0925 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa của đầu số 0925

Mỗi một con số trong điện thoại bạn đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy  bạn đã biết ý nghĩa về đầu số của mình chưa. Rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng 0925 là mạng gì? Ý nghĩa như nào? Mindovermetal sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

0925-la-mang-gi-mindovermetal

0925 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc 0925 là mạng gì? Đây chính là đầu số điện thoại thuộc nhà mạng Vietnamobile. Là một trong những nhà mạng lớn ở nước ta, đứng sau 3 cái tên lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Vietnamobile mang đến nhiều ưu đãi tuyệt vời cho người dùng.

logo-mang-vietnamobile-mindovermetal

Được nhà mạng cho ra mắt vào năm 2017, tính đến nay 0925 đã có hơn 4 năm hoạt động. Bởi vì lượng người dùng của Vietnamobile khá ít nên đầu số này được xem là giải pháp chiến lược hoàn hảo nhất. Hiện tại, 0925 vẫn là đầu số may mắn trong kinh doanh được người dùng quan tâm.

Giải mã đầu số 0925 mạng Vietnamobile

Được xem là đầu số mà Vietnamobile tung ra để tìm kiếm khách hàng. 0925 sở hữu ý nghĩa đặc biệt, đã có rất nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh lựa chọn đầu số này để làm hotline liên hệ.

dau-so-0925-mang-vietnamobile-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Trong đạo Phật, số 0 là con số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu và đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

y-nghia-cua-so-0-co-gi-thu-vi-mindovermetal

Ý nghĩa số 9

Trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa số 2

Số 2 từ lâu đã được xem là con số may mắn của người phương Đông. Được tượng trưng cho hạnh phúc được nhân đôi “song hỷ lâm môn”. Ngoài ý nghĩa này ra, số 2 còn thể hiện cho sự lâu dài và mãi mãi.

y-nghia-cua-so-2-co-gi-thu-vi-mindovermetal

Ý nghĩa của số 5

Nếu xét theo phong thủy Việt Nam, số 5 đại diện cho những yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Là sự cân bằng, bình ổn theo một quy luật nào đó. Số 5 trong điện thoại có nghĩa là sự cân bằng giữa may mắn và bình an.

Gộp những con số này lại, 0925 có ý nghĩa có sự quyền lực, uy quyền trường cửu. Người sử dụng đầu số này sẽ có công việc phát triển nhanh chóng và nhanh đạt được ý nguyện.

so-5-co-gi-thu-vi-mindovermetal

Lợi ích khi sử dụng sim đầu số 0925

Là đầu số chiến lược của Vietnamobile, người dùng sim đầu số 0925 được hưởng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời. Phải kể đến như:

  • Sử dụng mạng 4G/LTE với dung lượng 5GB/ngày (150GB/ tháng). Sử dụng liên tiếp trong vòng 12 tháng.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng, yêu cầu mỗi cuộc gọi ít hơn 60 phút. Miễn phí SMS nội mạng.
  • Tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/ tháng. Từ phút thứ 66 trở đi, tính phí 1.500đ/phút.

uu-dai-khi-su-dung-sim-vietnamobile-mindovermetal

Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên của bạn sẽ được miễn phí. Người dùng muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi chỉ cần nạp tối thiểu 60.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này vẫn giữ nguyên chứ không mất đi đâu nha. Rất tuyệt phải không nào!

Hiện nay, lượng người dùng Vietnamobile khá ít nên bởi độ phủ sóng của nhà mạng còn hạn chế. Nhưng đổi lại những khách hàng ở các thành phố lớn sử dụng rất nhiều. Nếu là bạn, bạn có sử dụng sim đầu số 0925 của Vietnamobile không nào!

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0925 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa đầu số mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim số – phong thủy.

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments