Microsoft 365

Đánh giá Softonic

Tất cả trong một công cụ năng suất

Microsoft 365dịch vụ thuê bao dựa trên đám mây được cung cấp bởi Microsoft. Kết hợp các chương trình MS với các dịch vụ đám mây như OneDrive và Microsoft Teams , Microsoft 365 nhằm mục đích cung cấp các gói khác nhau với các ứng dụng Office sẽ cho phép bạn sử dụng chúng hầu như ở mọi nơi. Đây là một trong những bộ ứng dụng cộng tác và năng suất văn phòng đầy đủ hàng đầu mà cả người dùng PC và Mac đều có thể có.

Cái gì ở trong túi?

Các phiên bản cao cấp của các ứng dụng năng suất phổ biến của Microsoft có thể được tìm thấy trong Microsoft 365 với việc bổ sung bộ lưu trữ đám mây OneDrive 1 TB của nó để lưu giữ tệp và ảnh và Nhóm Microsoft để quản lý doanh nghiệp và nhóm dễ dàng.

Khi nói đến các bài thuyết trình, tài liệu văn bản và bảng tính, người dùng sẽ có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của các ứng dụng Microsoft Office cơ bản. PowerPoint, WordExcel đều là những ứng dụng quen thuộc có thể hoàn thành công việc. Email, cuộc hẹn và các tác vụ liên quan đến giao tiếp khác có thể được quản lý dễ dàng bằng các tính năng gửi thư và lịch của Outlook.

Bạn đang đọc: Microsoft 365

Microsoft 365 cũng bao gồm Publisher, một phần mềm tập trung nhiều hơn vào việc tạo hơn là vị trí văn bản. Nó cho phép bạn sắp xếp các tài liệu của mình một cách dễ dàng, vì văn bản không làm phức tạp cách các bảng, hình ảnh và các yếu tố được chèn khác được định vị. Với bộ ứng dụng văn phòng này, việc gói văn bản sẽ không thành vấn đề.

Với tất cả các hoạt động, tác vụ và quy trình có thể được thực hiện với Microsoft 365, nó đã bao gồm Access trong danh sách ứng dụng của nó. Quyền truy cập được sử dụng để quản lý thông tin và dữ liệu có thể, sau này, được sử dụng để tham khảo, tiến hành phân tích và thực hiện các báo cáo quan trọng. Access là ứng dụng rất mạnh khi xử lý dữ liệu.

Luôn trong vòng lặp

Điều về Microsoft 365 là một dịch vụ đăng ký là tất cả các ứng dụng của nó luôn được cập nhật. Tất cả các tính năng và tiện ích bổ sung mới được phát hành có thể được các thuê bao của nó yêu thích ngay lập tức, so với phần mềm trả tiền một lần của Microsoft. Như đã nói, có hai tùy chọn đăng ký khả dụng cho Microsoft 365. Người dùng có thể sử dụng đăng ký 1 năm dưới dạng trình phát solo với Microsoft 365 Personal hoặc đăng ký được chia sẻ giữa 6 người với Microsoft 365 Home.

Việc update những ứng dụng văn phòng không phải là điều duy nhất mà người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng với ứng dụng chính bới nó cũng đi kèm với 60 phút Skype để thực thi cuộc gọi đến điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt và điện thoại di động ( mỗi tháng và mỗi thông tin tài khoản ) .

Một công cụ văn phòng cho tất cả mọi người

Microsoft 365 hoạt động trên nhiều nền tảng như Mac, Windows, iOS và Android, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị, đặc biệt là với sự trợ giúp của OneDrive. Microsoft cũng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được chia sẻ qua bộ lưu trữ đám mây sẽ được giữ riêng tư với những người khác ngoại trừ những người được cấp quyền truy cập hợp pháp vào họ. Microsoft 365 cung cấp các giải pháp hiệu quả cho tất cả các văn phòng của người dùng và các tác vụ liên quan đến kinh doanh khác.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments