Best regards là gì? Cách sử dụng Best regards và các lời chào kết thúc email khác

Best regards là gì ? Cách sử dụng Best regards và những lời chào kết thúc email khác

Best regards là gì ? Đó là một lời chào kết thúc email được sử dụng thông dụng nhất, kể cả khi bạn tiếp xúc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Regards có nghĩa là trân trọng và khi tích hợp với Best regards có nghĩa là Trân trọng nhất .
Bên cạnh Best regards, có rất nhiều lời chào kết thúc email như All the best, Best, Best wishes, Regards, Sincerely, Yours sincerely, Faithfully, Many thanks, Warmly, Yours truly …
E-Mail là một trong những hình thức tiếp xúc chính trong quy trình tìm kiếm việc làm và tại nơi thao tác. Mặc dù soạn thảo cẩn trọng từng phần trong thư là điều quan trọng nhưng việc sử dụng lời chào kết thúc email cũng rất thiết yếu vì nó sẽ để lại ấn tượng tích cực cho người đọc .

Vậy nên sử dụng cách kết thúc nào cho phù hợp với hoàn cảnh để xây dựng hình ảnh tích cực với đồng nghiệp, những người trong mạng lưới quan hệ hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng? Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng Best regards cũng như các cách kết thúc email khác nhé.

Advertisement

Cách phân biệt Best regards, Kind reagards, Warm regards và Regards

Cách dùng hiệu quả của Best regards là gì?

Sau khi đã khám phá Best regards là gì, hoàn toàn có thể bạn sẽ vướng mắc là khi nào nên sử dụng Best regards phải không ? Câu vấn đáp sẽ có ngay sau đây. Best regards là lời chào kết thúc email bảo đảm an toàn, thân thiện và bộc lộ sự tôn trọng so với người mà bạn đã quen thuộc nhưng chưa đến nỗi quá thân thương .
Các trường hợp bạn nên sử dụng Best regards là gì ? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Best regards trong những trường hợp như :
· Khi gửi email cho người mua hiện tại
· Khi trao đổi với những đối tác chiến lược bạn đã thao tác trên 3 tháng
· Khi tiếp xúc với những đồng nghiệp trong đội nhóm của bạn
· Khi người nhận email bộc lộ một thái độ thân thiện, tự do trong email đã gửi trước đó
· Hoặc bất kể khi nào bạn không chắc như đinh về việc sẽ sử dụng lời chào kết thúc emai nào, thì “ Best regards ” là sự lựa chọn tốt nhất và bảo đảm an toàn nhất cho bạn .
Best regards cũng thường được sử dụng với từ Thanks để nâng tầm sang trọng và quý phái. Thanks and Best regards là gì ? Nó có nghĩa là Cảm ơn và Trân trọng .

Khi nào nên sử dụng Kind regards?

Advertisement

Sau khi biết được Best regards là gì thì bạn cũng đoán được ý nghĩa của Kind regards phải không nào ? Tuy nhiên, Kind regards là một hình thức sang chảnh hơn Best regards. Kind regards được sử dụng để truyền đạt sự tôn trọng đồng thời không tỏ thái độ quá thân thiện với người nhận. Trong thư tín kinh doanh thương mại, Kind regards được xem là một lời chào chuyên nghiệp và tương thích để kết thúc email .
Dưới đây là một vài trường hợp mà bạn nên sử dụng “ Kind regards ” :
· Khi ở quy trình tiến độ đầu tiếp xúc với người mua tiềm năng
· Khi gửi email cho những chỉ huy cấp cao của một doanh nghiệp
· Khi gửi thư cho một đồng nghiệp mới

Khi nào nên sử dụng Warm regards?

Sử dụng lời chào kết thúc email Warm regards cho thấy bạn chăm sóc đến một tin buồn hoặc bạn hiểu rằng người nhận email hoàn toàn có thể đang gặp khó khăn vất vả ở góc nhìn nào đó. Có hơi khác một chút ít với Best regards phải không ? Từ “ warm ” thường tương quan đến sự an ủi, thế cho nên sẽ rất tương thích khi sử dụng lời chào kết thúc này trong những trường hợp nhạy cảm .

Khi nào nên sử dụng Regards?

Advertisement

Như đã đề cập trong phần Best regards là gì thì Regards có nghĩa là trân trọng. Regards hoàn toàn có thể được sử dụng bởi một người thích sự ngắn gọn, đơn thuần và không thích bày tỏ sự quá nhiệt tình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Regards để kết thúc email của mình thì hãy cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có thể đang tạo sự xa cách với người nhận vì bạn không chăm sóc đến việc làm hoặc thời cơ mà bạn đề cập trong thư. Thay vì mạo hiểm, bạn nên sử dụng Best regards để sửa chữa thay thế nhé .

Các lời chào kết thúc email khác tương đồng với Best regards là gì?

Best wishes: có thể được chấp nhận trong các tình huống trang trọng hoặc bình thường hơn miễn là bạn thực sự mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người nhận.

All the best : Đây là một lời chào kết thúc tương tự như như Best regards hoặc Best Wishes, tuy nhiên nó chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp thường thì vì nó không cho thấy sự chuyên nghiệp và cũng không ai định nghĩa được “ Best ” ( tốt nhất ) là như thế nào. Nó hoàn toàn có thể được diễn giải theo nhiều cách và rất trừu tượng. All the best cũng nên được sử dụng nếu bạn không có thời cơ trò chuyện với người nhận trong một khoảng chừng thời hạn. Chẳng hạn như :
Tôi tin rằng anh sẽ có một chuyến công tác làm việc thành công xuất sắc .
All The Best ,
Yours Faithfully : Lời chào kết thúc email này cũng giống như Warm regards vì nó gợi lên sự chân thành và thành thật. Bạn chỉ nên sử dụng Yours Faithfully khi bạn không biết tên của người nhận và mở màn email bằng Dear Sir hoặc Dear Miss / Mrs.
Yours Sincerely : Sử dụng Yours Sincerely khi bạn đã biết rõ về người nhận thư và mở màn email bằng Dear [ tên ] hoặc Dear Mr. [ tên ] .
Respectfully : Lời chào kết thúc này tương thích khi bạn đang gửi email đến một người nào đó ở vị trí cao hoặc là người có uy tín trong nghành của họ .
Excited to be working with you on : Cũng giống như Best regards, đây là lời chào kết thúc email cho thấy bạn tráng lệ trong việc hợp tác với người nhận .
Thank you in advance : lời chào kết thúc email này được dùng khi bạn muốn nhu yếu người mua tiềm năng vấn đáp câu hỏi hoặc cung ứng thêm thông tin .
Good luck with the [ tên dự án Bất Động Sản ] : Sử dụng lời chào kết thúc này khi người nhận email là người đang tham gia vào một sự kiện hoặc mở màn / kết thúc một dự án Bất Động Sản .

Những lưu ý khi sử dụng lời chào kết thúc email như Best regards là gì?

Advertisement

Mục đích của việc sử dụng lời chào kết thúc email như Best regards hay Best wishes là để báo hiệu cho người nhận rằng thư đã kết thúc. Bằng cách đưa vào lời chào kết thúc vào cuối email, người nhận hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng họ đã nhận được hàng loạt tin nhắn. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng với những email trao đổi dài, nơi thông tin đôi lúc còn sót lại sau dấu ba chấm. Vì quan trọng nên bạn cần phải cẩn trọng, tránh mắc những lỗi sai. Vậy những điều cần chú ý quan tâm khi sử dụng những từ như Best regards là gì ?
Không có lỗi chính tả
Toàn bộ email của bạn không nên mắc lỗi chính tả, gồm có cả lời chào kết thúc email dù bạn sử dụng Best regards hay bất kỳ từ gì khác. Ở đây, bạn cần phải rất rõ ràng với thông điệp ở đầu cuối hoặc lôi kéo hành vi và bất kể lỗi chính tả nào cũng hoàn toàn có thể phá hỏng hàng loạt nỗ lực liên kết chuyên nghiệp của bạn trước đó .
Đừng sử dụng lời chào thiếu trịnh trọng
Hãy dành những lời chào kết thúc bộc lộ sự thân thương như Bye, Cheers, See you hoặc những hình thức viết tắt như rgds ( regards ), thx ( thanks ) … dành cho bạn hữu của bạn. Mặc dù bạn không cần phải quá sang chảnh khi viết email việc làm nhưng hãy nhớ rằng người nhận đang mong đợi một mức độ chuyên nghiệp nhất định từ phía bạn. Các từ như Best regards, Yours Faithfully … nên được sử dụng để bảo vệ bảo đảm an toàn .
Hạn chế sử dụng cùng một lời chào kết thúc trong mỗi email
Tránh chỉ sử dụng một lời chào duy nhất trong email của bạn. Dù Best regards hoàn toàn có thể dùng trong nhiều trường hợp và điều này hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và vẫn ship hàng mục tiêu thông tin cho người nhận về việc kết thúc tin nhắn của bạn, nhưng bạn nên kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với từng thực trạng. Điều này sẽ giúp tăng cường sự liên kết giữa bạn với người nhận .
Nếu bạn đang gửi một email với nội dung chia buồn về sự cố đã gặp nhưng lại kết thúc email với Best wishes thì chắc như đinh là không nên, và điều đó cho thấy bạn chưa tâm lý thấu đáo về cách sử dụng lời chào kết thúc tương thích với trường hợp .
Tránh viết hoa hoặc in đậm
Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng in đậm hoặc viết hoa nhằm mục đích để nhấn mạnh vấn đề điều muốn truyền tải. Tuy nhiên, người nhận lại cảm thấy như bạn đang to tiếng hoặc hét lên rằng bạn đang kết thúc thư. Ngay cả việc viết “ Have a nice day ” ( Chúc một ngày tốt đẹp ) bằng những chữ in hoa cũng tạo cảm xúc không dễ chịu. Do đó, để không bị mất điểm với người nhận, bảo đảm an toàn nhất là bạn chỉ nên viết thường – Best regards hoặc Best wishes .
Đừng sử dụng những hình tượng xúc cảm
Khuôn mặt cười và biểu cảm khác nhau hoàn toàn có thể mê hoặc khi sử dụng nhưng chúng không tương thích với email thao tác. Hãy thử tưởng tượng, đi kèm với lời chào Thanks and Best regards là một khuôn mặt cười, thật thiếu chuyên nghiệp và tôn trọng phải không. Thay vào đó, hãy cố gắng nỗ lực sử dụng từ ngữ thích hợp để truyền đạt xúc cảm mà bạn đang cố gắng nỗ lực bộc lộ .

Mặc dù dòng tiêu đề và cách mở đầu email quan trọng nhưng cách bạn kết thúc một email, cụ thể là cách dùng các từ như Best regards cũng không nên bỏ qua. Lời chào kết thúc email có khả năng tạo không khí tổng thể của email, tăng hoặc giảm tốc độ phản hồi email của người nhận, thiết lập mối quan hệ làm việc và để lại ấn tượng lâu dài. Nói cách khác, chúng rất quan trọng!

Và vì email là một trong những phương pháp tiếp xúc chính được sử dụng ở nơi thao tác, nên sử dụng những từ như Best regards, All the best, Best … một cách đúng mực là điều thiết yếu. Hi vọng với hướng dẫn trên đây, bạn đã hiểu Best regards là gì cũng như những lời chào kết thúc email khác đồng thời trang bị được kỹ năng và kiến thức để tạo ra được những email can đảm và mạnh mẽ, ấn tượng, mặc dầu tiếp xúc với nhà tuyển dụng, cấp trên, đồng nghiệp nội bộ hoặc đối tác chiến lược bên ngoài .

( Nguồn : sưu tầm Internet )

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments