What Is The Meaning Of

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TSK ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của TSK. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của TSK, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Tsk là gì

Ý nghĩa chính của TSK

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TSK. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TSK trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của TSK. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa TSK trên website của bạn .

Bạn đang đọc: What Is The Meaning Of

*
Xem thêm : Cách Thu Thập Bí Thuật Thất Truyền Bns, Học Viện Blade và Soul

Tất cả các định nghĩa của TSK

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TSK trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaTSKBa giây nụ hônTSKBảng Space nhà bếpTSKCác Keeper nối tiếpTSKCác phi hành đoàn SoftkillerTSKDao tinh tếTSKGiao thông vận tải dịch vụ KulbleckTSKHổ Shulmann của KarateTSKKaya Telekommunikation dịch vụTSKKho bạc của kiến thức kinh thánhTSKKhóa bảo mật truyềnTSKKỹ thuật xã hội của KnoxvilleTSKLa hét thậnTSKNgươi chớ giếtTSKNhiệm vụTSKNhiệt độ daTSKNhóm im lặng giếtTSKNhững kẻ giết người im lặngTSKPhím âm thanhTSKSleuth KitTSKTakagi-Sugeno-KangTSKTallinna Sikupilli KeskkoolTSKTampa quy mô cho KinesiophobiaTSKTechnicke sluzby mesta KarvineTSKTekniikan SanastokeskusTSKTelcordia tiêu chuẩn KnowledgebaseTSKTeskedTSKThương mại Dịch vụ hợp đồngTSKThời gian Space kiến thứcTSKThời gian người lạ KyokoTSKThủy thủ đoàn tự sátTSKTokyo Senpaku Kaisha, LtdTSKTouristik-dịch vụ-KuhlungsbornTSKTowarzystwo Szkolne KociszewTSKTruk-Soft KolnTSKTrẻ em thông minh lưỡiTSKTurk Silahli KuvvetleriTSKTwiztid Serial KillaTSKTất cả các kiến thức đường phốTSKĐường Shiu KinTSKĐầu bí mật KidTSKĐội tuyển Thụy sĩ Kart

TSK đứng trong văn bản

Tóm lại, TSK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TSK được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TSK: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TSK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TSK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TSK trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của TSK trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, TSK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách TSK được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của TSK : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TSK, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của TSK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của TSK trong những ngôn từ khác của 42 .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments