọn mười phần nhẹ nhõm, to như vậy một tràng Tàng Thư Các chỉ cần một mình hắn phụ trách liền có thể. Khi nhàn hạ hắn còn có thể nhìn xem sách.

Tàng Thư Các không thể so với Tàng Kinh Các, nơi này thả đều là một chút địa lý nhân văn, nhân vật truyền kỳ loại hình tạp học kỳ đàm, không có bất kỳ cái gì tu tiên công pháp, cho nên cũng sẽ không có người đến trách móc nặng nề hắn.

Vừa rồi Bạch Hạ ngay tại đọc qua một vốn tên là ( Mộng Lam kỷ ) thư tịch, quyển sách này đại khái miêu tả Mộng Lam trên Đại thế giới một chút nhân văn địa lý, phong tục thường thức. Trừ ra nhân tộc thiên còn có quan hệ với cái khác ba Đại Vương tộc cùng một chút tiểu tộc nội dung.

Những vật này đối với Mộng Lam đại lục ở bên trên người bình thường tới nói có thể nói là mười phần đơn giản, từ nhỏ đã nghe nhiều nên thuộc, đụng phải loại sách này lật đều chẳng muốn đi lật. Nhưng đối với Bạch Hạ tới nói lại không giống nhau, trong sách này mỗi một chút cũng mười phần mới lạ.

Bởi vì hắn cũng không phải là cái thế giới này sinh trưởng ở địa phương người, hắn là một cái người xuyên việt.

Xuyên qua đến cái thế giới này đã một tháng, Bạch Hạ tâm thái đã điều chỉnh tốt, hoàn toàn tiếp nhận mình xuyên qua sự thật, bất luận là tại thế giới cũ vẫn là nơi này, hắn đều dự định hảo hảo mà sống sót, Khỏe Mạnh Sáng Sủa mà đối diện mỗi một ngày.

Advertisement

Dựa theo hắn một tháng này quan sát đến xem, cái này Mộng Lam đại thế giới tương đối tiếp cận với trong tiểu thuyết “Tiên hiệp thế giới”, ăn mặc mặc dù nhỏ có khác biệt, nhưng đại khái bên trên vẫn là lệch nếp xưa, phong tục cũng tương đối tiếp cận xã hội phong kiến.

Đặc biệt nhất tự nhiên là “Tu tiên giả”, suy nghĩ một chút trước kia chỉ tồn tại ở trong tưởng tượng tồn tại bỗng nhiên biến thành hiện thực, Bạch Hạ nội tâm là hết sức kích động.

Nhưng mà, hiện thực lại tại đùa hắn một vòng mấy lúc sau vừa hung ác cho hắn một chùy, hắn xuyên qua cỗ thân thể này lại là một cái phế vật, kinh mạch tích tụ, đan điền có để lọt, cả đời không cách nào dẫn khí thành công.

Thể chất như vậy cũng không hiếm thấy, đại lục ngàn trăm triệu nhân khẩu bên trong, tối thiểu có một nửa đều là như cùng hắn thể chất như vậy, căn bản vốn không thích hợp tu tiên, chỉ có thể an an phân phân làm cả một đời “Phàm nhân”, ngước nhìn những cái kia cao cao tại thượng tồn tại, cuối cùng hóa thành một nắm cát vàng.

“Không thể tu tiên liền không thể đi, không có gì lớn.” Còn tốt Bạch Hạ cũng coi là nhìn thoáng được, nếu như không thể tu tiên liền muốn chết muốn sống, cái kia nguyên lai thế giới kia 7 tỷ người còn thế nào sống?

Hắn xuyên qua trước, chủ nhân của cái thân thể này cũng đã là Chân Nhất Môn tạp dịch, hắn cũng không cầu biến, chiếu vào bộ dáng lúc trước tiếp tục làm lấy. Hắn nhưng là từng có sau khi tốt nghiệp đại học tìm việc kinh lịch, biết rõ công việc quý giá trình độ.

Advertisement

Hiện tại phần công tác này thu nhập không ít, tại trong phàm nhân kỳ thật xem như “Lương cao”, với lại tiên môn tạp dịch bao nhiêu cũng coi là cái công vụ vượn, đi đi ra bên ngoài tiểu quan đều phải cẩn thận chiêu đãi.
Mấu chốt còn rất nhẹ nhàng, có rất lớn nhàn rỗi có thể mò cá.

Đương nhiên, có được tất có mất, tại nhân gian hắn có lẽ có thể được đến tôn kính, nhưng này môn phái bên trong nhưng khắp nơi đều là tu tiên giả, từng cái cao cao tại thượng, ai dám cam đoan sẽ không ra mấy cái tính tình ngang ngược gia hỏa? Nhất là tại cổ đại loại này căn bản vốn không giảng nhân quyền địa phương, tu tiên giả giết tạp dịch vậy thì thật là “Đã giết thì đã giết”, hoàn toàn sẽ không có người cho bọn hắn làm chủ.

Cho nên, bọn tạp dịch ngày bình thường đều là cẩn thận một chút cẩn thận nữa, sợ có hành động gì trêu đến đám kia đại gia không cao hứng. Tỷ như Bạch Hạ, trừ ra cái kia cùng hắn đã rất quen nhìn lâu sư huynh, một khi có cái khác tu tiên giả tiến vào Tàng Thư Các hắn liền sẽ đình chỉ đọc sách, cũng tránh đến xa xa.

Thối lui đến nơi hẻo lánh, Bạch Hạ một bên quét dọn một bên dùng khóe mắt liếc qua liếc trộm. Cái này Tàng Thư Các không có công pháp, mấy cái này tu tiên giả phần lớn là hiệu quả và lợi ích, ngày bình thường có rất ít người sẽ đến, hôm nay ngược lại là hiếm lạ, lập tức tới mười mấy.

Bất quá nhìn thoáng qua về sau Bạch Hạ trong lòng là xong nhưng.

“Nguyên lai là nàng.”

Mười mấy nam tính tu tiên giả trung ương rõ ràng là một người tướng mạo mười phần xuất chúng nữ tính tu tiên giả, nàng da thịt non mịn như mỡ đông, mũi thẳng tắp, hai mắt như cùng một đôi trân châu đen hiện ra nhàn nhạt ba quang, phảng phất biết nói chuyện linh động.

Advertisement

Đây là một cái ai nhìn đều muốn động tâm nữ nhân, một cái nhăn mày một nụ cười đều có thể dắt động nhân tâm, mười mấy nam tính tu tiên giả đoán chừng đều là người theo đuổi nàng.

Bạch Hạ nhận ra nữ nhân này. Chân Nhất Môn sơn môn rộng lớn vô cùng, hết thảy có mười bảy cái đỉnh núi, cho nên liền bị phân mười bảy cái khu vực, trong đó có mười ba cái khu vực là các đệ tử ngày bình thường ở lại cùng tu luyện.
Nàng này chính là khu thứ mười hai công nhận đệ nhất mỹ nhân, tên là Diệp Niệm Tâm, tám tuổi vào sơn môn, đến nay đã có mười năm, trước đó vài ngày nghe nói đã trúc cơ thành công, chính thức đặt chân Luyện Khí cánh cửa, trở thành thứ Nhất Trọng Thiên Dẫn Khí Cảnh tu tiên giả.

Mỗi cái khu trúc cơ đệ tử hơn vạn, Dẫn Khí Cảnh chỉ có không đến một ngàn, địa vị hoàn toàn khác biệt, cái trước chỉ có thể coi là ngoại môn đệ tử, một khi tuổi tròn ba mươi còn chưa đột phá liền sẽ bị phân phát về nhà, cả đời treo một cái ký danh đệ tử danh hào trên đầu.

Cái sau mới xem như nội môn đệ tử, đạt được coi trọng, tài nguyên trút xuống, có thể một mực tu luyện tới sáu mươi tuổi, đến lúc đó còn không có đột phá thì sẽ bị phái đi thế tục giới trở thành một gã chấp sự.

Chân Nhất Môn gia đại nghiệp đại, không có khả năng tất cả mọi người tụ tập tại bên trong sơn môn, chỉ có còn có tiềm lực có thể khai quật đệ tử cùng ngồi ở vị trí cao Trưởng lão, chưởng môn mới có thể ở tại bên trong sơn môn. Đương nhiên, còn có Bạch Hạ loại này tạp dịch.

Có thể dẫn khí thành công tại nhân tộc bên trong đều là thiên tài, nhất là Diệp Niệm Tâm vẫn là một cái hiếm có mỹ nhân, tự nhiên là dẫn tới đám người truy phủng. Tu luyện nhiều lắm là để cho người ta làn da biến tốt, cái khác vẫn là nhìn tự thân vốn liếng, ngược lại sẽ không giống Bạch Hạ trước kia nhìn qua tiểu thuyết như thế, tu tiên giả từng cái cùng tinh linh tộc giống như không phải suất ca liền mỹ nữ.

Bạch Hạ ngược lại là không tiếp tục nhìn nhiều, đến một lần hắn trí thông minh bình thường, liền xem như mỹ nữ cũng sẽ không để hắn nhìn thấy ngẩn người, thứ hai hắn đối với không chiếm được tay nữ nhân cho tới bây giờ đều là không có hứng thú. Nếu là hắn hiện tại cũng là một cái Dẫn Khí Cảnh tu tiên giả, nói không chừng còn biết đi đánh một có ý đồ với người ta.

Cái này cùng nhìn thấy minh tinh giống như, trên TV thấy được, hô vài tiếng “Rất đẹp trai”, “Thật đẹp”, “Ta muốn giang nó” thì cũng thôi đi, trong hiện thực gặp cũng liền xa xa nhìn vài lần, nhiều lắm là muốn cái kí tên chụp ảnh chung, căn bản sẽ không nói muốn muốn cùng người ta kết hôn.

“Ta cái này tâm tính có chút không đúng, ” Bạch Hạ một bên làm bộ quét dọn giá sách, một bên âm thầm đậu đen rau muống, “Người xuyên việt không phải đều hẳn là sát thiên sát địa sát không khí, toàn chỗ thu hết lưu tinh lại lưu tình a? Làm sao đến nơi này của ta ngay cả nữ nhân cũng không dám nhìn nhiều vài lần?”

Rãnh rỗi tự giễu, nhưng hiện thực liền là hiện thực, Diệp Niệm Tâm tại một đám hộ hoa sứ giả cùng đi, lật xem mấy quyển tạp thư về sau liền rời đi, từ đầu đến cuối, mười mấy người này nhìn cũng chưa từng nhìn Bạch Hạ một chút, phảng phất hắn liền là trùng giải không có ý nghĩa.
Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m
Bạch Hạ cũng vô tình hay cố ý tránh đi đám người này, chờ bọn hắn đi mới lần nữa trở lại lúc trước địa phương, cầm lấy quyển kia ( Mộng Lam kỷ ) tiếp tục nhìn lại.

Hắn vốn là cái mọt sách, nơi này không có mạng văn, cũng chỉ có thể cầm mấy cái này kỳ văn chí dị giải thèm một chút.

Xem thêm: Raft

Đọc tiếp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments