TVC là gì? – Bạn đã hiểu hết về TVC trong quảng cáo?

TVC quảng cáo đang trở thành xu hướng giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu khác biệt nhằm đánh bật đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, giới marketing còn sử dụng TVC giống như một “vũ khí” sắc bén tấn công tâm lý khách hàng và thương hiệu của họ. TVC là gì? Khi nào cần làm TVC. Hãy để Film Citi trả lời câu hỏi này nhé!

TVC là gì?

TVC (Television Video Commercials) là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh video, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Do có sức lan tỏa rộng nên TVC luôn được xem là một trong những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất.

TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC quảng cáo có từ khi nào?

TVC quảng cáo là gì ?

Nội dung của TVC có thể giới thiệu doanh nghiệp hay về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng… hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Vai trò của TVC quảng cáo: 

  • Giúp những doanh nghiệp thuận tiện tiếp thị hình ảnh của mình tới công chúng .
  • Quảng bá mẫu sản phẩm của doanh nghiệp đến với người mua, người tiêu dùng .
  • Xây dựng hình ảnh của tên thương hiệu được thiết kế xây dựng, củng cố trong mắt người mua .
  • Giúp tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều người mua trải qua người theo dõi theo dõi truyền hình .

Khách hàng mục tiêu và đối tượng truyền thông TVC hướng đến

Đối tượng truyền thông online tiềm năng của phim quảng cáo là những người mua tiềm năng, đối tác chiến lược, … chính thế cho nên nội dung và hình thức bộc lộ cũng phải tương thích để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những đối tượng người dùng tiềm năng này. Nếu đối tượng người tiêu dùng hướng đến là những người trẻ thì cần phải có nhịp điệu nhanh, sắc tố sặc sỡ, nhạc sôi động tạo sự thân thiện, thân thiện với người xem rất được những doanh nghiệp yêu thích đưa vào TVC quảng cáo của mình. Ngoài ra, thông tin cần phải đúng chuẩn và trung thực, sự trung thực là thước đo niềm tin giữa người mua với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin không phải nghiễm nhiên muốn có là được, đặc biệt quan trọng là lấy niềm tin từ người mua lại càng khó. Sự đúng chuẩn và trung thực trong từng thước phim giúp doanh nghiệp gieo được những hạt mầm niềm tin trong tâm lý người mua .

Bạn đã hiểu hết về TVC trong quảng cáo?

Khách hàng tiềm năng và đối tượng người dùng TVC nhắm đến

Thông thường, một TVC sẽ có thời lượng từ 10 – 30 giây, tùy thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến người dùng. Có số ít TVC quảng cáo có thời gian lên đến 60 giây.

Sức mạnh khủng khiếp từ các TVC quảng cáo 

Sau khoảng chừng thời hạn dài tăng trưởng, thời nay, TVC đã có những sự chuyển mình đáng kinh ngạc. TVC ngày càng lôi cuốn được người xem không chỉ bởi hình ảnh mê hoặc mà còn là âm nhạc và những thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải trong đó. Đây chính là điểm nhấn làm cho loại sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sức có tính Viral thoáng rộng, thậm chí còn nhiều thông điệp đã trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn quảng cáo đã ngừng phát sóng .
Sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của truyền hình xem lại cũng khiến những TVC quảng cáo được chú ý quan tâm đến nhiều hơn và được lặp lại với tần suất cao hơn trước. Đây là một công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng trưởng mạnh tên thương hiệu, loại sản phẩm của mình .

Bạn đã hiểu hết về TVC trong quảng cáo?

TVC quảng cáo có sức mạnh cực lớn

TVC được coi là một chiến lược marketing khôn ngoan của doanh nghiệp giúp quảng bá sản phẩm của mình đến công chúng. Tuy nhiên ngày nay thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi các thương hiệu dần phải thích nghi, có các kênh để khai thác triệt để đưa nội dung quảng cáo của mình “tấn công” tâm trí của khách hàng bằng nhiều phương thức hiện đại khác nhau. 

TVC quảng cáo và Filmciti

Với hơn 4 năm hoạt động giải trí, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức phát minh sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu suất cao để giải quyết và xử lý những brief vô cùng “ khó nhằn ”, những dự án Bất Động Sản bị số lượng giới hạn bởi thời hạn hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu suất cao số 1 Nước Ta .

Filmciti có 3 thế mạnh chính:

  • Kinh nghiệm chuyên môn: Filmciti Production tập hợp những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh nói chung và phim quảng cáo nói riêng. Họ là những chuyên gia trong việc cân bằng giá trị nghệ thuật và giá trị thương mại để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.
  • Chất lượng hàng đầu: Với tôn chỉ “Sản phẩm của khách hàng là sản phẩm của chính mình”, mọi TVC của Filmciti đều được chuẩn bị rất kỹ càng với hình ảnh chất lượng, nội dung đa dạng, phong phú, đúng trọng tâm, thu hút.
  • Tin cậy: Châm ngôn của Filmciti “Đoàn kết là sức mạnh, là cội nguồn của thành công”, Filmciti đã và đang tạo nên những liên minh đáng tin cậy để cùng góp sức tạo nên những sản phẩm ấn tượng cho quý khách hàng.

Một số TVC nổi tiếng của Filmciti đã sản xuất tích hợp với những nhãn hàng và KOLs nổi tiếng như ToCoToCo, ViruSS, RichChoi, Táo Liên Quân, Garena, …

Bạn đã hiểu hết về TVC trong quảng cáo?

Táo Liên Quân – Một loại sản phẩm của Filmciti
Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào kênh Youtube chính thức của chúng tôi hoặc website để khám phá thêm về mẫu sản phẩm Filmciti đã làm .

Xem thêm:

Bí kíp làm video trình làng loại sản phẩm “ độc lạ ” mà cực kỳ đơn thuần
Tại sao doanh nghiệp nên làm video ra mắt loại sản phẩm ?
3 loại video trình làng mẫu sản phẩm đơn thuần doanh nghiệp nên sử dụng

tin tức liên hệ

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM
Địa chỉ : P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, TP.HN
hotline : 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website : www.filmciti.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/filmcitivn/
Youtube : https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments