Đọc truyện: Tại Tu Tiên Giới Chơi Game Online

 

 

Advertisement

Tác giả: Tầm vụ giả

Chương 31: Sủng vật tiến hóa điều kiện

Lĩnh ngộ mới kỹ năng, Bạch Hạ đồ sát lên quái vật đến liền càng thêm nhanh

Dần dần, ma khuyển cung cấp kinh nghiệm đã không thỏa mãn được hắn, hai giờ mới tăng lên 5%.

Advertisement

Bạch Hạ tiếp tục đi tới, đi tới cấp 14 ma hóa sài lang đổi mới khu.

Ma hóa sài lang, cấp 14 ma hóa quái vật

Vốn chỉ là phổ thông sài lang, bị ma khí xâm nhiễm về sau biến thành hung ác quái vật.

Advertisement

HP: 25000

MP: 800

Vật công: 2500 vật phòng: 1200

Ma công: 0 ma phòng: 1000

Kỹ năng: Đánh giết, bổ nhào hướng địch nhân, dùng móng vuốt sắc bén cùng răng cắn mở địch nhân yết hầu, tổn thương 150%, tiêu hao MP 30, thời gian cooldown 6 giây.

Nhược điểm: Phần eo, phần mắt.

Advertisement

Những này sài lang từng cái cũng đều có cao hai mét, với lại thường thường bảy, tám con ôm thành một đoàn, từng mảnh từng mảnh xoát đến phi thường dày đặc.

Bạch Hạ đem kiếm trong tay phải giao đến tay trái, tay trái cầm song kiếm, trống đi tay phải thì là nhanh chóng bóp ra ấn quyết, trong cơ thể đấu khí phun trào, một đạo cao năm mét to lớn chưởng ảnh ở giữa không trung ngưng tụ thành hình.

Toàn bộ quá trình ước chừng hao tốn 1 giây, theo Bạch Hạ tay phải vung lên, cái kia chưởng ảnh cũng là phi tốc rơi xuống, đánh vào một cái ma hóa sài lang trên thân.

Đại Khai Bi Chưởng!

– 41689!

Bụi đất tung bay, một cái kinh khủng tổn thương từ cái kia ma hóa sài lang trên thân nhảy ra, cũng không phải là bạo kích, nhưng cũng đã đầy đủ mang đi tính mạng của nó.

Advertisement

Nhập giai sau này thực lực tăng lên là bay vọt tính, 2 tinh Bạch Hạ trước mắt có được 3556 siêu cao vật công, đi qua trang bị cùng kỹ năng tăng phúc về sau, đánh ra cấp 14 quái vật cũng không thể thừa nhận tổn thương.

“Có lẽ ta hẳn là lại hướng cao cấp khu vực đi đi.” Bạch Hạ trong lòng nổi lên ý nghĩ này, bất quá, vẫn là trước tiên cần phải giải quyết vấn đề trước mắt mới tốt.

Vừa rồi một kích kia cũng không thể phát động Huyền Ma kiếm khí, cho nên tám con ma hóa sài lang chỉ là chết một cái, dù sao Đại Khai Bi Chưởng chỉ là đơn thể công kích, hiệu quả lại hoa lệ cũng không đả thương được cái thứ hai.

Hồi Phong Kiếm Quyết!

– 25741

– 25739

Advertisement

– 25721

– 25740

.. .

Liên tiếp bảy cái vượt qua 25000 số lượng nhảy ra, bọn này ma hóa sài lang vẫn không có thể tiếp cận Bạch Hạ liền kết thúc khuất nhục cả đời, đinh đinh thùng thùng rơi ra 3 kiện đồ trắng cùng một kiện lam trang, tự động tiến nhập Bạch Hạ ba lô.

“Đinh! Sủng vật của ngươi ‘Rem’ đẳng cấp tăng lên, trước mắt đẳng cấp 9.”

Hơn hai giờ vượt cấp giết quái, Rem đẳng cấp cũng là tăng lên hai cấp, so với Bạch Hạ Tân Thủ thôn lúc ấy, tốc độ không thể nghi ngờ muốn nhanh hơn không ít.

“Ô ô.. .” Màu băng lam Hải Mao Trùng đứng thẳng người lên, tả diêu hữu hoảng tựa hồ là đang phàn nàn chủ nhân của nó quá cường đại, nó lại không có thể tìm tới ra sân cơ hội.

Advertisement

Bạch Hạ nhìn xem cái này nhân tính hóa sủng vật, trong lòng có chút yêu thích, hắn trước kia cũng nuôi qua chó con, thích vô cùng cùng sủng vật chơi đùa.

“Thực Phong, sủng vật tiến hóa muốn thỏa mãn điều kiện gì?”

“Chủ nhân, sủng vật mỗi 10 cấp đều sẽ có tỷ lệ nhất định phát động tiến hóa, tiến hóa có tỷ lệ nhất định thất bại, đầu nhập một chút bảo vật có thể tăng lên xác xuất thành công, đồng thời có thể ảnh hưởng sủng vật tiến hóa phương hướng, tỷ như ‘Liệt Dương thạch’ có thể cho sủng vật hướng về Hỏa hệ tiến hóa, ‘Gió bão quả’ có thể cho sủng vật hướng về Phong hệ tiến hóa.” Về phần những vật này muốn làm sao thu hoạch Thực Phong cũng không có nói, bởi vì cái kia đã là cần Bạch Hạ mình thăm dò phạm vi.

“Cấp 10 a, “ Bạch Hạ nhìn một chút Rem thanh điểm kinh nghiệm, “Thêm ít sức mạnh, giết nửa trời hẳn là liền có!”

Đã cấp 14 ma hóa sài lang quá yếu, cái kia liền tiếp tục tiến lên. Nơi này đã cách cuồng phong chủ thành hơn ba ngàn mét, lại hướng phía trước liền là sói tru cốc.

“Sói tru cốc tin tức đọc đến thành công, sói tru cốc là một tòa rơi vào cuồng phong chủ thành phía tây một tòa cự hình sơn cốc,

Nội bộ sinh hoạt đại lượng sói hình quái vật, từ thấp nhất cấp 15 sói xám đến cao nhất cấp 20 Ngân Lang cái gì cần có đều có, chung cực Thú Vương vì cấp 20 vàng Kim Lang Vương.”

Đây là Thực Phong nơi đó có thể thu hoạch tình báo, không có nội bộ cụ thể địa đồ, hoàn toàn cần Bạch Hạ mình đi thăm dò.

Hắn vốn là dự định lại thăng một cấp lại đi, nhưng là hiện tại cấp 14 quái vật trong tay hắn như là đậu hũ, cũng không có tất phải ở bên ngoài sóng tốn thời gian.

Tòng ma hóa sài lang lãnh địa đã có thể nhìn thấy sói tru cốc, đang định tiến về Bạch Hạ chợt dừng bước, một bóng người hấp dẫn chú ý của hắn.

Đừng hiểu lầm, cũng không phải là đáng yêu tiểu Loli, mà là một cái tướng mạo cực độ xấu xí sinh vật hình người.

Nó có người thân thể, cao hơn ba mét cái đầu, trên tay cầm lấy một cây màu trắng cây gậy, mặc trên người cực kỳ đơn sơ áo da, toàn thân làn da đen kịt còn mọc ra nồng đậm lông đen, đầu càng hoàn toàn là một cái sài đầu sói.

Sài lang lãnh chúa: Lãnh chúa quái vật, đẳng cấp 15.

Từ một con cảm nhiễm quá nhiều ma khí ma hóa sài lang tiến hóa mà đến, ưa thích bắt chước nhân loại.

HP: 3000000

MP: 1000000

Vật công: 15000 vật phòng: 7000

Ma công: 15000 ma phòng: 7000

Kỹ năng:

Lãnh chúa thể chất, trạng thái chiến đấu mỗi giây khôi phục 1% lượng máu, thoát ly chiến đấu 5 giây sau mỗi giây khôi phục 10% lượng máu.

Mãnh liệt bổ, tổn thương 150%, tiêu hao MP 1000, thời gian cooldown 5 giây.

Trường côn Liên Kích: HP giảm xuống đến 50% lúc bắt đầu sử dụng, đơn thể công kích, trường côn liên tục phát động tung bổ, quét ngang, đâm thẳng ba chiêu, tạo thành 150%, 200%, 300% tổn thương, tiêu hao MP 1000, thời gian cooldown 10 giây.

Cuồng bạo, phòng ngự giảm phân nửa, tốc độ di chuyển gấp bội, lực công kích gấp bội, HP giảm xuống đến 10% lúc tự động có hiệu quả. Không tiêu hao, không thời gian cooldown.

Nhược điểm: Cái ót đặc thù hoa ban.

“Giết? Không giết?” Bạch Hạ trong lòng đang do dự, dù sao cái này BOSS công kích cũng quá cao, phổ thông mãnh liệt bổ liền có thể miểu sát hắn, chớ nói chi là còn có mặt khác hai cái kỹ năng.

Muốn giết cái này BOSS trừ phi có thể chơi diều, thế nhưng là Bạch Hạ công kích từ xa thời gian cooldown đều tương đối dài, muốn nghĩ một hồi cũng không bị BOSS đụng phải liền giết chết nó độ khó thực sự không nhỏ.

Huống chi bên cạnh hắn còn đi theo hai cái ma hóa sài lang hộ vệ, đều là lam danh quái vật.

Sài lang hộ vệ: Thủ lĩnh quái vật, đẳng cấp 15.

Sài lang lãnh chúa hộ vệ, phụ trách không cho nguy hiểm tới gần sài lang lãnh chúa.

HP: 1000000

MP: 700000

Vật công: 9000 vật phòng: 5000

Ma công: 0 ma phòng: 5000

Kỹ năng:

Đánh giết, bổ nhào hướng địch nhân, dùng móng vuốt sắc bén cùng răng cắn mở địch nhân yết hầu, tổn thương 150%, tiêu hao MP 300, thời gian cooldown 3 giây.

Va chạm, cự ly ngắn bắn vọt, cấp tốc vọt tới 30 mét bên trong địch nhân, tổn thương 200%, tiêu hao MP 500, thời gian cooldown 15 giây.

Nhược điểm: Phần eo, con mắt.

Chỉ là cái này hai cái sài lang hộ vệ liền đủ hắn uống một hồ, ba cái hợp lại cùng nhau, nếu là hắn dám xông đi lên, bảo đảm sống không qua hợp lại.

“Làm sao bây giờ.. . Từ bỏ sao?”

BOSS vốn chính là cho một đám người chơi hợp giết, có phụ trợ nghề nghiệp thêm BUFF, sau đó toàn thể chất thêm điểm một thân phòng ngự trang cấp 20 thuẫn chiến sĩ có lẽ có năng lực ngăn trở sài lang lãnh chúa công kích, cuối cùng từ chuyển vận nghề nghiệp từ từ thôi rơi cái kia kinh khủng thanh máu. Trong lúc đó còn phải tùy thời chú ý cừu hận khống chế, BOSS kỹ năng phóng thích, sơ ý một chút liền sẽ đoàn diệt, đây mới là thái độ bình thường.

Bạch Hạ bây giờ muốn một người đi lên đơn đấu BOSS giận cày đồ, trên cơ bản không có gì có thể có thể.

Bất quá hắn cũng không phải dễ dàng như vậy từ bỏ người, một cái kế hoạch chậm rãi tại trong đầu hắn thành hình: “Có lẽ.. . Dạng này thật có thể, thử một chút đi!”

Có tỷ lệ thành công, Bạch Hạ liền định đánh cược một lần.

“Rem, trở về.” Hắn trước dùng sủng vật cầu bắn ra một vệt ánh sáng đem Rem thu hồi lại, về phần Thực Phong thì không cần phải để ý đến nàng, mặc định của hệ thống tiểu tinh linh là vẻn vẹn chủ nhân có thể thấy được, người chơi khác, quái vật căn bản nhìn không thấy, nghe không đến, sờ không tới.

Sau đó.. .”Con ếch ẩn!”

Bạch Hạ thân ảnh dần dần trở nên trong suốt, tại ba cái BOSS không có chút nào phát giác tình huống dưới hướng về bọn chúng tới gần.

“Khoảng cách không sai biệt lắm.”

Tiêm Vân Tham!

Bạch Hạ phát động mình từ Tu Tiên Giới mang tới cao giai thần kỹ. Đúng vậy, kế hoạch của hắn liền là trộm đi sài lang thủ lĩnh vũ khí, dạng này lực công kích của nó liền sẽ giảm xuống rất nhiều, thậm chí trước hai cái kỹ năng đều không thể sử dụng, đến lúc đó Bạch Hạ liền có nắm chắc có thể đánh giết cái này BOSS.

“Ta chuyển vận là đầy đủ, chỉ cần đem BOSS lực công kích hạ liền thành!” Bạch Hạ nghĩ như vậy, ý niệm tập trung đến sài lang thủ lĩnh trên tay cây gậy kia bên trên, cũng may mà đó là cái quái vật hình người vật, Bạch Hạ biện pháp đối sài lang hộ vệ liền không hề có tác dụng.

“Đinh! Kỹ năng thi triển thành công, ngươi thu được tinh luyện bảo thạch * 1.” Chỉ tiếc cũng không thể ăn cắp thành công, ngược lại đạt được một món đồ khác.

“Cái này cũng không tệ, tiếp tục.. .” Bởi vì không có đối sài lang thủ lĩnh tạo thành tổn thương, Bạch Hạ cũng không có từ ẩn thân trạng thái lui ra ngoài, còn có thể tiếp tục.

30 giây sau, “Đinh! Kỹ năng thi triển thành công, ngươi thu được Long Quỳ Thảo * 1.”

Long Quỳ Thảo, đê giai màu xanh lá vật liệu, sài lang lãnh chúa vì tiến hóa thành vì Thú Vương mà sưu tập bảo vật, có thể luyện dược, nuôi nấng sủng vật.

Vậy mà trộm được màu xanh lá đạo cụ! Bạch Hạ đè xuống trong lòng kích động, tiếp tục chờ đợi. Ảnh hưởng Tiêm Vân Tham xác xuất thành công nhân tố có ba, may mắn giá trị, kỹ năng đẳng cấp, đẳng cấp chênh lệch.

Trước hai hạng Bạch Hạ đã rất cao, chỉ có chênh lệch đẳng cấp, không chỉ là cấp 12 cùng cấp 15 kém, còn có sài lang lãnh chúa BOSS mô bản kỳ thật cũng tương đương với mấy cái đẳng cấp tăng thêm, cho nên Bạch Hạ kỹ năng mới có thể liên tiếp thất bại.

Với lại, bị trộm hai lần sài lang lãnh chúa đã ẩn ẩn phát giác có chút không đúng, đầu bắt đầu tả hữu chuyển động, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì.

“Không thể thất bại nữa.” Bạch Hạ cũng minh bạch, hệ thống không có lớn như vậy lỗ thủng cho mình chui, cho dù là Thần Cấp kỹ năng cũng không thể dạng này vô hạn trộm xuống dưới.

“Lúc tới vận chuyển!” 30 giây vừa đến, hắn trực tiếp phát động mình vòng tai bên trên kỹ năng, may mắn giá trị từ 35 nhảy tới 70.

Tiêm Vân Tham!

“Đinh! Kỹ năng thi triển thành công, ngươi thu được Vân Thiết Côn * 1.”

Xong rồi!

Số từ: 2404. Nếu thấy chương này convert hay thì ngại gì không tặng converter MisDax Kim Nguyên Đậu (10k đậu/lần), còn nếu dở quá thì đừng ngại ném Đậu Hũ Thúi (50 đậu/lần)

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments