Tổng hợp Ứng dụng Android (Hay nhất của mình)

Tiện ích

SMS Blocker Premium

:
SMS Blocker Premium: Là ứng dụng thay thế ứng dụng nhắn tin mặc định. hay ở điều là nó chặn tin nhắn theo ký tự (như “bán sim”, “bán đất”, “QC”…).
Nhược điểm là lúc gửi tin nhắn không thấy Sim1 Sim2 đâu, hình như mặc định là Sim1 thì phải.

Lịch Nước Ta :download
Lịch Việt Nam: một ứng dụng rất nhẹ, không màu mè, đầy đủ tính năng, không quảng cáo.

downloadNight filter pro :
Night filter pro: ứng dụng giúp giảm độ sáng màn hính nhé, rất tiện cho ban đêm chống mỏi mắt.

MAPS.ME: Bản đồ offline đầy đủ. có phiên bản mới nhưng vẫn thích bản này, đơn giản rõ ràng không màu mè.

downloadTitanium backup pro :
Titanium backup pro: cái này dùng rất ok cho máy đã root nhé. Sao lưu khôi phục rất mạnh.

downloadScreen off and lock pro :
Screen off and lock pro: giúp giảm thiểu ấn phím nguồn để tắt màn hình (giúp bớt “nhão” nút).

AppLock Premium :download
AppLock Premium: Ứng dụng khóa ứng dụng mạnh.

Aqua mail pro: Ứngs dụng tốt, dễ sử dụng, giao diện đơn giản để check Mail

K-Mail Pro giống Aqua mail nhưng giao diện xấu hơn một tí. thêm cho bạn 1 sự lựa chọn.

downloadAuto box sync pro :
Auto box sync pro là ứng dụng đồng bộ hóa với Box. sau khi cài đặt xong vào thiết lập để tùy chỉnh đồng bộ một thư mục nào đó trong điện thoại của bạn, mình thì chọn thư mục ảnh và một số thư mục của phần mềm khác (VD như phần mềm Nhật ký).

downloadGoogle drive auto sync pro :
Google drive auto sync pro về chức năng và giao diện giống như Auto box sync pro.

downloadBlacklist pro :
Blacklist pro là ứng dụng chặn cuộc gọi, mình thấy ứng dụng này dễ sử dụng nhất, và nó không xóa lịch sử chặn, kiểm tra lại ai gọi còn biết.

CPU-Z Adfree là ứng dụng xem thông tin điện thoại của bạn.

Gallery pro :download
Gallery pro Ứngs dụng trình duyệt ảnh mượt mà.

Graph89 đây là ứng dụng máy tính rất mạnh, giải phương trình 10 ẩn cũng được, tích phân 10 lớp cũng vô tư. nhược điểm là nhập thông số hơi lâu. các bạn nên xem

downloadRoot cleaner :
Root cleaner như cái tên, quét dọn điện thoại cho máy đã root.

download

Smart launch pro:


Smart launch là ứng dụng launch đơn giản, phiên bản này không phải mới nhất nhưng không có quảng cáo nhé, vào cài đặt tắt được cái dấu + ở mản hình. ấn vào google play nó không ra mấy ứng dụng linh tinh mà vào CH play luôn.

Swiftkey là bộ gõ đa ngôn ngữ, chú ý là mới đầu chịu khó gõ tiếng việt có dấu thì về sau dự đoán sẽ chính xác hơn, đừng viết mấy ngôn ngữ teen.

downloadScene 5 :
Scene 5 là bộ gõ tiếng việt rất nhẹ, đơn giản chính xác, dùng thử thì biết.

Công thức Toán PRO: download
Công thức Vật lý PRO: downloadCông thức Toán PRO : Công thức Vật lý PRO :

SMS Blocker Premium: Là ứng dụng thay thế ứng dụng nhắn tin mặc định. hay ở điều là nó chặn tin nhắn theo ký tự (như “bán sim”, “bán đất”, “QC”…).Nhược điểm là lúc gửi tin nhắn không thấy Sim1 Sim2 đâu, hình như mặc định là Sim1 thì phải.Lịch Việt Nam: một ứng dụng rất nhẹ, không màu mè, đầy đủ tính năng, không quảng cáo.Night filter pro: ứng dụng giúp giảm độ sáng màn hính nhé, rất tiện cho ban đêm chống mỏi mắt.MAPS.ME: Bản đồ offline đầy đủ. có phiên bản mới nhưng vẫn thích bản này, đơn giản rõ ràng không màu mè.Titanium backup pro: cái này dùng rất ok cho máy đã root nhé. Sao lưu khôi phục rất mạnh.Screen off and lock pro: giúp giảm thiểu ấn phím nguồn để tắt màn hình (giúp bớt “nhão” nút).AppLock Premium: Ứng dụng khóa ứng dụng mạnh.Aqua mail pro: Ứngs dụng tốt, dễ sử dụng, giao diện đơn giản để check MailK-Mail Pro giống Aqua mail nhưng giao diện xấu hơn một tí. thêm cho bạn 1 sự lựa chọn.Auto box sync pro là ứng dụng đồng bộ hóa với Box. sau khi cài đặt xong vào thiết lập để tùy chỉnh đồng bộ một thư mục nào đó trong điện thoại của bạn, mình thì chọn thư mục ảnh và một số thư mục của phần mềm khác (VD như phần mềm Nhật ký).Google drive auto sync pro về chức năng và giao diện giống như Auto box sync pro.Blacklist pro là ứng dụng chặn cuộc gọi, mình thấy ứng dụng này dễ sử dụng nhất, và nó không xóa lịch sử chặn, kiểm tra lại ai gọi còn biết.CPU-Z Adfree là ứng dụng xem thông tin điện thoại của bạn.Gallery pro Ứngs dụng trình duyệt ảnh mượt mà.Graph89 đây là ứng dụng máy tính rất mạnh, giải phương trình 10 ẩn cũng được, tích phân 10 lớp cũng vô tư. nhược điểm là nhập thông số hơi lâu. các bạn nên xem hướng dẫn này nhé.Root cleaner như cái tên, quét dọn điện thoại cho máy đã root.Smart launch là ứng dụng launch đơn giản, phiên bản này không phải mới nhất nhưng không có quảng cáo nhé, vào cài đặt tắt được cái dấu + ở mản hình. ấn vào google play nó không ra mấy ứng dụng linh tinh mà vào CH play luôn.Swiftkey là bộ gõ đa ngôn ngữ, chú ý là mới đầu chịu khó gõ tiếng việt có dấu thì về sau dự đoán sẽ chính xác hơn, đừng viết mấy ngôn ngữ teen.Scene 5 là bộ gõ tiếng việt rất nhẹ, đơn giản chính xác, dùng thử thì biết.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments