Cloudflare WARP là gì? WARP+ 1.1.1.1 an toàn để sử dụng?

Theo Cloudflare, WARP là dịch vụ VPN dành cho người dùng thực sự không hiểu VPN nghĩa là gì .

WARP là gì?

Hãng Cloudflare nổi tiếng với dịch vụ DNS vào tháng 11/2018 đã trình làng ứng dụng 1.1.1. 1 cho hệ quản lý và điều hành di động Android và iOS. Đây là một ứng dụng đơn thuần, hoàn toàn có thể chuyển lớp mạng trên điện thoại thông minh sang dùng dịch vụ DNS 1.1.1. 1 của Cloudflare, thay vì dùng của nhà sản xuất dịch vụ Internet ( ISP ) .
Google cũng có một dịch vụ DNS công cộng của riêng mình, nhưng Cloudflare cho vận tốc nhanh hơn, khiến những liên kết của bạn cảm thấy “ tức thì ” hơn. Hãng này còn quảng cáo dịch vụ này tương hỗ những tính năng bảo mật thông tin như DNS-over-TLS và DNS-over-HTTPS, với những chủ trương khắt khe như không ghi nhật ký, xóa hàng loạt tàng trữ sau 24 giờ …

Và mới đây, Cloudflare tiếp tục giới thiệu WARP, được xem là một phần của ứng dụng 1.1.1.1. WARP là dịch vụ VPN, nhưng không giống bất kỳ VPN nào bạn có thể đang sử dụng hoặc đã nghe nói đến.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Cloudflare giới thiệu dịch vụ Warp VPN

WARP là một dịch vụ VPN nhưng không ẩn IP gốc của bạn, nhưng mã hóa lưu lượng truy vấn của bạn và sử dụng dịch vụ DNS 1.1.1. 1 của Cloudflare. Nó được đưa vào ứng dụng 1.1.1. 1 và không nên được coi là một thứ riêng không liên quan gì đến nhau. Ứng dụng 1.1.1. 1 bảo vệ những truy vấn DNS của bạn khỏi bị “ đánh hơi ” trên những mạng cục bộ và không bảo mật thông tin, như bộ định tuyến Wi-Fi tại quán cafe bạn hay thường tới, và khi WARP được kích hoạt, nó sẽ thêm lớp mã hóa VPN thêm vào đó sự bảo vệ .
Cloudflare nói chính sự đơn thuần khiến WARP trở nên mê hoặc so với những người dùng không biết về dịch vụ VPN. Lời lý giải rất yếu vì Cloudflare không phải là giải pháp tiên phong phân phối tùy chọn đơn thuần để sử dụng VPN .
WARP cũng sẽ mã hóa tổng thể lưu lượng truy vấn Internet. Đây là mã hóa đầu cuối và không nhu yếu người dùng setup chứng từ gốc trên thiết bị của họ. Các liên kết Internet sẽ được mã hóa, nhưng chỉ giữa thiết bị của người dùng và sever của Cloudflare ( tương tự như như cách tổng thể những dịch vụ VPN cũng đang triển khai điều này ). Hãng hứa hẹn rằng hiệu suất, độ đáng tin cậy và sự tập trung chuyên sâu vào bảo toàn hiệu suất là những gì sẽ làm cho Warp độc lạ với những dịch vụ tương tự .

Có nên sử dụng WARP?

Cloudflare nói hãng xây dựng WARP xung quanh giao thức dựa trên UDP được tối ưu hóa cho Internet di động. WARP cũng tận dụng mạng lưới toàn cầu khổng lồ của Cloudflare, cho phép kết nối với các máy chủ trong vòng một phần nghìn giây cho hầu hết người dùng Internet trên thế giới. Các thử nghiệm từ hãng cho thấy Warp sẽ tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet.

WARP được phân phối dưới dạng tùy chọn không tính tiền có trong ứng dụng 1.1.1. 1 của hãng. Cloudflare đang thao tác trên WARP +, phiên bản hạng sang với “ phí hàng tháng thấp ” cho những người muốn vận tốc hơn .
Cloudflare hứa hẹn quyền riêng tư là tài liệu duyệt web sẽ không được bán hoặc sử dụng cho quảng cáo nhắm tiềm năng ; tài liệu nhật ký nhận dạng người dùng không được ghi lại ; người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Warp mà không cần cung ứng tên, số điện thoại thông minh hoặc địa chỉ email ; hãng sẽ thuê kiểm tra từ bên thứ ba để bảo vệ dịch vụ phân phối những gì đã hứa. / .
Có thể bạn sẽ chăm sóc :

Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 6 ]. Điểm trung bình : [ 4.7 / 5 ] Chưa có nhìn nhận

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments