0981 là mạng gì? Ý nghĩa “cửu phát nhất” của 0981

Tiếp tục chuyên mục giải đáp đầu số điện thoại. Số điện thoại hôm nay mindovermetal chia sẻ đến với bạn chính là 0981. Đầu số 0981 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn sim số đẹp từ đầu số 0981 sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

0981 là mạng gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết đầu số 0981 là mạng gì? Đây chính là đầu số mới ra mắt cách đây không lâu của Viettel. Tháng 1/2015, sau khi được sự cho phép của Bộ thông tin và truyền thông, Viettel đã cho ra mắt đầu số 0981. Những đầu số cùng ra mắt trong năm này chính là 0961 và 0971.

giao-dien-moi-hoan-toan-cua-viettel-mindovermetal

Ngay khi ra mắt, đầu số này đã làm giảm thiểu tình trạng thiếu hụt thuê bao 10 số của Viettel. Đưa nhà mạng này vươn lên đứng đầu thị trường viễn thông nước ta.

Ý nghĩa của đầu số 0981

Mỗi đầu số điện thoại đều mang một ý nghĩa riêng. Đầu số 0981 cũng không ngoại lệ. Mỗi con số đều có một ý nghĩa đặc biệt.

y-nghia-cua-dau-so-0981-mindovermetal

Ý nghĩa của số 0

Theo đạo Phật, tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ của mọi thứ. Có lẽ vì vậy mà tất cả các số điện thoại đều có số 0 nằm đầu tiên. Theo văn hóa Trung Quốc, số 0 còn thể hiện cho sự bền bỉ và vĩnh cửu.

Ý nghĩa của số 9

Là con số lớn nhất trong dãy số, số 9 thể hiện sự lớn mạnh của mình dù ở bất kì đâu. Từ xa xưa, số 9 đã được sử dụng như một con số quyền lực. Có lẽ vì vậy mà số 9 thể hiện rõ sức mạnh uy quyền. Trong tiếng Hán, số 9 được đọc là “cửu“, biểu thị cho sự trường thọ và may mắn.

y-nghia-cua-so-9-trong-dau-so-0981-mindovermetal

Ý nghĩa của số 8

Số 8 từ lâu đã là một con số mang ý nghĩa phong thủy. Sau khi phiên âm Hán Việt, số 8 được đọc là “bát“, đọc lái đi là “phát”. Có nghĩa là phát tài phát tài, phát lộc. Người sở hữu số 8 là người được hưởng nhiều tiền tài và của cải nhất.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 theo Hán Việt có nghĩa là “nhất“. Con số này thể hiện sự riêng biệt, độc lập và duy nhất. Trong một vài trường hợp, số 1 cũng đại diện cho trí tuệ và ý chí kiên cường, sắc bén.

y-nghia-cua-so-1-trong-dau-so-0981-mindovermetal

Như vậy thì đầu số 0981 chính là đầu số “cửu phát nhất” – Khẳng định sự phát đạt đến đỉnh cao và bền vững nhất. Người sở hữu đầu số này nhất định sẽ được may mắn trong làm ăn và tài lộc đầy nhà.

Qua bài viết mà mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn đã biết đầu số 0981 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào rồi phải không nào? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

5/5 - (10 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments