UBUNTU SERVER CHUYÊN NGHIỆP CHO HỆ THỐNG SERVER

+ Thương Mại Dịch Vụ CND – Bảng giá dịch vụ CDN tại Long Vân Đây được xem là một phiên bản hệ quản lý và điều hành khác hẳn so với những phiên bản Ubun tiêu chuẩn bạn từng biết, được tạo ra nhằm mục đích tương hỗ cho việc hoạt động giải trí của mạng lưới ( network ) và dịch vụ ( service ). Hệ điều hành quản lý được sử dụng để chạy trên những file server đơn thuần vì nó đang hoạt động giải trí trong 5000 node cloud. Khác với phiên bản Desktop, phiên bản Ubun Server không gồm có việc giao diện đồ họa so với người dùng. ( Graphical User Interface ). Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và thấy được sự khác nhau về giao diện giữa 2 phiên bản này .Định nghĩa này được biết đến là một hệ quản lý máy tính của bản phân phối Linux thông dụng. Nhưng ngoài việc đó, phiên bản Ubuntu Server thực sự đang mang lại cho người dùng một thưởng thức tuyệt vời .Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thêm thì chúng tôi sẽ có 1 số ít dịch vụ điển hình nổi bật chất lượng cao để bạn tìm hiểu thêm qua đó là : Vps Windows và Dịch Vụ Thương Mại sever riêng ( Dùng thử không lấy phí ). Mọi thông tin đều được tổng hợp từ nguồn thông tin có ích để gửi đến bạn một cách đúng chuẩn nhất .

Ubuntu đã đưa Linux trở thành một phiên bản hệ điều hành nổi tiếng nhưng lại ít ai biết được tầm lợi hại của Ubuntu dưới phiên bản của một Server. Vậy Ubuntu Server khác biệt với Ubuntu Desktop như thế nào và nó mang lại lợi ích như thế nào? Ở Việt Nam liệu đã có dịch vụ nào phát triển và cung cấp cho các doanh nghiệp Ubuntu Server chuyên nghiệp chưa? Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức này thì hãy cùng Long Vân tham khảo qua những thông tin hữu ích được chia sẻ sau đây nhé.

Advertisement

Để hiểu rõ hơn và những khái niệm giữa 2 phiên bản. Mời những bạn hãy cùng Long Vân phân biệt hai khái niệm sau

Phân biệt Ubuntu Server và Ubuntu Desktop

Điểm chung xuất phát từ việc đều là những hệ điều hành cung cấp cho bạn một phần mềm mã nguồn mở tự do (FOSS) cho phép người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến phần mềm.

Advertisement

Như đã nói ở trên, sự khác nhau cơ bản giữa hai phiên bản này chính là Ubuntu Desktop cung ứng cho người dùng một giao diện đồ họa trong khi phiên bản Server thì không. Ngoài ra, còn có 1 số ít điểm độc lạ sau tất cả chúng ta cần phân biệt rõ :

Ubuntu Desktop
– Theo như truyền thống cuội nguồn, Ubun Desktop gồm có những ứng dụng tương thích cho những việc làm thường thì như mạng lưới hệ thống ứng dụng văn phòng, ứng dụng multimedia ship hàng nghe, nhìn, record và web browser .

– Cài đặt Ubun Desktop giống như việc setup ứng dụng .
Ubuntu Server
– Ubun Server cũng phân phối như những phiên bản tiêu chuẩn của Linux, nhưng tập trung chuyên sâu hơn vào những nhu yếu cho servers, như tăng thêm những ứng dụng máy tính cho email server, file server, web server và samba server .
– Cài đặt bản Server khác với thiết lập bản Ubun Desktop, thay vào đó bạn phải dùng một menu qui trình tinh chỉnh và điều khiển .

Phân biệt Ubuntu Server và Ubuntu Desktop

Lợi ích khi sử dụng Ubuntu Server

Ubuntu Server đáp ứng kinh tế cũng như kĩ thuật ngay trong hiện tại và cả tương lai trung tâm dữ liệu bao gồm công cộng hoặc riêng tư của bạn. Cho dù bạn muốn triển khai đám mây OpenStack, cụm Hadoop, hệ điều hành này sẽ cung cấp quy mô giá trị tốt nhất.

Advertisement

Xem thêm :Cho thuê sever DNS

Giải pháp công nghệ tiên tiến này chắc như đinh sẽ phân phối năng lực quản lý và vận hành tốt nhất cho TT tài liệu của doanh nghiệp .Nó hoạt động giải trí dựa trên những đám mây công cộng như AWS và Microsoft

Azure.

Lợi ích khi sử dụng Ubuntu Server

Thương Mại Dịch Vụ cung ứng Ubuntu Server chuyên nghiệp

Bạn đang muốn có cho mình một trải nghiệm mới đến từ Linux nhưng không biết bắt đầu từ đâu và được tư vấn như thế nào. Đừng lo, bài viết này với mục đích ngoài đem đến cho bạn thông tin bổ ích còn giới thiệu cho bạn một dịch vụ – Long Vân.

Advertisement

Hình ảnh ubuntu server chất lượng uy tín

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng như Ubuntu Server trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Long Vân là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới: NetApp, Vmware, Cisco.

Đến với Long Vân để được hỗ trợ tận tình bởi nhân viên đội ngũ Long Vân 24/24, giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê máy chủ.

Thông tin liên hệ:

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments