Thùy châu là gì

Tướng đôi tai của bạn đẹp hoàn toàn có thể là một điềm báo số phận vận mệnh của bạn sau này sẽ gặp như mong muốn về tiền tài sự nghiệp .
Bạn đang xem : Thùy châu là gì

*

Ảnh minh hoạ: Internet

Bạn đang đọc: Thùy châu là gì

Tướng tai quý nhất là Thành Quách phân minh. Thành quách là 2 lằn gân nổi vòng theo vành tai. Đầy đặn cao dày, có thành có quách, có 2 trái thùy châu là trái tai ( chỗ phái đẹp xỏ đồ đeo bông ) nhỏ giọt là bậc nhân hậu, tài mạo hiền hiếu, đoan thục có điền sản, sống trường thọ .

Nét tướng của đôi tai phú quý:

– Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.– Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

Xem thêm : Loggia Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Lô Gia Và Ban Công

Tai đẹp, dự đoán bạn là người vinh hiển trong tương lai

– Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.- Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.- Tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.- Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.- Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.- Hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

Tai có màu sắc ửng hồng pha trắng ngà là người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn

– Tai màu ửng hồng minh nhuận biểu lộ tinh thần cường tráng. Sắc tai hồng hào là tướng có vị thế trong xã hội và được nhiều người yêu quý. Nhĩ thường thì song song với mục minh. – Tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú. – Trong lỗ tai mọc lông là đại thọ, vô bệnh. Có mục ruồi là mưu trí quý hiển. – Tai rủ gần vai, tai nhô cao tới óc đều là giàu sang cung cách. – Tai trâu là đần, nhưng hiền và thọ. – Tai dày, cứng, vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc. Vành tai rõ, không mỏng dính là người mưu trí. – Trong tai có nốt ruồi là người có trí tuệ và con cháu cũng rất mưu trí. Lỗ tai rộng, đút vừa ngón tay là người mưu trí, nhanh gọn, khoáng đạt. – Tai có sắc trắng là người có vị thế cao trong xã hội. Tai dày mà tròn là người có phúc lộc. – Tai trắng hơn mặt là người mưu trí, có danh vọng. Phần trên tai cao vểnh là người có trí tuệ, có vị thế xã hội và thường được hưởng an nhàn, sung sướng. – Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực tối cao lớn hoặc có năng lực cảm thụ thẩm mỹ và nghệ thuật cao độ. Tuy nhiên, toàn bộ những đặc thù trên phải song song với sự phù hợp của cả 2 tai thì mới được coi là đôi tai phong phú .

Nét tướng của đôi tai xấu, dự báo tương lai vất vả

– Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn.- Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa.- Tai đen, vành tai lồi lõm là người phải sống xa nhà, nghèo khó. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.

Xem thêm : Play Out Là Gì – Play Out Có Nghĩa Là Gì

Tai nhỏ, ngắn dự báo tương lai của bạn không mấy tốt lành (ảnh minh họa)

– Lỗ tai nhỏ là người kém mưu trí, không nhạy bén, đời sống mái ấm gia đình không hòa thuận. – Tai có sắc đen hoặc đỏ là nghèo khó. – Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ tàn ác, thương ghét không bình thường, hại người rất dễ. – Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng dính mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc. – Hai tai mỏng dính vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ ( tai đón gió ) chủ phá bại .
Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments