Ý nghĩa, diễn viên và câu trả lời của Valar Dohaeris / Giải trí

Ý nghĩa, diễn viên và câu trả lời của Valar Dohaeris

Valar Dohaeris là một thành ngữ được sử dụng trong sê-ri Game of Thrones của HBO và tương ứng với lời chào từ cư dân Braavos. Nó cũng xuất hiện trong cuốn sách Bài hát của băng và lửa của George R. R. Martin. Những từ này xuất hiện đầu tiên trong chương đầu tiên của mùa sản xuất thứ ba.

Sê-ri này được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2013 và được viết bởi nhà phân phối David Benioff và D.B Weiss. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng cụm từ này một lần nữa quan trọng vào cuối mùa thứ tư và đầu mùa thứ năm, khi Arya Stark quyết định hành động gật đầu huấn luyện và đào tạo để trở thành Người phụ nữ vô danh dưới sự chăm nom của Jaqen H’ghar .

Theo việc làm của R. R. Martin, Valar Dohaeris đó là một lời chào được viết và nói bằng valyrio cao dẫn đến câu vấn đáp cho Valar Morghulis. Ám chỉ đến vị thần của nhiều mặt và những người theo ông, những người đàn ông vô danh .Chỉ số

 • 1 thông tin quan trọng
 • 2 Trong Nhà Đen và Trắng
 • 3 Ý nghĩa
 • 4 diễn viên
 • 5 câu trả lời là gì?
 • 6 tài liệu tham khảo

Thông tin quan trọng

Một trong những tính năng quan trọng nhất của bộ truyện là diễn biến và diễn biến của một vài nhân vật được lấy lại ở những điểm khác nhau khi câu truyện mở ra ..Valar Dohaeris là sự tiếp nối của câu truyện dang dở tương quan đến Valar Morghulis. Ngoài ra, rõ ràng là những pháp luật này sẽ liên tục có tương quan trong tương lai, đặc biệt quan trọng là so với một trong những nhân vật. Đối với điều này, điều quan trọng là làm điển hình nổi bật 1 số ít yếu tố quan trọng của chương này ( theo loạt bài ) :- Những người đi bộ trắng đi qua những thành viên của Đồng hồ đêm với một đội quân sẵn sàng chuẩn bị hủy hoại mọi thứ trên đường đi của họ. Tuy nhiên, một số ít sống sót sau cuộc tiến công .- Sau trận chiến với Halfhand, Jon Snow tận mắt chứng kiến ​ ​ sự Open của một người khổng lồ và sau đó được trao cho vua của những người đàn ông hoang dã, người có vẻ như hoài nghi một chút ít về lòng trung thành với chủ của điều này nhưng sau đó đồng ý nó trong hàng ngũ của họ .- Tyrion Lannister vẫn đang phục sinh sau những vết thương sau Trận Blackwater và phải chịu đựng rằng cha mình, Tywin, nhận được toàn bộ sự quan tâm vì đã vượt mặt Stannis Baratheon .- Cuối cùng, Tyrion và cha anh gặp nhau trong một cuộc trò chuyện thù địch. Tywin thú nhận dự tính khinh miệt anh ta, đồng thời anh ta không cho anh ta tín dụng thanh toán cho sự tham gia của anh ta trong Trận chiến Blackwater .- Các liên minh mới của Lannister, nhà Tyrell, khởi đầu định cư ở King Landing .- Robb Stark nhận được tin tức về liên minh giữa Lannister và Tyrell. Sự chỉ huy của Vua phương Bắc rất đáng quan tâm khi đạt được những thắng lợi trong những trận chiến nhỏ nhưng quan trọng, nguyên do tại sao những thành viên của mái ấm gia đình Lannister chuẩn bị sẵn sàng kiến thiết xây dựng một kế hoạch và do đó kết thúc với mối rình rập đe dọa mà điều này biểu lộ .- Sau khi quay trở lại từ Qarth, Daenerys Targaryen chịu nghĩa vụ và trách nhiệm theo dõi sự tăng trưởng của rồng. Anh ta nhận ra rằng những thứ này chưa có năng lực trở thành vũ khí mạnh để sử dụng ở Westeros, điều thiết yếu để chiếm lấy ngai sắt .- Cả cô và Ngài Jorah, đến Vịnh nô lệ để mua Vô nhiễm, một đội quân hoạn quan có sức mạnh và sự khôn khéo tuyệt vời .- Daenerys phát hiện ra tiềm năng của Vô nhiễm và khởi đầu quy trình củng cố vị trí của mình .

Trong nhà đen trắng

Sau khi từ chối lời mời của Jaqen H’ghar (vào cuối mùa thứ hai), Arya nhận được một đồng xu sắt như một biểu tượng của cuộc họp và như một sự trợ giúp mà cô có thể sử dụng trong tương lai, trong trường hợp cô muốn gặp anh ta. Trong khi đó, cô sử dụng nó để cầu nguyện cho cái chết của kẻ thù.

Vào một thời gian sau trong loạt phim – vào cuối phần bốn và đầu mùa thứ năm – Arya quyết định hành động đến Braavos để gặp Jaqen. Anh ta cố gắng nỗ lực bắt tay khi một người đàn ông phủ nhận nhu yếu. Tuy nhiên, nó cho thấy tiền tệ và nghênh đón với Valar Morghulis. Nó ở đó khi người đàn ông đáp lại Valar Dohaeris và nó được cho phép bạn tải lên .Người phụ nữ trẻ nhất trong nhóm Stark ở đầu cuối cũng đến Braavos để đến Nhà của Đen và Trắng. Không thể vào được, anh vẫn ở trên cầu thang trong khi săn chim bồ câu để sống sót .Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đón và sau cuộc cạnh tranh đối đầu với kẻ trộm, người đàn ông phủ nhận lối vào được phát hiện là Jaqen H’ghar, đồng thời vấn đáp anh ta rằng đây không phải là danh tính của anh ta. Cuối cùng, anh ta biểu lộ mình là Người đàn ông vô danh để nghênh đón anh ta đến Nhà Đen và Trắng, và mở màn khóa giảng dạy .

Ý nghĩa

Valar Dohaeris là phản ứng được triển khai cho lời chào Valar Morghulis và cũng tương ứng với valyrio cao, ngôn từ cổ được công dân Braavos biết đến. Nó có nghĩa là : ” Tất cả đàn ông phải Giao hàng “. Những lời chào này được quy cho những người đàn ông vô danh, những kẻ giết người chết người và những cá thể theo Chúa của nhiều khuôn mặt .Một số Fan Hâm mộ của tác phẩm RR Martin và loạt phim chỉ ra rằng phản ứng này đề cập đến thực tiễn là tổng thể đàn ông sẽ phải sống theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể khi đương đầu với cái chết, sẽ là kết thúc của đau khổ và đau đớn đau khổ .

Diễn viên

Về chương Valar Dohaeris, Các diễn viên chính như sau :- Peter Dinklage trong vai Tyrion Lannister .- Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen .- Kit Harrington trong vai Jon Snow .- Lena Headey trong vai Cersei Lannister .- Iain Glen trong vai Jorah Mormont. – Charles Dance trong vai Tywin Lannister .Trong những cuộc gặp gỡ tiếp theo và khi khởi đầu huấn luyện và đào tạo của Arya, những nhân vật sau Open :- Tom Wlaschiha trong vai Jaqen ‘ Hghar ( người sau này được biết đến là Người đàn ông vô danh hoặc Người đàn ông tử tế ) .

– Maisie Williams trong vai Arya Stark.

Câu trả lời là gì?

Như đã nói ở trên, Valar Dohaeris là câu vấn đáp cho lời chào Valar Morghulis. Sau này, người hiểu được biểu lộ này, sẽ thực thi trợ giúp hoặc chỉ đường đến nhân vật quan trọng nhất của Đàn ông vô danh .Trong video này, bạn hoàn toàn có thể thấy một cảnh trong đó biểu thức này được sử dụng :

Tài liệu tham khảo

 1. Arya Stark (s.f.). Trong Wiki Băng và Lửa. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wiki về băng và lửa của băng và lửa.wikia.com.
 2. Anh chàng da màu, Pablo. (s.f.). Trò chơi vương quyền: lý thuyết tò mò về sự xuất hiện trở lại của Jaqen H’ghar. Trong Vix. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trên Vix từ vix.com.
 3. Ngôi nhà của Đen và Trắng. (s.f.). Trong Wiki Băng và Lửa. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wiki về băng và lửa của băng và lửa.wikia.com.
 4. Ngôi nhà của Đen và Trắng. (s.f.). Trong Game of Thrones Wiki. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trên Game of Thrones Wiki từ gameofthrones.wikia.com.
 5. Valar Dohaeris. (s.f.). Trong Game of Thrones Wiki. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Game of Thrones Wikia từ gameofthrones.wikia.com.
 6. Valar Dohaeris. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wikipedia từ en.wikipedia.org.
 7. Valar Dohaeris. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.
 8. Valar Morghulis. (s.f.). Trong ý nghĩa của nó. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong ý nghĩa của quesignifica.com.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments