【Nên Đọc】Sự Khác Biệt Giữa Windows 7 Sp1 Là Gì ? Cài Đặt Windows 7 Gói Dịch Vụ 1 (Sp1)

Bạn nên chuyển sang một PC chạy Windows 10 để liên tục nhận được bản update bảo mật thông tin từ lltb3d.com .Bạn đang xem : Windows 7 sp1 là gì

Tìm hiểu thêm

Bạn đang đọc: 【Nên Đọc】Sự Khác Biệt Giữa Windows 7 Sp1 Là Gì ? Cài Đặt Windows 7 Gói Dịch Vụ 1 (Sp1)

Advertisement

Cách được đề xuất kiến nghị ( và dễ nhất ) để nhận SP1 là bật update tự động hóa trong Windows Update trong Panel Điều khiển và đợi Windows 7 thông tin cho bạn rằng SP1 đã chuẩn bị sẵn sàng để setup. Quá trình thiết lập sẽ mất khoảng chừng 30 phút và bạn cần khởi động lại máy tính sau khoảng chừng 50% quy trình setup.

Để kiểm tra xem Windows 7 SP1 đã được cài đặt trên PC của bạn, hãy chọn nút bắt đầu, bấm chuột phải vào máy tính, rồi chọn thuộc tính.Nếu gói dịch vụ 1 được liệt kê trong Phiên bản Windows, SP1 đã được cài đặt trên PC của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu

Kiểm tra xem PC của bạn là 32 bit hay 64 bit

Bạn sẽ cần biết nếu PC của bạn đang chạy phiên bản 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) của Windows 7. Chọn nút Bắt đầu, bấm chuột phải vào Máy tính, rồi chọn Thuộc tính. Phiên bản Windows 7 được hiển thị bên cạnh loại hệ thống.

Yêu cầu về dung lượng đĩa

Kiểm tra để bảo vệ rằng PC của bạn có đủ dung tích đĩa để thiết lập SP1. Phương pháp thiết lập Ước tính dung tích không lấy phí đĩa cần Windows update Dựa trên x86 ( 32 bit ) : 750 MB Dựa trên x64 ( 64 bit ) : 1050 MB Tải SP1 xuống từ website lltb3d.com Dựa trên x86 ( 32 bit ) : 4100 MB Dựa trên x64 ( 64 bit ) : 7400 MB

Advertisement

Sao lưu tệp quan trọng

Bạn nên sao lưu tệp quan trọng, ảnh và video vào một ổ đĩa cứng ngoài, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi thiết lập bản update.

Cắm phích cắm và kết nối Internet

Đảm bảo rằng PC của bạn đã được cắm vào nguồn và bạn được liên kết với Internet.

Tắt phần mềm diệt vi-rút

Một số ứng dụng diệt vi-rút hoàn toàn có thể ngăn setup SP1 hoặc làm chậm quy trình setup. Bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi setup. Nếu bạn làm như vậy, bảo vệ rằng bạn biết những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể tương quan và bật lại ứng dụng diệt vi rút ngay sau khi hoàn tất setup SP1.

Advertisement

Cài đặt Windows 7 SP1 bằng Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của bạn được đặt để tự động hóa thiết lập bản update, bạn sẽ được Windows Update nhắc setup SP1. Làm theo hướng dẫn để setup bản update. Cách setup thủ công bằng tay SP1 từ Windows Update :

Chọn nút Bắt đầu > Tất cả chương trình > Windows Update.

Trong ngăn bên trái, chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy bất kỳ bản cập nhật quan trọng nào, hãy chọn liên kết để xem các bản cập nhật có sẵn. Trong danh sách các bản cập nhật, chọn Gói Dịch vụ cho lltb3d.com Windows (KB976932) sau đó chọn OK.

Lưu ý : Nếu SP1 không được liệt kê, hoàn toàn có thể bạn cần phải setup một số ít bản update khác trước khi thiết lập SP1. Cài đặt mọi bản update quan trọng rồi làm theo những bước sau một lần nữa để kiểm tra SP1.

Advertisement

Chọn Cài đặt bản cập nhật.

*Bạn hoàn toàn có thể được nhu yếu phân phối mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận lựa chọn của mình .Làm theo hướng dẫn để thiết lập SP1. Sau khi SP1 được setup, đăng nhập vào PC của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy thông tin cho biết đã update thành công xuất sắc hay chưa. Nếu bạn tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi setup, hãy nhớ bật lại .Xem thêm : Cách Kiểm Tra Các Dịch Vụ Đang Sử Dụng Của Mobifone Đang Sử Dụng

Tải xuống và cài đặt Windows SP1 từ Trung tâm Tải xuống của lltb3d.com

Nếu bạn không hề thiết lập SP1 từ Windows Update, bạn hoàn toàn có thể tải xuống gói thiết lập từ Trung tâm Tải xuống của lltb3d.com rồi setup SP1 theo cách thủ công bằng tay.

Chọn Hướng dẫn cài đặt để xem những gói nào có sẵn để tải xuống và ghi chú về gói mà bạn cần.

Chọn ngôn ngữ phù hợp từ danh sách thả xuống, sau đó chọn Tải xuống.

Chọn các gói bạn cần cài đặt, chọn Tiếp theo, sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt SP1. PC của bạn có thể khởi động lại một vài lần trong quá trình cài đặt.

Advertisement

Sau khi SP1 được thiết lập, đăng nhập vào PC của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy thông tin cho biết đã update thành công xuất sắc hay chưa. Nếu bạn tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi setup, hãy nhớ bật lại.

Khắc phục sự cố khi cài đặt Windows SP1

Nếu bạn cố gắng nỗ lực thiết lập SP1 và thấy thông tin lỗi thiết lập không thành công xuất sắc, điều này hoàn toàn có thể là do sự cố với Windows Servicing Store được sử dụng để setup những bản update hoặc do ứng dụng diệt vi rút của bạn ngăn thiết lập bản update. Để thử và khắc phục sự cố, hãy làm theo những bước sau và thử setup lại SP1.

Tải xuống và chạy Công cụ Sẵn sàng Cập nhật Hệ thống

Để cài đặt công cụ ngay lập tức, hãy chọn Mở hoặc Chạy rồi làm theo hướng dẫn. Để sử dụng công cụ sau, hãy chọn Lưu và tải xuống các tệp cài đặt cho PC của bạn.

Trên màn hình Trình cài đặt Độc lập của Windows Update, chọn hoặc OK.

Trên màn hình Cài đặt hoàn thành, chọn Đóng.

Hãy thử thiết lập lại gói dịch vụ.

Advertisement

Chạy Bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc Windows Update

Nếu PC của bạn không hề tìm thấy hoặc setup bản update, trình khắc phục sự cố Windows Update hoàn toàn có thể khắc phục được sự cố.

Chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp tìm kiếm, nhập trình khắc phục sự cố sau đó chọn Khắc phục sự cố từ danh sách kết quả.

Trong Hệ thống và Bảo mật, chọn Khắc phục sự cố với Windows Update rồi làm theo hướng dẫn.

Sau khi bộ hướng dẫn xử lý trục trặc hoàn tất, hãy thử thiết lập lại gói dịch vụ .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments