7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí tiền điện thoại thông minh và tận dụng liên kết Wi-Fi tại nơi bạn đang sống hay thao tác để giữ liên lạc với bè bạn và người thân trong gia đình thì những ứng dụng sau sẽ cung ứng cho bạn lựa chọn gọi và nhắn tin miễn phí không số lượng giới hạn với chất lượng cực kỳ tốt và bảo đảm an toàn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 1.

1. TextNow

Thông thường, các ứng dụng phân phối tính năng gọi điện miễn phí thường chỉ tương hỗ liên kết cuộc gọi nếu cả 02 thiết bị điều sử dụng ứng dụng, và nếu như bạn sử dụng ứng dụng để gọi cho 1 số ít cố định và thắt chặt hay số di động thường thì thì điều này trọn vẹn không hề được, hoặc sẽ mất phí .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với TextNow thì đây là một trường hợp ngoại lệ. Miễn là bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn hoàn toàn có thể thực thi các cuộc gọi miễn phí đến bất kể số điện thoại cảm ứng nào tại một trong hai vương quốc đó. Và nếu bạn muốn gọi các số quốc tế, bạn sẽ cần phải trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn mua các gói gọi quốc tế của TextNow phân phối thì hoàn toàn có thể sẽ có những khuyến mại rất đáng giá để bạn luôn hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi tới bất kể đâu .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 3.Ngoài ra, TextNow còn cung ứng các tính năng mê hoặc khác như voicemail, hiển thị ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi và cả sở hữu số điện thoại thông minh miễn phí cho chính bạn .Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tải và sử dụng TextNow cho Android, iOS, Windows và macOS .

2. Text Free

Được tăng trưởng bởi Pinger, một trong những công ty chuyên phân phối các ứng dụng thực thi cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi nổi tiếng từ lâu .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 4.Text Free có tính năng tựa như như TextNow nhưng có một vài độc lạ quan trọng, trong đó có việc bạn hoàn toàn có thể thực thi các cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi khi cả 02 thiết bị điều thiết lập ứng dụng. Và các cuộc gọi trong nước là trọn vẹn miễn phí. Nếu bạn muốn triển khai cuộc gọi đến các số điện thoại cảm ứng thường thì, bạn cần phải thực thi việc trả phí .May mắn là bạn hoàn toàn có thể kiếm được số phút để thực thi cuộc gọi miễn phí bằng cách xem các đoạn video quảng cáo và triển khai xong các nhu yếu khuyến mại từ nhà hỗ trợ vốn của Text Free. Điều mê hoặc tiếp theo là chỉ với 1.99 USD, bạn sẽ được cung ứng 100 phút gọi cho bất kể số điện thoại thông minh nào trên quốc tế .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 5.Thêm vào đó, nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình 1 số ít điện thoại thông minh rất đầy đủ ngay trên Text Free làm số cá thể và để gửi cho bè bạn hoặc người thân trong gia đình liên lạc .Text Free hiện tại tương hỗ 02 nền tảng là Android và iOS .

3. WhatsApp

Mặc dù khá phổ cập nhưng WhatsApp cũng có 1 số ít hạn chế rất rõ ràng, đơn cử là bạn không hề sử dụng ứng dụng này để gọi đến 1 số ít cố định và thắt chặt hoặc điện thoại di động. Do đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi nếu cả 02 thiết bị điều setup ứng dụng .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 6.Tuy nhiên, xét cho cùng thì ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn và doanh nghiệp sử dụng và duy kỳ kênh liên lạc qua WhatsApp. Điều này có nghĩa là bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt một chiếc pizza từ nhà hàng quán ăn yêu dấu của mình nếu cảm thấy đói vào lúc … nửa đêm .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 7.Ngoài ra, WhatsApp cũng là ứng dụng có lượng người dùng rất lớn trên quốc tế, thêm vào đó nó lại là ứng dụng nhắn tin phổ cập nên rất hoàn toàn có thể người mà bạn muốn liên hệ cũng có thông tin tài khoản trên WhatsApp nữa đấy ! Hãy thử tìm xem nhé .WhatsApp có sẳn trên Android và iOS, với phiên bản ứng dụng web thì bạn sẽ không hề thực thi cuộc gọi .

4. imo

Giống như WhatsApp, imo tương hỗ các cuộc gọi âm thanh và video ngay cả trên các mạng 2G, 3G và 4G ngoài Wi-Fi. Và người dùng cần thiết lập imo trên cả 02 thiết bị để tạo liên kết .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 8.

Các cuộc trò chuyện thoại và video sẽ được imo mã hóa và không có số lượng giới hạn về số lượng cuộc gọi mà bạn hoàn toàn có thể triển khai. Ngoài việc thực thi cuộc gọi, người dùng còn hoàn toàn có thể trò chuyện tự do qua tin nhắn với một thư viện sticker khổng lồ đầy mê hoặc mà imo cung ứng .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 9.Ngoài phiên bản ứng dụng dành cho Android và iOS, imo còn phân phối thêm tùy chọn lan rộng ra dành cho người dùng sử dụng Google Chrome trên máy tính. Và người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng imo không số lượng giới hạn tính năng từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình .

5. Maaii

Được xem là ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí thông dụng ở hầu hết các nước Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông như Malaysia, Vương Quốc của nụ cười, Ai Cập, Kuwait và Ả Rập Saudi. Do đó, nếu bè bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn ở những khu vực thuộc các vương quốc này, rất hoàn toàn có thể họ sẽ có setup và sử dụng Maaii trên điện thoại thông minh của họ .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 10.Maaii cung ứng năng lực triển khai các cuộc gọi qua Wi-Fi miễn phí và không số lượng giới hạn thời hạn, nếu cả 02 thiết bị điều thiết lập ứng dụng. Ứng dụng này cũng tương hỗ người dùng triển khai các cuộc gọi đến các số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt và di động hơn 120 vương quốc, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra ít ngân sách .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 11.Maaii không cung ứng cho bạn số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt trong nước để người khác hoàn toàn có thể gọi cho bạn như Text Free. Các tính năng đáng quan tâm khác gồm có hiển thị ID cuộc gọi video, thư thoại và video thoại, công cụ tìm kiếm bạn hữu dựa trên vị trí và trò chuyện video nhóm .Maaii có sẳn trên Android và iOS .

6. GrooVe IP

Về cơ bản thì GrooVe IP gần giống với TextNow và Text Free .Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một số ít điện thoại cảm ứng Hoa Kỳ miễn phí để nhận các cuộc gọi từ bất kể nơi nào trên quốc tế và thực thi các cuộc gọi, tin nhắn đi đến bất kể số nào tại Hoa Kỳ và Canada .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 12.Tất cả các cuộc gọi đến và tin nhắn là miễn phí. Nếu bạn muốn triển khai cuộc gọi đi hoặc gửi SMS, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khuyến mại các gói credits miễn phí mà GrooVe IP cung ứng vào cuối mỗi tháng theo lịch. Trường hợp nếu gói credits miễn phí của bạn hết và chưa đến thời gian nhận gói credits miễn phí tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra để mua thêm credits trải qua ứng dụng. Tuy nhiên, nếu rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể kiếm các gói credits miễn phí bằng cách xem các video quảng cáo và triển khai xong khảo sát mà GrooVe IP nhu yếu .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 13.Trong quy trình sử dụng, sẽ có những quảng cáo trong giao diện GrooVe IP. Nếu muốn vô hiệu chúng, bạn phải tăng cấp lên phiên bản Pro có phí. Đó là sự độc lạ duy nhất giữa phiên bản Pro và miễn phí .GrooVe IP có sẳn trên Android và iOS .

7. Skype

Mặc dù không còn là ứng dụng thống trị thì trường giống như trước đây nhưng Skype của Microsoft vẫn có vị thế khó bị lật đổ và cực kỳ phổ cập so với người dùng doanh nghiệp .7 ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí không giới hạn tốt nhất dành cho người dùng di động dịp Tết - Ảnh 14.

Các cuộc gọi thoại và video từ Skype là miễn phí, và chúng chỉ khả dụng nếu cả 02 thiết bị điều thiết lập ứng dụng. Và nếu muốn triển khai các cuộc gọi đến số cố định và thắt chặt và điện thoại di động, bạn sẽ cần ĐK một trong các gói giao dịch thanh toán mà Skype phân phối. Có rất nhiều các gói khác nhau, và các gói sẽ cung ứng cho người dùng số phút, cũng như vương quốc được tương hỗ .Một khuyến mại khá hay từ Microsoft dành cho người dùng là bạn sẽ được cung ứng 60 phút gọi miễn phí tới bất kể số nào trên toàn thế giới mỗi tháng nếu ĐK sử dụng Office 365. Tuy nhiên, 60 phút đó không được cộng dồn giữa các tháng .Skype có sẳn trên Android và iOS .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments