0926 là mạng gì? Ưu đãi khi sử dụng sim đầu số 0926

Có lẽ với 0926 thì rất ít ai phân biệt được đây là đầu số nhà mạng nào phải không. Hiện nay, số người sử dụng đầu số này khá là ít nên việc nhận biết thật sự khó khăn. Bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về đầu số 0926 là mạng gì? Ý nghĩa và lợi ích khi sử dùng sim đầu số này.

0926-la-mang-gi-mindovermetal

0926 là mạng gì?

Nếu nhìn qua thì bạn sẽ nghĩ đây là đầu số thuộc nhà mạng Viettel phải không nào. Nhưng thật ra đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Vietnamobile.

Vietnamobile là nhà mạng viễn thông lớn thứ tư nước ta. Sau ba cái tên lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone.Dù là người đi sau nhưng Vietnamobile vẫn được người dùng đánh giá cao bởi những chính sách tiết kiệm hướng đến khách hàng.

nha-mang-vietnamobile-mindovermetal-3

0926 là đầu số ngách thuộc đầu số 092, ra đời vào năm 2009. Trước đây, đầu số này thuộc về nhà mạng HT mobile nhưng sau đó đã trở thành đầu số chiến lược của Vietnamobile. Hiện tại, những khách hàng đang sử dụng đầu số 0926 đều là nhà kinh doanh và doanh nghiệp lớn.

sim-4g-vietnamobile-mindovermetal

Ý nghĩa của đầu số 0926 mạng Vietnamobile

0926 được mệnh danh là đầu số “phát lộc”, vì vậy đầu số này rất được ưa chuộng. Để hiểu được ý nghĩa thật sự của đầu sim, chúng ta cùng xét về ý nghĩa của từng con số.

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là số thể hiện cho sự vĩnh cửu, không có điểm đầu khởi đầu và điểm kết thúc. Nếu bạn dùng tay viết số 0, điểm đầu và điểm cuối sẽ chạm nhau tại một điểm. Trong kinh doanh, số 0 có nghĩa là sự khởi đầu mới mẻ. Đợi chờ những điều may mắn ở phía sau.

so-0-co-y-nghia-dac-biet-gi-mindovermetal-1

Ý nghĩa của số 9

Xét trong dãy số tự nhiên thì số 9 luôn là số lớn nhất. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

Ý nghĩa của số 2

Theo phương Tây, số 2 được nhận xét là con số thể hiện cho sự vui vẻ, hiền lành và bao dung. Trong phong thủy số 2 đại diện cho “cát”, thể hiện sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc.

y-nghia-cua-so-2-co-gi-thu-vi-mindovermetal-1

Ý nghĩa của số 6

Số 6 được xem là con số có ý nghĩa nhất. Con số này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Nếu phiên âm theo tiếng Hán Việt, số 6 có nghĩa là “lục”, đọc lái lại là “lộc”. Sở hữu số 6 trong sim sẽ có nhiều may mắn và phát lộc. Nhiều người thường săn lùng những sim có cặp đôi hay bộ tứ 6666. Những sim này thường có giá rất cao và khó mua.

y-nghia-cua-so-6-mindovermetal

Ghép những con số này lại với nhau ta được đầu số mang ý nghĩa về đại cát đại lợi. Người sở hữu đầu số 0926 sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc về mình.

Những ưu đãi của đầu số 0926

Được mệnh danh là nhà mạng mang đến nhiều ưu đãi nhất cho người dùng. Khi sử dụng sim đầu số 0926, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi lớn. Phải kể đến như:

nhung-uu-dai-sim-dau-so-0929-mang-lai-mindovermetal-1

  • Cước phí đàm thoại nội mạng cực rẻ. Chỉ với mức giá 5000 đồng, bạn có thể thoải mái đàm thoại tới 6 tiếng và nhắn tin không giới hạn trong 1 ngày.
  • Cước phí cuộc gọi ngoại mạng chỉ có 900đồng/phút.
  • Sau khi bạn kích hoạt sim với giá 50.000 đồng, bạn sẽ có ngay 75.000 đồng trong tài khoản.
  • Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều nhiều ưu đãi về các gói cước hòa mạng.

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác mà Vietnamobile dành tặng cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về đầu số 0926 là mạng gì? Ý nghĩa tuyệt vời của đầu số 0926 mà Mindovermetal chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để hiểu rõ thêm nhiều thông tin về sim số – phong thủy.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments