5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

Bên cạnh công dụng liên lạc, update thông tin, smartphone còn hoàn toàn có thể giúp bạn học ngoại ngữ bất kể khi nào và ở đâu .Hãy khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên ” mưu trí ” trong việc trợ giúp bạn cải tổ trình độ tiếng Anh. Nhiều ứng dụng miễn phí, thân thiện hoàn toàn có thể tương hỗ người dùng học ngôn từ này một cách chuyên nghiệp và bài bản với những bài tập có kèm hình ảnh, video minh họa. Dưới đây là 5 ứng dụng miễn phí bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, lựa chọn để cài vào smartphone của mình .
Duolingo
Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng với hơn 100 triệu lượt người dùng trên thế giới.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng với hơn 100 triệu lượt người dùng trên thế giới.

Duolingo là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất ship hàng cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải ” Best education start-up award ” của TechCrunch. Duolingo triển khai tốt việc ” game hóa ” ( gamification ) những bài học kinh nghiệm khi người dùng được tham gia những game show như vấn đáp thắc mắc, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm mê hoặc và hiệu suất cao cho việc học tiếng Anh. ” Streak ” trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chịu khó. Đây là nguyên do nhiều người ” nghiện ” học tiếng Anh trên Duolingo .
Memrise
Bạn có thể học rất nhiều ngoại ngữ với Memrise.
Bạn hoàn toàn có thể học rất nhiều ngoại ngữ với Memrise .
Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn từ trên quốc tế, gồm có tiếng Anh. Các bài học kinh nghiệm ở đây thường được góp phần bởi những thành viên khác trên hội đồng Memrise – điều tạo nên một nguồn học tập đa dạng và phong phú, update cho ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể học trực tuyến khi link đến memrise.com cũng như học ” offline ” khi không có Internet. Ứng dụng này còn gồm có 1 số ít game show giúp người dùng được vui chơi trong khi học .
Johnny Grammar’s word Challenge
Bạn phải cố gắng hoàn thành càng nhiều câu trắc nghiệm càng tốt trong mỗi 60 giây.
Bạn phải cố gắng nỗ lực triển khai xong càng nhiều câu trắc nghiệm càng tốt trong mỗi 60 giây .
Ứng dụng này của British Council ( Hội đồng Anh ) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung – bạn phải cố vấn đáp được nhiều câu hỏi nhất hoàn toàn có thể trong vòng 60 giây. Các bài trắc nghiệm tiếng Anh có những Lever từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau như ” Food và Restaurants ” – Ẩm thực và nhà hàng quán ăn, ” Hobbies ” – sở trường thích nghi …

Two min English

Ứng dụng này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh tiếp xúc, tiếng Anh kinh doanh thương mại ; những bài trình làng từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. Những bài học kinh nghiệm được diễn đạt với vận tốc vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript – lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi .
Một bài giảng trên Two min English

Một bài giảng trên Two min English

Phrasalstein

Giao diện đáng sợ như chính độ khó của cụm động từ nhưng hình minh họa lại sinh động, ấn tượng.
Giao diện đáng sợ như chính độ khó của cụm động từ nhưng hình minh họa lại sinh động, ấn tượng .
Khác biệt với những ứng dụng trên, Phrasalstein ” chuyên trị ” phrasal verb – cụm động từ trong tiếng Anh bởi đây là một mảng kỹ năng và kiến thức khó cho nhiều người. Ứng dụng này của Đại học Cambridge, có giao diện phong cách thiết kế như một bộ phim kinh dị nhưng hình minh họa của những cụm động từ lại vui nhộn, dễ nhớ. Vì mỗi cụm thường có nhiều nghĩa, ứng dụng lựa chọn ra nghĩa tiêu biểu vượt trội, phổ cập nhất để giúp người học dễ vận dụng .

Y Vân

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments