Vcredist_x86.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp vcredist_x86.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Visual C của Microsoft .

Bạn đang đọc: Vcredist_x86.exe là gì?

Microsoft Visual C ++ là môi trường phát triển cho các ngôn ngữ lập trình C, C ++ và C ++ / CLI. Vcredist_x86.exe là một thành phần của Microsoft Visual C ++ 2010 x86 và không gây ra mối đe dọa cho PC của bạn. Được phát hành lần đầu tiên cách đây hơn 25 năm, MSVC viết tắt của Microsoft Visual C ++ là một môi trường phát triển tích hợp từ Microsoft, có sẵn ở cả hai dạng dùng thử và phần mềm miễn phí. Các gói Visual C ++ có thể phân phối lại được sử dụng bởi một số ứng dụng để hoạt động đúng. Các gói này thường được cài đặt riêng biệt với các ứng dụng, cho phép một số ứng dụng sử dụng cùng một gói mà không phải cài đặt nhiều lần. Microsoft Visual C + + là môi trường tự nhiên tăng trưởng cho những ngôn từ lập trình C, C + + và C + + / CLI. Vcredist_x86. exe là một thành phần của Microsoft Visual C + + 2010 x86 và không gây ra mối rình rập đe dọa cho PC của bạn. Được phát hành lần tiên phong cách đây hơn 25 năm, MSVC viết tắt của Microsoft Visual C + + là một môi trường tự nhiên tăng trưởng tích hợp từ Microsoft, có sẵn ở cả hai dạng dùng thử và ứng dụng không lấy phí. Các gói Visual C + + hoàn toàn có thể phân phối lại được sử dụng bởi một số ít ứng dụng để hoạt động giải trí đúng. Các gói này thường được thiết lập riêng không liên quan gì đến nhau với những ứng dụng, được cho phép một số ít ứng dụng sử dụng cùng một gói mà không phải thiết lập nhiều lần .Tập đoàn Microsoft được xây dựng vào năm 1975 được biết đến với những vụ mua lại lớn như LinkedIn vào năm năm nay với giá 26, 2 tỷ đô la và Skype Technologies vào năm 2011 với giá 8, 5 tỷ đô la. Công ty tăng trưởng và bán một loạt những loại sản phẩm gồm có điện tử tiêu dùng, ứng dụng máy tính và máy tính cá thể và nổi tiếng với loạt hệ điều hành quản lý Windows, dòng máy tính bảng Surface và máy chơi game video Xbox. Ngoài ra, Microsoft đã giành vị trí số 1 với tư cách là tên thương hiệu giá trị nhất quốc tế và nhà phân phối ứng dụng lớn nhất về lệch giá năm năm nay .

vcredist_x86 là viết tắt của V isual C ++ Redist ributable x86

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp biểu lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong một số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui mừng đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem vcredist_x86. exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy .

Quá trình được gọi là Bộ giải nén nội các Win32 thuộc về ứng dụng Hệ điều hành quản lý Microsoft Windows hoặc VC_redist. x86.exe của Microsoft ( www.microsoft.com ) .

Mô tả: Vcredist_x86.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp vcredist_x86.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng (thường là C: \ Users \ USERNAME \ AppData \ Local \ Microsoft \ Redist \ ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 497.824 byte (33% của tất cả các lần xuất hiện), 6.503.984 byte hoặc 152.064 byte.

Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Không có thông tin tập tin. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 42% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

  • Nếu vcredist_x86.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files”, xếp hạng bảo mật là 37% nguy hiểm. Kích thước tệp là 6.503.984 byte (50% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 674.816 byte. Không có thông tin tập tin. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Vcredist_x86.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Gỡ cài đặt biến thể này: Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào với vcredist_x86.exe, bạn có thể gỡ cài đặt Mass Effect ™: Andromeda khỏi máy tính của mình bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình.
  • Nếu vcredist_x86.exe nằm trong thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 36% nguy hiểm. Kích thước tệp là 2.723.264 byte. Chương trình này là không nhìn thấy được. Các tập tin có chữ ký số. Tệp vcredist_x86.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Gỡ cài đặt biến thể này: Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào với vcredist_x86.exe, bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft Visual C ++ 2005 SP1 khỏi máy tính của mình bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình hoặc đi đến khu vực hỗ trợ của trang web Microsoft.
  • Nếu vcredist_x86.exe nằm trong thư mục con của C: \ Windows, xếp hạng bảo mật là 74% nguy hiểm. Kích thước tệp là 6.554.576 byte.
  • Nếu vcredist_x86.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files \ Common Files”, xếp hạng bảo mật là 26% nguy hiểm. Kích thước tệp là 13.179.660 byte.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành vcredist_x86.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32, ví dụ TROJ_GEN.R00JC0EFC16 (được phát hiện bởi TrendMicro) và Trojan.Gen.2 (được phát hiện bởi Symantec) ). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình vcredist_x86.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với vcredist_x86. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố trong thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quy trình tiến độ gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn thay thế sửa chữa hệ quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ vcredist_x86. exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :dsrlte.exe twonkyserver.exe fjtwmkup.exe vcredist_x86. exe Surfeasyservice. exe unsigntheme.exe pcbrowser.exe apptrailers.exe bcont.exe wxdfast.exe 1871krakendevprops.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments