0345 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0345

Hiện nay có đến hàng trăm đầu số điện thoại khác nhau xuất hiện. Thử đặt câu hỏi 0345 là mạng gì? Chắc hẳn bạn chưa rõ đây thuộc nhà mạng nào. Sau đây, Mindovermetal sẽ giải đáp cho bạn về đầu số 0345 và những ý nghĩa đặc biệt liên quan đến đầu số này.

0345-la-mang-gi-mindovermetal

0345 là mạng gì?

Đầu số 0345 là là một đầu số khá mới mà ít ai biết được. Vậy 0345 là mạng gì? Đây chính là đầu số của Viettel – nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội. Dù ra đời sau hai nhà mạng lớn Mobifone và Vinaphone nhưng Viettel đã vươn lên dẫn đầu toàn ngành.

Được sự cho phép của Bộ thông tin và truyền thông, tháng 9/2018 đầu số 0345 ra đời sau khi chuyển đổi từ đầu số cũ 01645. Những người đang dùng sim có đầu số cũ đều phải đổi sang đầu số mới. Ngay sau khi đổi, nhiều người tỏ ra hài lòng bởi đầu số mới không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa đặc biệt.

viettel-nha-mang-vien-thong-lon-nhat-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0345 của mạng Viettel

Đầu số 0345 đang được rất nhiều người yêu thích sim số đẹp săn tìm. Mỗi một con số trong đầu số 0345 đều thể hiện một ý nghĩa riêng đặc biệt. Tất cả đều mang lại may mắn và điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Ý nghĩa của số 0

Theo quy luật vạn vật, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự bắt đầu của tất cả mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Trong một số trường hợp, số 0 còn có nghĩa là vĩnh cửu. Không có điểm đầu cũng không có điểm kết thúc.

Advertisement

so-0-con-co-nghia-la-vinh-cuu-mindovermetal

Ý nghĩa của số 3

Bạn vẫn thường nghe câu “vững như kiềng ba chân” phải không nào. Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Ngoài ra, trong văn hóa Trung Hoa số 3 còn thể hiện cho sự thông minh và trí tuệ. Là sự may mắn và hạnh phúc.

Ý nghĩa của số 4

Theo như mọi người suy nghĩ thì số 4 là con số không may mắn, mang hàm nghĩa chết chóc. Nhưng xét theo phương diện số điện thoại thì số 4 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 đại diện cho sự bền bỉ và kiên cường. Ngoài ra còn khẳng định sức sống trường tồn mãnh liệt.

Advertisement

so-0-co-y-nghia-la-gi-mindovermetal

Ý nghĩa số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tốngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

Lợi ích khi sử dụng đầu số 0345

Là đầu số mới chuyển đổi của Viettel, người dùng 0345 sở hữu nhiều ưu đãi tuyệt vời. Một số lợi ích khi người dùng sử dụng thuê bao Viettel.

loi-ich-khi-su-dung-dau-so-0345-mindovermetal

  • Cước phí nội ngoại mạng cực thấp và hợp lý.
  • Chất lượng đường truyền luôn ổn định.
  • Hòa mạng 4G tốc độ cao cực đã.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ 24/7 giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm vượt trội khác chỉ có tại thuê bao di động Viettel mà bạn chưa trải nghiệm.

Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết thêm về đầu số 0345 là mạng gì, ý nghĩa như thế nào rồi. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích và thú vị xung quanh bạn.

Advertisement
5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments