Những ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất hiện nay

Biên tập bởi Phạm Thị Vân Anh

Đăng 4 năm trước

6.142

Điện thoại trang bị camera trước, internet được cải thiện, mọi người đang có xu hướng được tận mắt nhìn thấy nhau nhiều hơn… Điện máy XANH gợi ý 5 ứng dụng gọi video tốt nhất, miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android bạn nên thử tải và sử dụng! 

5 ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua!

1Skype

Skype là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí, truyền kiếp nhất, thuộc chiếm hữu của Microsoft. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi video cho người bạn cũng đang dùng chung ứng dụng .

Skype

Bạn setup chương trình, chọn người muốn gọi và nhấn vào hình tượng gọi điện video cạnh tên người đó .
Điểm thuận tiện của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể gọi hay nhận cuộc gọi video trên thiết bị di động cũng tương tự như như trên máy tính có sử dụng ứng dụng Skype .
Người dùng iPhone và iPad hoàn toàn có thể tải ứng dụng Skype từ App Store của Apple hoặc từ Google Play của Google .

2Facebook Messenger

Bạn là một trong số 2 tỉ người dùng Facebook lúc bấy giờ, nhưng bạn đã sử dụng ứng dụng gọi video Facebook Messenger chưa hay chỉ gửi tin nhắn, chat đơn thuần ?

Facebook Messenger

Facebook tương hỗ người dùng gọi video với nhiều hiệu ứng hình ảnh tích hợp ngộ nghĩnh và độc lạ, trong khi gọi bạn hoàn toàn có thể tùy thích đổi khác với các hiệu ứng động / tĩnh thuận tiện .
Nếu chưa sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về từ AppStore hay Google Play .
Xem thêm : Làm thế nào để vào Facebook khi bị nhà mạng chặn

3Line Chat

Line được tăng trưởng bởi LINE Corporation, điển hình nổi bật với hình tượng màu xanh lá cây ấn tượng .

Line

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tự do chat liên tục với bạn hữu, chat nhóm, việc làm, gửi file, hình ảnh nhanh gọn, không bị lag, bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Line để gọi điện thoại thông minh, gọi video với chất lượng không thay đổi. Tải về ứng dụng tại đây : AppStore hoặc Google Play .

4Zalo

Zalo

Là người Việt, chắc rằng ai cũng biết đến và tự hào với ứng dụng Zalo do Zalo Group tăng trưởng. Ứng dụng được cho phép bạn gửi tin nhắn cực nhanh, gửi file ghi âm, hình ảnh cực chuẩn, tịch thu tin nhắn …
Đặc biệt, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể gọi điện thông thường hoặc gọi video đều rất thuận tiện và tiện nghi .
Tải về ứng dụng tại đây : AppStore hoặc Google Play .

5WhatsApp Messenger 

WhatsApp Messenger là một ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí khác dành cho iPhone, iPad và các thiết bị Android .

WhatsApp Messenger

Mặc dù chưa phổ cập với người Việt, nhưng mà bạn nên cũng nên thử sử dụng để xem nó mê hoặc như thế nào. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, gọi điện video miễn phí cho những người cùng setup .
Sau khi cài ứng dụng, chọn vào hình tượng Callls ở cuối màn hình hiển thị và chọn tiếp vào hình tượng Contacts ở góc trên bên phải. Bạn sẽ thấy hiện ra list những người liên lạc với bạn đã thiết lập và sử dụng WhatsApp. Hãy chạm vào hình tượng video camera để mở màn cuộc gọi video .
WhatsApp cũng tương hỗ máy tính Windows và máy Mac. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để gọi và nhận cuộc gọi video từ máy tính nhé !

Tải về ứng dụng tại đây: AppStore  hoặc Google Play.

Xem thêm :

Nếu bạn còn biết ứng dụng gọi video nào miễn phí, thú vị nữa thì chia sẻ cùng Điện máy XANH nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments