30 ứng dụng Android trả phí hoàn toàn xứng đáng với số tiền của bạn

Tất cả chúng ta đều thích những thứ miễn phí, phải không? Tuy nhiên, như chúng ta đã mong đợi, nói chung, Free free không có nghĩa là tốt nhất. Mặc dù không có sự khan hiếm các ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho Android, nhưng nếu bạn thực sự muốn các ứng dụng tốt nhất, bạn phải bỏ ra một số tiền. Vì vậy, nếu bạn đã có một phiếu quà tặng Google Play đang chờ sử dụng hoặc nếu bạn chỉ muốn mua một số ứng dụng Android tuyệt vời, chúng tôi sẽ liệt kê ra những ứng dụng Android được trả tiền tốt nhất hoàn toàn xứng đáng với số tiền của bạn. Nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó, đây là một số lý do để hỗ trợ thực tế là bạn nên chọn ứng dụng trả phí.

Tại sao bạn nên chọn ứng dụng trả phí?

Có 1 số ít nguyên do để tương hỗ nguyên do của các ứng dụng Android phải trả tiền :

  • Thêm tính năng
  • Cập nhật thường xuyên và hỗ trợ nhà phát triển về lỗi, yêu cầu tính năng, v.v.
  • Không quảng cáo
  • Bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn

Đây là một số lý do khá thuyết phục để mua ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Chà, bây giờ chúng tôi đã xóa nó đi, hãy xem 3o ứng dụng Android trả phí tốt nhất:

Lưu ý : Chúng tôi đang liệt kê các ứng dụng tốt nhất theo các danh mục khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra tất cả chúng.

Tùy biến

Nova Launcher Prime (4, 99 đô la)

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Nova Launcher miễn phí, bạn sẽ không biết mình đang bỏ lỡ điều gì khi không trả tiền cho phiên bản đầy đủ. Nova Launcher Prime mang đến những cử chỉ, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, nó mang đến các tính năng như đếm chưa đọc, vuốt biểu tượng tùy chỉnh, khả năng ẩn ứng dụng và nhiều hiệu ứng cuộn hơn. Nếu bạn không thích Nova Launcher, bạn cũng có thể xem các trình khởi chạy tuyệt vời khác.

Advertisement

Gói biểu tượng

Bây giờ đây là một cái gì đó sẽ phụ thuộc vào trọn vẹn vào gu thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn. Một số người thích các hình tượng lấy cảm hứng phong cách thiết kế vật tư, một số ít thích hình dạng khác nhau, phong cách thiết kế phẳng và 1 số ít tìm kiếm một cái gì đó độc lạ. Có một số ít gói hình tượng không tính tiền mê hoặc có sẵn cho Android nhưng nếu bạn muốn những gói đẹp nhất và tương hỗ nhà tăng trưởng tuyệt vời cho các hình tượng của ứng dụng mới, bạn phải trả tiền cho một. Một số gói hình tượng được trả tiền tuyệt vời gồm có Materialistik, Dives, Acorn, v.v. Bạn hoàn toàn có thể xem bài đăng của chúng tôi về các gói hình tượng tốt nhất cho Android .

Trình tạo hình nền trực tiếp của KLWP ($ 3, 50)

Tất cả chúng ta đều mong đợi hình nền sống nói chung là bắt mắt, tuy nhiên KLWP hoặc Kustom Live Wallpaper Maker còn hơn thế nữa. Bạn có thể tạo một hình nền sống tùy chỉnh với Kustom cùng với các tùy chọn để tạo các đối tượng hành động. Có hàng tấn tùy chọn ở đây và các tùy chỉnh như nghiêng, độ dốc, phông chữ tùy chỉnh, v.v.

Advertisement

Zooper Widget Pro (2, 99 USD)

Chúng tôi có một số tiện ích tuyệt vời theo ý của chúng tôi nhưng bạn đã bao giờ muốn tạo tiện ích tùy chỉnh rất riêng của mình chưa? Chà, đó chính xác là những gì Zooper Widget cho phép bạn làm. Ứng dụng widget cho phép bạn tạo các widget tùy chỉnh cho hầu hết mọi thứ và nó thực sự rất chi tiết. Phiên bản Pro mang đến các tùy chọn để định cấu hình hành động nhấn vào các thành phần widget, chủ đề APK và khả năng lưu mẫu trên thẻ sd của thiết bị.

Xã hội

Vuốt cho Facebook (2, 85 đô la)

Nếu bạn không thích ứng dụng chính thức của Facebook trên Android, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn, vì đây là một con lợn khổng lồ. Rất may, ứng dụng khách bên thứ ba của Facebook có tên là Swipe là một sự thay thế tuyệt vời cho nó. Ứng dụng kết hợp Giao diện người dùng iOS của Facebook và Giao diện người dùng Google+ để mang đến một ứng dụng Thiết kế Vật liệu thú vị và hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Các tính năng thú vị khác bao gồm giờ yên tĩnh, chế độ tiết kiệm pin, chủ đề, lọc thông báo và nhiều hơn nữa.

Talon cho Twitter (3, 99 đô la)

Ứng dụng chính thức của Twitter dành cho Android là một ví dụ khác về một ứng dụng chính thức bị làm sai. Rất may, có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên Twitter như Fenix, Vapor và tất nhiên là Talon. Ứng dụng khách Twitter cho Android mang đến một số tính năng độc đáo như khả năng tạo các trang có thể vuốt tùy chỉnh, chế độ ban đêm, không làm phiền, tùy chọn tắt tiếng, phát lại video & GIF gốc và hơn thế nữa.

Advertisement

Rơle cho Reddit (2, 99 đô la)

Ứng dụng Reddit chính thức gần đây đã xuất hiện trên Android nhưng chúng tôi dường như không thích nó lắm, vì có một số ứng dụng Reddit tuyệt vời có sẵn. Mặc dù reddit rất thú vị là ứng dụng khách Reddit phổ biến nhất, chúng tôi thích Relay hơn do tải nhanh, giao diện người dùng trực quan, xem trước nội tuyến, hỗ trợ nhiều tài khoản và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn cho Reddit trên Android, bạn cũng có thể xem Slide.

Video âm nhạc

PocketCasts (3, 99 đô la)

PocketCasts được cho là ứng dụng podcast tốt nhất hiện có và đúng như vậy, vì nó giàu tính năng và đẹp mắt. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các podcast video và âm thanh, chuyển sang Chromecast, đặt hẹn giờ ngủ, khám phá các podcast thú vị với các bộ lọc và hơn thế nữa. Mặc dù chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích PocketCasts, bạn có thể xem danh sách các ứng dụng podcast tốt nhất của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

Poweramp (3, 99 đô la)

Nếu bạn đã sử dụng Android trong một thời gian dài, bạn sẽ khá quen thuộc với trình phát nhạc Poweramp. Ứng dụng mang đến tất cả các tính năng bạn có thể nghĩ đến trong một trình phát nhạc, cộng với một số tính năng thực sự tiên tiến như âm thanh nổi eXpansion, bộ cân bằng đồ họa tối ưu hóa khác nhau & bộ cân bằng tùy chỉnh, trộn đơn âm, cân bằng và hơn thế nữa. Thêm vào đó, các nhà phát triển đằng sau Poweramp đang bận rộn với một bản cập nhật lớn, vì vậy một số điều tuyệt vời để mong đợi.

BlackPlayer là một trình phát nhạc khác dành cho Android rất đáng để thử và nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể xem list các trình phát nhạc tốt nhất dành cho Android của chúng tôi .

Advertisement

MX Player Pro (5, 99 đô la)

Mặc dù trình phát video gốc Android hoạt động tốt, MX Player mang đến các tính năng thực sự vượt trội. Phiên bản Pro không có quảng cáo của ứng dụng hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video mà bạn có thể nghĩ ra và mang các tính năng như cử chỉ, tích hợp CTNH và SW, giải mã đa mã và hơn thế nữa.

Máy ảnh và hình ảnh

Máy ảnh thủ công ($ 2, 99)

Nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa camera của điện thoại thông minh? Bạn phải dùng thử ứng dụng Camera thủ công. Như tên cho thấy, nó mang lại các điều khiển thủ công cho tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, phơi sáng, v.v. và hỗ trợ định dạng RAW DNG.

Studio chụp ảnh chuyên nghiệp ($ 1.99)

Có thể là để chỉnh sửa đơn giản hoặc chỉnh sửa ảnh nâng cao, ứng dụng Photo Studio phục vụ mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Có hàng tấn bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt, công cụ cắt dán, tùy chọn nâng cao và tin tốt là phiên bản Pro của nó mở khóa tất cả các gói, công cụ và tính năng .

Advertisement

Năng suất

Hợp nhất từ ​​xa đầy đủ ($ 3, 99)

Nếu bạn muốn có một ứng dụng điều khiển từ xa phổ quát cho máy tính Windows, Mac hoặc Linux để thuyết trình, phản chiếu màn hình, v.v., bạn phải xem Unified Remote. Mặc dù có phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí của ứng dụng mang đến hơn 90 điều khiển từ xa, điều khiển từ xa tùy chỉnh, lệnh thoại, widget, hỗ trợ Mặc, hành động IR và hơn thế nữa.

Tác nhân ($ 2, 99)

Tasker chắc chắn là ứng dụng tự động hóa nhiệm vụ nổi tiếng nhất và nó chắc chắn xứng đáng với giá của nó. Rõ ràng bạn có thể tạo các tác vụ tùy chỉnh hoặc chọn từ hàng tấn hành động tích hợp cùng với một số plugin tuyệt vời để thêm các tính năng. Nếu bạn cần trợ giúp tạo hồ sơ, dưới đây là 15 hồ sơ Tác vụ tốt nhất bạn nên kiểm tra. Nếu bạn không thích Tasker, bạn cũng có thể kiểm tra các lựa chọn thay thế khác.

Premium Pass cuối cùng ($ 12 / năm)

Các ứng dụng quản lý mật khẩu thực sự tiện dụng, vì chúng cho phép bạn lưu trữ tất cả mật khẩu của mình tại một nơi duy nhất, an toàn và LastPass được cho là ứng dụng tốt nhất trong số rất nhiều ứng dụng. Cùng với hàng loạt tính năng, ứng dụng bao gồm xác thực dấu vân tay, giúp mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Phiên bản cao cấp của nó cho phép bạn truy cập dịch vụ từ bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ mật khẩu khác nhau với các thành viên gia đình của bạn một cách an toàn.

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement

Lịch kinh doanh 2 (4, 99 đô la)

Điều quan trọng là có một ứng dụng lịch tốt để tăng năng suất và trong khi có một số ứng dụng lịch tuyệt vời, chúng tôi thích Business Calendar 2 Pro vì báo cáo thời tiết tích hợp, liên kết liên hệ đến các cuộc hẹn, tự động định lượng, chủ đề widget và khả năng nhập và xuất dữ liệu lịch.

PushbONS (4, 99 đô la / tháng)

Rất nhiều người trong tất cả chúng ta thương mến PushbONS nhưng ứng dụng đã nhận được rất nhiều ưu điểm vì số lượng giới hạn các tính năng trong phiên bản không tính tiền, thế cho nên nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa, bạn sẽ phải ĐK Pro. Phiên bản pro của dịch vụ mang đến các thông tin có thể thao tác, san sẻ link và sao chép chung, tin nhắn không số lượng giới hạn / tháng và nhiều bộ nhớ hơn .Không thích PushbONS ? Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra Tham gia và một số ít lựa chọn thay thế sửa chữa tương thích khác cho ứng dụng thông dụng .

Tiện ích

Mốc thời gian (0, 99 đô la)

Không có sự khan hiếm các ứng dụng dự báo thời tiết nhưng Weather Timeline được nhiều người yêu thích nhờ các vật dụng đẹp mắt và các tính năng độc đáo. Ứng dụng có giao diện tuyệt đẹp cho phép bạn chọn từ các nhà cung cấp dự báo thời tiết khác nhau và mang các tính năng như dự báo dòng thời gian, biểu đồ & biểu đồ, bố cục bảng và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị Android Wear và nhiều ngôn ngữ.

Nhà thám hiểm rắn ($ 1, 99)

Khi nói đến các trình quản lý tệp, tốt hơn hết là bỏ ra một số tiền, thay vì sử dụng các ứng dụng có thể đánh cắp dữ liệu của bạn hoặc mang phần mềm spam. Ứng dụng quản lý tệp yêu thích hiện tại của chúng tôi là Solid Explorer, vì nó bao gồm tất cả các tính năng bạn muốn trong một giao diện đẹp. Có hỗ trợ cho nhiều cửa sổ, kéo và thả, root explorer, tìm kiếm được lập chỉ mục và nhiều cách khác.

Mặt trăng + Reader Pro (4, 99 đô la)

Nếu bạn thích đọc, Moon + Reader là thứ cần cài đặt. Đây là một ứng dụng đầy đủ tính năng, hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp như epub, pdf, mobi, chm, cbr, cbz, v.v. và mang các tính năng như tô sáng, chú thích, chế độ ban đêm, chủ đề, tự động cuộn và hơn thế nữa.

Trình tải Droid Pro (2, 99 đô la)

Muốn có một trình quản lý tải xuống đơn giản nhưng vẫn hoạt động cho Android? Loader Droid Pro có thể không giống như tốt nhất nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Trình tải xuống hỗ trợ hầu hết tất cả các loại tệp và mang lại các tính năng như tải xuống theo lịch trình, khả năng tạm dừng & tiếp tục, thay thế liên kết cho các liên kết lỗi thời và hơn thế nữa. Một tính năng thú vị khác là khả năng quyết định liên kết nào bạn muốn tải xuống trên dữ liệu di động hoặc WiFi.

Cerberus (5, 6 đô la)

Các ứng dụng chống trộm rất quan trọng để giữ an toàn cho thiết bị của bạn và Cerberus là một trong những ví dụ tốt nhất về các ứng dụng đó. Ứng dụng cho phép bạn điều khiển từ xa điện thoại thông minh Android của mình thông qua trang web hoặc thậm chí qua SMS. Nó cũng mang đến các cảnh báo tự động và nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn có thể biến nó thành một ứng dụng hệ thống, để nó không thể bị xóa thông qua khôi phục cài đặt gốc.

CF.Lum Pro (4, 27 đô la)

Mắt bạn có căng thẳng khi nhìn vào màn hình điện thoại thông minh của bạn vào ban đêm không? Chà, bạn có thể sử dụng CG.Lum, điều chỉnh màn hình của điện thoại thông minh dựa trên vị trí của mặt trời. Phiên bản Pro của ứng dụng cho phép bạn thiết lập ứng dụng để khởi động khi thiết bị khởi động, kích hoạt tích hợp Tasker và mang đến các tùy chọn thông báo.

SD Maid Pro ($ 2, 28)

Chúng tôi không thực sự là người hâm mộ của các ứng dụng tăng cường hiệu năng và sạch hơn nhưng SD Maid thì khác. Mặc dù nó mang lại tính năng quét dọn bộ đệm ứng dụng thường thì, nhưng nó khá trong suốt vì nó chỉ vô hiệu các tệp không quan trọng so với hiệu suất của ứng dụng. Thêm vào đó, nó được cho phép bạn vô hiệu các tệp trùng lặp mà bạn hoàn toàn có thể đã sao chép không chủ ý .

Titanium Backup Pro (5, 99 đô la)

Titanium Backup là một ứng dụng khá nổi tiếng, nhờ khả năng sao lưu mọi thứ trên thiết bị Android. Ứng dụng chỉ khả dụng cho các thiết bị đã root, vì vậy nếu có, bạn nên kiểm tra phiên bản Pro của ứng dụng, mang đến khả năng đóng băng ứng dụng, một tính năng đáng đồng tiền bát gạo. Các tính năng khác bao gồm khả năng đồng bộ hóa thủ công hoặc thông qua lập lịch thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển đổi ứng dụng người dùng thành ứng dụng hệ thống, mã hóa và nhiều cách khác.

CamScanner Pro ($ 1, 99)

Chúng ta đều biết CamScanner là ứng dụng quét tài liệu phổ biến nhất và trong khi phiên bản miễn phí có thể thực hiện công việc cho bạn, phiên bản đầy đủ của ứng dụng có một số tính năng nâng cao thú vị. Nó mang lại chất lượng quét cao hơn, loại bỏ hình mờ, không hết hạn tải lên OneDrive hoặc Evernote và xóa quảng cáo. Bạn cũng có thể dùng thử các tính năng đăng ký của nó như khả năng chỉnh sửa kết quả OCR, sử dụng ảnh ghép tài liệu, cộng tác viên, tự động tải lên, v.v … với giá 4, 99 đô la / tháng.

Sức khỏe & Thể hình

Bạn là phòng tập thể dục của bạn ($ 4, 99)

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho sức khỏe & thể dục trên Play Store nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập thể hình, bạn phải thử You Are Your own Gym. Ứng dụng được đánh giá cao, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Mark Lauren mang đến hơn 200 bài tập khác nhau. Bạn thậm chí có thể cài đặt ứng dụng video miễn phí để xem Mark trình diễn các bài tập cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đang chạy, bạn nên kiểm tra Runtastic Pro.

Ngủ như Android (3, 99 đô la)

Sleep as Android về cơ bản là một ứng dụng đồng hồ báo thức nhưng được tích hợp trình theo dõi chu kỳ ngủ. Ứng dụng hoạt động với các nền tảng thể dục như Google Fit và hỗ trợ các smartwatch để theo dõi giấc ngủ tốt hơn và đánh thức thông minh. Nó cũng ghi lại bất kỳ cuộc nói chuyện về giấc ngủ và cho bạn biết nếu bạn đang ngáy hoặc thiếu ngủ.

Chơi game

Chàng trai của tôi! Trình giả lập GBA (4, 99 đô la)

Yêu thích game show GameBoy Advance ? Nếu có, bạn nên kiểm tra My Boy ! ứng dụng giả lập cho Android. Trong khi có nhiều ứng dụng giả lập GBA khác nhau trên Android, My Boy ! là một ứng dụng vừa đủ tính năng bảo vệ mô phỏng các game show GameBoy Advance trên hầu hết điện thoại cảm ứng mưu trí / máy tính bảng, dù là thấp hay hạng sang. Mặc dù có sẵn phiên bản không lấy phí, phiên bản vừa đủ của ứng dụng mang đến năng lực lưu tiến trình game show, vận tốc chuyển tiếp nhanh, có nhiều dòng mã trong một mánh gian lận, nhiều thông số kỹ thuật bố cục tổng quan màn hình hiển thị và hơn thế nữa .

Trình giả lập DraStic DS (5, 99 đô la)

Nếu bạn muốn Trình giả lập Nintendo DS nhanh cho Android, hãy xem Trình giả lập DraStic DS. Cùng với hiệu năng chơi game tuyệt vời, ứng dụng mang đến năng lực nâng cao đồ họa 3D ( Chỉ các thiết bị hạng sang ), tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh bổ trợ, lưu và liên tục game show, mã gian lận, quy đổi vận tốc mô phỏng và hơn thế nữa .

Những ứng dụng trả phí này đáng giá, vì vậy hãy mua chúng!

Mặc dù không phải toàn bộ các ứng dụng trong list của chúng tôi sẽ lôi cuốn tổng thể mọi người, chúng tôi khá chắc như đinh rằng một số ít ứng dụng sẽ cung ứng nhu yếu đơn cử của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để mua một số ít ứng dụng, đây là những ứng dụng xứng danh với số tiền kiếm được của bạn. Và nếu bạn vẫn chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể liên tục và kiểm tra các game show trả phí tốt nhất cho Android mà bạn hoàn toàn có thể mua .Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết các ứng dụng bạn đã mua hoặc dự tính mua. Tắt âm thanh trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây. Mua sắm vui tươi !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments