Mua Trình mô phỏng Phẫu thuật thẩm mỹ – Microsoft Store vi-VN

Trông bạn sẽ thế nào với một chiếc mũi hoặc chiếc cằm có hình dạng khác nhau, bộ ngực lớn hơn, nhẹ cân hơn hoặc nhiều cơ bắp hơn? Hãy khám phá điều đơn giản này nhưng lại là ứng dụng bóp méo hình ảnh tuyệt vời để mô phỏng theo. Tất cả những gì bạn cần làm để mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ thực tế đó là kéo, làm tăng hoặc nhỏ kích cỡ các bộ phận cơ thể mà bạn muốn biến dạng.

********************************
ỨNG DỤNG NÀY CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
********************************

Có gần 10 triệu người dùng trên khắp thế giới cũng như các bác sĩ phẫu thuật thật sự sử dụng ứng dụng này, ứng dụng bóp méo hình ảnh này có thể biến đổi bất kỳ bộ phận cơ thể nào để mô phỏng những ca phẫu thuật thẩm mĩ khác nhau:

Advertisement

• Phẫu thuật thẩm mỹ mũi (tạo hình mũi)
• Giảm/tăng cỡ mông, ngực
• Làm rộng đôi môi
• Định cỡ khuôn mặt và cằm
• Hút mỡ, giảm cân
• Tăng kích thước cơ bắp
• bất kỳ thứ gì bạn có thể tạo lại hình dáng, làm tăng hoặc co lại!

Để cho vui vẻ, để cải thiện diện mạo của mọi người hoặc dành cho quá trình quyết định phẫu thuật thẩm mĩ quan trọng, ứng dụng này sẽ giúp bạn. Nó giống như có bộ lọc hóa lỏng trong Photoshop trên máy tính và máy tính bảng của bạn!

********************************
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
********************************

Bạn có thể tải về một phiên bản dùng thử miễn phí 24 giờ 100% chức năng của ứng dụng này, do vậy bạn có thể thử nghiệm TẤT CẢ những tính năng của nó.

Sử dụng ứng dụng này là rất dễ dàng, ngay cả trên những màn hình nhỏ:

Advertisement

• Nhập một bức ảnh chụp bán thân hoặc toàn thân từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn. Tốt nhất nên chụp chủ thể trên một nền màu thống nhất và ánh sáng tốt, để các đường nét được nhìn thấy rõ.

• Sử dụng ngón tay để kéo, tăng hoặc co kích cỡ các bộ phận cơ thể mà bạn muốn nó bị bóp méo. Ví dụ, bạn có thể làm tan chỗ sưng trên mũi của bạn, tăng kích cỡ ngực hoặc thậm chí khiến bạn trông mảnh hơn.

Tải về bản dùng thử miễn phí Bộ mô phỏng Phẫu thuật Thẩm mĩ ngay. Sau đó hãy xem những thay đổi bạn muốn thực hiện trông thực sự thế nào. Làm đẹp là một điều đúng đắn.

Advertisement

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments