Cách ẩn ứng dụng, ảnh, riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Bạn có những ứng dụng, ảnh, video.. cá nhân trên iPhone và không muốn để lộ cho người khác biết. Đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn những thông tin, nội dung quan trọng trên iPhone để tránh bị lộ vô cùng đơn giản.

Để ẩn đuuợc ứng dụng, ảnh .. trên iPhone, tất cả chúng ta sẽ sử dụng đến ứng dụng Locker .Các bạn hoàn toàn có thể tải Locker từ App Store tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Sau khi tải về, bạn mở Locker lên và thiết lập mã Pin gồm có 4 số, ngoài những Locker còn được cho phép người dùng sử dụng Touch ID để mở khóa. Vì đây là ứng dụng không tính tiền nên ngay tại giao diện chính có Open quảng cáo từ nhà tăng trưởng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-4 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Cách ẩn ứng dụng khỏi màn hình chủ iPhone

Để giấu ứng dụng trên iPhone, sau khi mở và kích hoạt Locker, bạn thực hiện chọn dấu +Thêm ứng dụng (New App) xuất hiện tại thẻ Ứng dụng (Apps). Sau đó, trên thanh tìm kiếm App name, tìm và chọn ứng dụng cần ẩn. Như ở đây mình sẽ ẩn ứng dụng Facebook.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-5 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Quay lại màn hình hiển thị chủ, bạn bấm giữ ứng dụng cho đến khi chuyển sang chính sách được cho phép chuyển dời, và không thả tay ra .Cùng lúc đó hãy nhấn giữ phím trang chủ để kích hoạt Siri, kéo ứng dụng và giao diện Siri và thả tay ra là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai giấu ứng dụng rồi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 12 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Sau này khi muốn mở App, bạn hoàn toàn có thể vào Locker để chọn mở hoặc sử dụng đến thanh tìm kiếm Spotlight .Xem thêm :

Cách ẩn ảnh, video trên iPhone

Chọn Ảnh/ Video (New Photo/Video) tại thẻ  Ảnh/ Videos (Photos/Videos) , sau đó cho phép quyền Locker truy cập album ảnh của bạn, chọn tiếp Thư viện Ảnh (Photo Library) và lựa chọn một bức hình, video bạn muốn ẩn đi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-7 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Sau đó Locker sẽ hỏi quyền Xóa bức ảnh này đi. Thật ra, hình ảnh này trước khi bị xóa đã được sao chép sang ứng dụng để thực thi bảo mật thông tin .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-6 Mẹo ẩn ứng dụng, ảnh,... riêng tư trên iPhone cực hữu ích

Quay lại tab Photos trên Locker, hình ảnh bạn vừa xóa đi sẽ được xuất hiện tại đây. Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn ứng dụng, ảnh, … trên iPhone để tránh bị lộ. Chúc những bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ bài viết thủ pháp dùng iPhone này nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments