10 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android và iOS

Ngày nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mọi người. Ngoài việc Giao hàng nhu yếu vui chơi, điện thoại thông minh còn là công cụ tuyệt vời để tương hỗ việc học ngoại ngữ. Với những app tiếng Nhật trên Android và iOS, người ta hoàn toàn có thể học bằng cách tương tác trực tiếp, hiệu suất cao hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Tokutei-Visa sẽ liệt kê 10 ứng dụng học tiếng nhật tốt nhất theo nhận xét cá thể, các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

10 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android và iOS

1. Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Jdict

Ứng dụng học tiếng Nhật Jdict

Nếu đã học tiếng Nhật, chắc như đinh trong điện thoại cảm ứng của bạn phải có app Jdict. Ứng dụng này có năng lực nhận ra và tra từ Kanji cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Jdict còn hoàn toàn có thể hiển thị cả thứ tự các nét viết và âm Hán-Việt, tương hỗ việc học từ mới rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể đánh từ tiếng Việt hoặc tiếng Nhật trên thanh tìm kiếm mà không cần đổi chính sách, ứng dụng này hoàn toàn có thể tự nhận diện và dịch theo đúng nhu yếu của bạn .

Ngoài các điểm mạnh về mặt tính năng, Jdict còn có giao diện rất đơn giản và dễ quan sát. Chúng tôi đánh giá rằng Jdict chính là ứng dụng tốt nhất trong việc tự học tiếng Nhật.

2. Mazii

Mazii

Đứng thứ hai trong list chính là Mazii. Tương tự như Jdict, ứng dụng này được cho phép người dùng triển khai các công dụng cơ bản như tra từ. Bên cạnh đó, Mazii còn có thêm tính năng kiểm tra ngữ pháp và đặc biệt quan trọng là tra theo chứng từ JLPT. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xác lập được mức độ mình đang học và cả tiềm năng học tập .

Advertisement

3. NHK Easy Japanese News

Học tiếng Nhật với NHK Easy Japanese News

Đây là ứng dụng được phát hành bởi đài NHK của Nhật, dành cho những người quốc tế đang sinh sống tại Nhật. Tất nhiên, ứng dụng này cũng tương thích cho những người mới khởi đầu học tiếng Nhật .
NHK Easy Japanese News sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật theo phong thái độc lạ, học bằng cách đọc các thông tin. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể chớp lấy những tin tức về Nhật Bản qua cách biểu lộ đơn thuần, sử dụng từ ngữ dễ hiểu nhất. Đây là một ứng dụng rất hay để luyện đọc Kanji dành cho những bạn mới học tiếng .

4. Học tiếng Nhật cùng ứng dụng Minder

Minder

Tuy mới Open gần đây nhưng Minder đã chứng tỏ được chất lượng tuyệt vời của mình. Ứng dụng này có những tính năng rất can đảm và mạnh mẽ, đặc biệt quan trọng là khả năng học từ vựng theo dạng Flashcard và có nhiều bài kiểm tra lặp đi lặp lại. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể liên tục ôn lại kho từ vựng của mình và cho nên vì thế nhớ từ lâu hơn, cách học này cũng giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều thời hạn .

Advertisement

5. JA Sensei

app học tiếng nhật JA Sensei

JA Sensei là một ứng dụng với nhiều kho từ vựng trong các nghành khác nhau, giúp bạn hoàn toàn có thể học theo từng chủ đề đơn cử. Bên cạnh đó, nó còn có những đoạn lý giải cặn kẽ, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngữ cảnh và cách vận dụng từng từ đơn cử. Điểm trừ duy nhất của JA Sensei là bạn cần phải trả phí để hoàn toàn có thể chiếm hữu khá đầy đủ các tính năng .

6. Sugoi Study

App học tiếng nhật Sugoi Study

Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những bạn muốn tăng trưởng kiến thức và kỹ năng nghe và đọc Kanji. Ở Sugoi Study, bạn sẽ có những bài viết và những video tương quan tới đời sống, con người và văn hóa truyền thống của nước Nhật Bản. Ứng dụng này không chèn Hiragana, vậy nên bạn cần phải có chút nền tảng mới hoàn toàn có thể học hiệu quả trên Sugoi Study nhé .

7. Takoboto: Japanese Dictionary

ứng dụng học tiếng Takoboto: Japanese Dictionary

Advertisement

Đây là một ứng dụng từ điển tiếng Nhật khá hay, dành riêng cho những bạn hoàn toàn có thể hiểu được cả tiếng Anh. Do là từ điển Nhật-Anh, Takoboto hoàn toàn có thể bù đắp 1 số ít từ khi chuyển từ tiếng Nhật sang tiếng Việt bị sót nghĩa. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao, tương hỗ người dùng ghi nhớ từ mới tốt hơn .

8. Tập kỹ năng nghe tiếng Nhật bằng Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice

Như cái tên đã bộc lộ, ứng dụng này tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức nghe tiếng Nhật. Các bài luyện nghe được chia thành các mức độ khác nhau, từ Sơ cấp cho tới Cao cấp để giúp người dùng tăng dần kiến thức và kỹ năng nghe của mình. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của Japanese Listening Practice là việc tương hỗ tải về, không cần người dùng phải trực tuyến liên tục khi nghe .
Qua ứng dụng này, bạn sẽ học được những mẫu câu phổ cập trong đời sống hàng ngày, tương hỗ rất tốt trong việc tiếp xúc tiếng Nhật .

9. Luyện Kanji với ứng dụng Kanji Study

luyện tiếng nhật Kanji Study

Ứng dụng này đa phần tương hỗ cho những bạn đang học Kanji. Tương tự như Mazii, Kanji Study cũng chia Hán tự theo từng bậc của JLPT. App này sẽ dạy bạn triệt để từ bảng vần âm Hiragana, Katakana cho tới cách viết của từng Hán tự. Bên cạnh đó, ta cũng sẽ có những bài kiểm tra nhỏ để xác lập trình độ hiện tại của mình .

10. JBenkiyo

JBenkiyo

Advertisement

Ứng dụng sau cuối trong list chính là JBenkiyo. Đây là một app rất có ích cho những ai mới mở màn tiếp cận tiếng Nhật, đặc biệt quan trọng là những bạn đang học N4 và N5 .
Những bạn đang học vần âm cũng nên sử dụng ứng dụng này để rèn luyện thêm, chắc như đinh hiệu quả sẽ rất tuyệt vời. JBenkiyo có giao diện dễ nhìn, bám sát các bài học kinh nghiệm của giáo trình Minna no Nihongo, lý giải ngữ pháp rõ ràng cặn kẽ .

Hiệu quả của các ứng dụng học tiếng Nhật có thật sự cao?

Giống như từ điển hay sách, các ứng dụng học tiếng Nhật đơn thuần chỉ là công cụ tương hỗ người dùng. Với việc tự học, điều quan trọng nhất là bạn phải có sự tự giác và kỷ luật cho riêng mình. Nếu bạn hoàn toàn có thể dành ra được 30 phút cho tới 1 tiếng học tiếng Nhật mỗi ngày, chắc như đinh kỹ năng và kiến thức tiếng Nhật của bạn sẽ tăng trưởng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments