Tổng hợp những cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android

Để ẩn ứng dụng trên điện thoại Android, mọi người có thể tham khảo những cách sau:

1. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Có thể bạn chưa biết rằng những chiếc điện thoại cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung. Với tính năng này, bạn có thể giấu ứng dụng và còn có thể tạo ra các không gian ứng dụng riêng biệt. Một ví dụ minh họa cho tính năng này là khi bạn mở phần Notes lên và kích hoạt Secure Folder, bạn có thể ẩn đi những ghi chú muốn giấu đi và khi đó, giao diện Notes sẽ hiện lên một danh sách rất khác so với thông thường. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn ẩn các tệp tin và file media nữa.

Ẩn Note trên điện thoại Samsung
Ẩn Note trên điện thoại Samsung

Bên cạnh đó, nếu sử dụng điện thoại Samsung thì còn có một cách ẩn ứng dụng nữa đơn giản hơn đó là  vào Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính> Ẩn ứng dụng và chọn các biểu tượng để giấu. Tuy nhiên, cách này chỉ làm ẩn các ứng dụng khỏi màn hình chính, nếu vào mục tìm kiếm bạn vẫn có thể thấy chúng.

2. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại HTC

Thao tác ẩn ứng dụng trên các dòng máy của HTC gần như giống nhau. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android của HTC như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Menu ứng dụng

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại HTC
Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại HTC

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình và chọn tính năng Hiển thị/ẩn ứng dụng

Mẹo
Bước 3: Lựa chọn ứng dụng muốn ẩn bớt bằng cách đánh dấu vào ô vuông

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại HTC (1)
Bước 4: Cuối cùng, chọn Hoàn tất.

3. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại LG

Tương tự như điện thoại HTC, điện thoại LG cũng có cách ẩn ứng dụng trên màn hình bắt đầu từ việc truy cập vào menu chính. Sau khi vào Menu và bấm vào biểu tượng dấu ba chấm bạn sẽ thấy bảng hiển thị các tính năng để lựa chọn. Lúc này bạn lựa chọn Ẩn/hiện ứng dụng và đánh dấu vào các ứng dụng bạn muốn giấu.

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android LG tương tự như HTC
Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android LG tương tự như HTC

Như vậy, chúng mình vừa chia sẻ đến các bạn những cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android. Hy vọng các bạn có thể quản lý điện thoại của mình dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Cách thức thực hiện ở mỗi hãng điện thoại có sự khác nhau do đó chúng mình sẽ chia ra làm 3 dòng máy chính đang được nhiều người dùng sử dụng nhất. Qua đó, bạn hãy chọn cho mình cách phù hợp với điện thoại của mình nhất nhé.Để ẩn ứng dụng trên điện thoại Android, mọi người có thể tham khảo những cách sau:Có thể bạn chưa biết rằng những chiếc điện thoại Samsung được cung cấp tính năng bảo mật ấn tượng có tên gọi là Secure Folder. Tính năng này được bảo mật bằng mã PIN, mẫu hình, mật khẩu thường hoặc sinh trắc học. Đây chính là. Với tính năng này, bạn có thể giấu ứng dụng và còn có thể tạo ra các không gian ứng dụng riêng biệt. Một ví dụ minh họa cho tính năng này là khi bạn mở phần Notes lên và kích hoạt Secure Folder, bạn có thể ẩn đi những ghi chú muốn giấu đi và khi đó, giao diện Notes sẽ hiện lên một danh sách rất khác so với thông thường. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn ẩn các tệp tin và file media nữa. Ẩn Note trên điện thoại Samsung Bên cạnh đó, nếu sử dụng điện thoại Samsung thì còn có một cách ẩn ứng dụng nữa đơn giản hơn đó là vào Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính> Ẩn ứng dụng và chọn các biểu tượng để giấu. Tuy nhiên, cách này chỉ làm ẩn các ứng dụng khỏi màn hình chính, nếu vào mục tìm kiếm bạn vẫn có thể thấy chúng.Thao tác ẩn ứng dụng trên các dòng máy của HTC gần như giống nhau.của HTC như sau:: Bạn vào phần Menu ứng dụng Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại HTC: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình và chọn tính năng Hiển thị/ẩn ứng dụng: Lựa chọn ứng dụng muốn ẩn bớt bằng cách đánh dấu vào ô vuông: Cuối cùng, chọn Hoàn tất.Tương tự như điện thoại HTC, điện thoại LG cũng có cách ẩn ứng dụng trên màn hình bắt đầu từ việc truy cập vào menu chính. Sau khi vào Menu và bấm vào biểu tượng dấu ba chấm bạn sẽ thấy bảng hiển thị các tính năng để lựa chọn. Lúc này bạn lựa chọn Ẩn/hiện ứng dụng và đánh dấu vào các ứng dụng bạn muốn giấu. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android LG tương tự như HTC Như vậy, chúng mình vừa chia sẻ đến các bạn những. Hy vọng các bạn có thể quản lý điện thoại của mình dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments