xô bồ trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

Xô bồ là tự do!

Anarchy is freedom!

Advertisement

OpenSubtitles2018. v3

Chủ nghĩa cộng sản đã làm bùng nổ mọi giá trị, để lại một khoảng trống đạo đức xô bồ.

Communism has exploded every value, leaving a vacuum of moral anarchy.

OpenSubtitles2018. v3

Advertisement

Biết tôi nổi tiếng về sự ngăn nắp, Holly liền đưa mắt về phía tôi để xem phản ứng của tôi với tình trạng xô bồ đó như thế nào .

Knowing my reputation for neatness, Holly ‘ s eyes darted in my direction to quickly assess my reaction to such chaos .

EVBNews

Và tất nhiên, tĩnh tâm là cách nhiều người trong chúng ta đạt được những gì họ khao khát và mong muốn nhất trong cuộc sống xô bồ hiện đại Một khoảng lặng.

Advertisement

And of course sitting still is how many of us get what we most crave and need in our accelerated lives, a break.

ted2019

Bồ Đào Nha sau đó đánh bại Liên 2–1 để giành lấy hạng ba, thành tích tốt nhất của họ tại World Cup cho đến nay.

Portugal then defeated the Soviet Union 2–1 in the third place match for their best World Cup finish to date.

WikiMatrix

Advertisement

Song những người khác, con số họ lên đến hàng triệu, đang đổ đến trú ẩn nơi tổ chức của Đức Chúa Trời giống như là chim bồ câu bay về “cửa sổ” chúng hay về “tổ” (bản dịch của linh-mục Nguyễn Thế Thuấn).

But others, numbering into the millions, are flocking like doves to their “birdhouse holes,” or “dovecotes,” finding refuge in God’s organization.

jw2019

Chúng bao gồm sự tan vỡ đế chế Tây Ban Nha vào thế kỷ 19; của các đế quốc Đức, Áo-Hung, Ottoman, và Nga sau Thế chiến I; của các đế quốc Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Bỉ và Ý sau Thế chiến II; và Liên (kế tục Đế quốc Nga) sau Cách mạng Tháng Mười. ^ Hack, Karl (2008).

These include the breakup of the Spanish Empire in the 19th century; of the German, Austro-Hungarian, Ottoman, and Russian Empires following World War I; of the British, French, Dutch, Japanese, Portuguese, Belgian and Italian colonial empires following World War II; and of the Soviet Union (successor to the Russian Empire) in 1991.

WikiMatrix

Advertisement

Nhằm đối phó với tình hình chi phí tiếp tế tăng lên, có thêm nhiều lãnh thổ được chiếm từ tay người Bồ Đào Nha, và họ thi hành các biện pháp nhằm giành ủng hộ của dân chúng, Mondlane tìm kiếm giúp đỡ từ bên ngoài, đặc biệt là Liên và Trung Quốc; ông nhận được từ họ các súng máy, súng phòng không, súng không giật và tên lửa.

With the increasing cost of supply, more and more territory liberated from the Portuguese, and the adoption of measures to win the support of the population, it was at this time that Mondlane sought assistance from abroad, specifically the Soviet Union and China; from these benefactors, he obtained large-calibre machine guns, anti-aircraft rifles and 75 mm recoilless rifles and 122 mm rockets.

WikiMatrix

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments