Các tính năng mới trong Windows Phone 8 Amber Update 2021

Windows Phone đang dần thu hút số phiếu bầu từ người tiêu dùng nhờ một số công cụ sáng tạo tuyệt vời mà nhóm Windows Phone đảm bảo có sẵn trên tất cả các thiết bị cầm tay với Windows Phone 8.

bản cập nhật từ Microsoft sang Windows Phone 8 sẽ cung cấp:

  1. Data Sense để giúp bạn luôn cập nhật mức sử dụng dữ liệu của điện thoại và đặt giới hạn dựa trên gói dữ liệu của bạn.
  2. Tính năng FM Radio từ Windows Điện thoại 7 trở lại
  3. Cập nhật máy ảnh bao gồm một số chỉnh sửa sẽ làm hài lòng các nhiếp ảnh gia.

Windows Phone 8 Amber Update

Ngoài ra, một số ít mẫu Lumia cũng được tăng cấp sát cánh từ Nokia. Bản update này từ Nokia, được ca tụng là ` Amber ` hoặc ` Bản update Lumia Amber ` có mức cao hơn đặc biệt quan trọng dành cho các thiết bị Nokia Lumia .

Bản update Amber có nhiều tiện ích các tính năng, một số ít được nhu yếu bởi người dùng tại forum trực tuyến, như Radio. Khi tôi tăng cấp lên Nokia Lumia 920, tôi hơi quá bất ngờ khi thấy sự vắng mặt của Radio vì nó đã có trên điện thoại cảm ứng Lumia 800 của tôi. Rất may, giờ đây tôi hoàn toàn có thể mỉm cười với Đài phát thanh quay trở lại điện thoại cảm ứng Windows Phone 8 trải qua bản update Amber. Một số quan tâm về các nâng cấp cải tiến / bổ trợ quan trọng như sau :

Camera : Các cải tiến lớn đang được thêm vào trong khu vực này bằng ứng dụng Nokia Smart Camera và ứng dụng Nokia Pro.

Ứng dụng “[Nokia Smart Camera] mang đến nhiều tùy chọn khác nhau – sử dụng Best Shot để tìm hình ảnh sắc nét nhất từ ​​một loạt mười ảnh; kết hợp một số bức ảnh của người trong phong trào thành một với Action Shot; tăng cường sự xuất hiện của tốc độ bằng cách làm mờ nền với Motion Focus; Tạo các ảnh chụp nhóm lý tưởng bằng cách chọn các khuôn mặt đẹp nhất từ ​​một loạt với Thay đổi Khuôn mặt, hoặc loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn. ”

Tương tự, Nokia Pro App được phong cách thiết kế để chụp từ góc nhìn chuyên nghiệp. trấn áp vận tốc màn trập, khẩu độ và tập sự. Tôi là một fan hâm mộ của ứng dụng này và với các thiết bị như Lumia 920 và Lumia 1020 tự hào về các máy ảnh tốt nhất trong kinh doanh thương mại, các ứng dụng này là một phát bắn trong cánh tay dành cho người dùng đam mê ảnh .

Màn hình liếc : Một trong những hầu hết các tính năng được yêu cầu, Màn hình Glance cho phép người dùng `lướt qua` nhanh chóng, trạng thái pin và chế độ im lặng / chuông bằng cách vuốt sang trái mà không cần nhấn nút nguồn hoặc mở khóa điện thoại. Rất rất gọn gàng!

Kiểm tra dữ liệu : Duyệt web trên một gói dữ liệu giới hạn và lo lắng rằng bạn có thể đi qua tàu? Ứng dụng Data Sense giúp bạn được bảo vệ. Chi tiết cụ thể về mức sử dụng dữ liệu của tất cả các ứng dụng và cũng cho phép bạn đặt giới hạn dữ liệu để thông báo cho bạn về mức sử dụng của bạn, ngoài các tùy chọn hữu ích khác.

Các đề cập khác : Thông qua cập nhật Amber, bạn có thể tắt tiếng một cuộc gọi đến bằng cách đơn giản là lật điện thoại. Nhấn đúp vào màn hình để mở khóa, chỉnh sửa video thông qua ứng dụng Nokia Video Trimmer, ngay lập tức tải chúng lên YouTube nhờ ứng dụng Tải lên Video của Nokia là một vài lợi ích đáng yêu của bản cập nhật Amber. Điện thoại Windows Phone nhận bản cập nhật Amber (nếu bạn chưa có). Nó giống như gửi chiếc xe yêu thích của bạn đến một trung tâm dịch vụ và nhận được một sự tùy chỉnh một cách vui vẻ.

Làm tốt lắm, Nokia. Và Microsoft .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments