‎Chat với người lạ, gặp gỡ

Ứng dụng trò chơi trò chuyện ẩn danh tốt nhất với hơn 25.000.000 người trực tuyến gặp gỡ những người bạn mới, bày tỏ hoặc tìm kiếm đối tượng để hẹn hò trực tuyến. Ứng dụng tham gia miễn phí và chơi miễn phí.

Phòng trò chuyện hấp dẫn. Tin nhắn tự hủy. Nói về bất cứ chuyện gì với người lạ. Gặp gỡ những con người mới, đặt câu hỏi. Chia sẻ bí mật hay chỉ đơn giản là giết thời gian. Không ai phán xét bạn, vì không ai có thể tìm ra tên thật của bạn.

Các tính năng phòng ngừa của ứng dụng :
⁃ không tên
⁃ không lịch sử
⁃ không quảng cáo
⁃ không thư rác
⁃ không bọ tìm kiếm
⁃ không bạo lực

Quy định chung cho tất cả các phòng trò chuyện ẩn danh:
– Tất cả những bí mật bạn chia sẻ trong AntiLand, phải ở lại AntiLand
– Thanh thiếu niên chưa thành niên (dưới 17 tuổi) không được phép tải về hoặc tham gia ứng dụng này
– Tất cả các cuộc trò chuyện quốc tế và riêng tư phải không được quậy phá, bắt nạt và kích động. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào đáng ngờ, hãy nhấn vào ảnh đại diện của tác giả và sau đó «Khiếu nại»
– Người dị tính có thể bị cấm trong các cuộc trò chuyện được đánh dấu là “chỉ dành cho đồng tính nữ” hoặc “chỉ dành cho đồng tính nam”, cũng như người đồng tính nam và nữ có thể bị cấm vào những nơi “chỉ dành cho dị tính”
– Ứng dụng này có thể sử dụng để trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ, nhưng nó hạn chế trao đổi ảnh khoả thân với những người bạn không biết vì họ họ có thể bị xúc phạm
– Người trưởng thành khao khát tình dục không được khuyến khích sử dụng ứng dụng này cho mục đích nhắn tin khiêu dâm, vì bạn có thể dễ dàng bị cấm khỏi hệ thống vì đã chia sẻ nội dung khiêu dâm không phù hợp với những người lạ trong các trò chơi chơi nhập vai nhắn tin của mình
– Vì lý do an toàn của bạn, bạn không được phép đề cập đến bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, bao gồm cả các ứng dụng mạng xã hội hoặc hẹn hò khác
– Thực hiện theo Thỏa thuận người dùng chung: http://antiland.com/vi/useragreement/

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gặp gỡ những con người mới trực tuyến, có thời gian vui vẻ và giết thời gian chưa? Hãy tải ứng dụng tốt nhất của chúng tôi ngay!

## Siêu Quyền lực ##

Mỗi người dùng có thể đăng ký gói Siêu Quyền lực, vốn cung cấp các tính năng như:
– quyền sử dụng hơn 100 avatar đáng yêu tùy chỉnh
– nâng cao vị trí của các cuộc trò chuyện riêng tư của họ
– nhận được nghiệp (karma) nhiều hơn gấp đôi cho mỗi tin nhắn được gửi
– chọn bong bóng màu tin nhắn tùy chỉnh
– làm nổi bật hồ sơ trong phòng trò chuyện
– ẩn trạng thái trực tuyến
– được hỗ trợ cao cấp

Thanh toán định kỳ. Có các gói đăng ký khác nhau: gói 1 tháng, gói 3 tháng, gói 6 tháng, gói 12 tháng. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn lúc xác nhận mua hàng.
Gói đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại. Sau khi mua gói đăng ký, bạn có thể vào mục
Cài đặt Tài khoản iTunes & App Store để quản lý gói đăng ký của mình cũng như tắt tính năng tự động gia hạn.

## Thêm Thông tin ##

Câu hỏi thường gặp: http://antiland.com/vi/tutorial/
Chính sách bảo mật tại http://antiland.com/vi/confidential/

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments