Cách nâng cấp Android cho Samsung

Samsung đã cùng nhau hành vi trong những năm gần đây, cái thiện trên thị trường UI ( giao diện mà người mua nhìn thấy ) đổi khác can đảm và mạnh mẽ về giao diện nhằm mục đích đấu tranh để hiện đại hóa thẩm mỹ và nghệ thuật ứng dụng của mình .

Nhưng các bản cập nhật luôn là một điểm nhức nhối của thương hiệu và trong khi nó đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực này, vẫn còn rất nhiều việc phải làm sau khi cập nhật. Bài viết này Techcare sẽ mang đến cho bạn phương pháp để nâng cấp Android cho Samsung mới nhất của Google.

Phiên bản Android mới nhất

Sau bao ngày chờ đón và bao bài viết review hay đoán các công dụng của Android 9.0 thì người sử dụng Samsung đã hoàn toàn có thể tăng cấp cho mình phiên bản mới nhất của thiết bị này .

Google cho ra mắt phiên bản Android 9.0 có một số nét đổi mới nổi bật:

– Adaptive Battery giúp trấn áp tuổi thọ và cách bạn sử dụng pin : tính năng này hoàn toàn có thể phân biệt thói quen người dùng, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa đoán các thói quen và tối ưu CPU cho thiết bị của bạn. Ví dụ bạn thường chơi game A vào buổi tối thì ban ngày mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tắt ứng dụng game A để tiết kiệm chi phí CPU bên cạnh đó tiết kiệm ngân sách và chi phí pin rất tốt .– Adaptive Brightness kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, tính năng này sẽ không còn lạ với người dùng Oppo nhưng so với Samsung tất cả chúng ta lại có thêm thưởng thức mới nữa rồi. Một công dụng, bảo vệ mắt và giảm các thao tác bằng tay thủ công thiết yếu .– Phím home ảo và xoay màn hình hiển thị linh động hơn. Nhanh chóng bắt kịp xu thế, với phím home ảo và khuynh hướng theo kiểu mới được cho phép người dùng vuốt màn hình hiển thị và thao tác iPhone X, xem lại các hoạt động giải trí vừa mới qua. Với Android 9.0 thì bạn hoàn toàn có thể để ứng dụng này nằm ngang màn hình hiển thị mà ứng dụng khác lại dọc màn hình hiển thị, thật tiện ích phải không nào .– Thay đổi vị trí khi giảm tăng âm lượng : thanh điều hướng được đặt dọc theo màn hình hiển thị rất ngăn nắp, dể dàng chuyển dời ngang dọc tùy chỉnh .– Chế độ màu tối – chính sách đêm hôm : chính sách được đặt theo lịch cố định và thắt chặt hoặc đặt theo ý của người dùng, giúp bảo vệ mắt và tiết kiệm chi phí pin tốt .

Cách tăng cấp android cho Samsung

Bản tăng cấp mới nhất của Android là phiên bản 9.0 cho tăng cấp Android Samsung, và bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn cập nhật phiên bản mới nhất này về điện thoại cảm ứng của mình bằng những bước sau đây :Các bước triển khai để có được phiên bản mới nhất của Android như sau :

Đối với điện thoại cảm ứng Samsung chạy Oreo / Nougat tăng cấp Android

Bắt đầu cập nhật bằng tay thủ công giống hệt với điện thoại cảm ứng chạy Oreo và Nougat, do đó, dù bạn đang sử dụng Galaxy S9 đang chờ cập nhật Pie hay trên thiết bị cũ chưa chuyển sang Oreo, bạn sẽ phải tuân theo quá trình tựa như :1. Mở Cài đặt từ ngăn kéo ứng dụng hoặc màn hình hiển thị chính .2. Cuộn xuống cuối trang .3. Chọn Cập nhật ứng dụng .4. Nhấn Tải xuống và thiết lập để khởi đầu cập nhật thủ công bằng tay .5. Điện thoại của bạn sẽ liên kết với sever để xem có bản cập nhật OTA không .6. Bạn hoàn toàn có thể lên lịch cập nhật ứng dụng để setup tại một thời gian đơn cử .Chỉ cần chọn quy đổi cho các bản cập nhật ứng dụng được lên lịch và đặt thời hạn mong ước cho bản cập nhật được setup .

Dành cho điện thoại cảm ứng Samsung chạy Pie tăng cấp Android

Samsung đã đại tu giao diện người dùng với Android 9.0 Pie, ra mắt một phong cách thiết kế hình ảnh mới với các yếu tố tân tiến hơn. Phần setup cũng đã được đơn giản hóa để giúp người dùng thuận tiện điều hướng theo cách của họ trải qua các menu, nhưng bản thân quy trình cập nhật là tương đối không đổi khác .

1. Mở Cài đặt từ ngăn kéo ứng dụng hoặc màn hình chính.

2. Cuộn xuống cuối trang .3. Chọn Cập nhật ứng dụng .4. Nhấn Tải xuống và setup để khởi đầu cập nhật thủ công bằng tay .5. Điện thoại của bạn sẽ liên kết với sever để xem có bản cập nhật OTA không .6. Nếu có bản cập nhật đang chờ, điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động hóa khởi đầu tải xuống .7. Bạn hoàn toàn có thể chọn thiết lập bản cập nhật ngay lập tức bằng cách nhấn tùy chọn Cài đặt ngay hoặc trì hoãn bằng cách chọn Lịch thiết lập .8. Chọn Cài đặt theo lịch trình được cho phép bạn chọn thời hạn khi bản cập nhật sẽ được thiết lập. Chọn thời hạn mong ước của bạn và nhấn Ok .

9. Bạn sẽ thấy một xác nhận về cài đặt theo lịch trình và bản cập nhật sẽ được cài đặt tự động tại thời điểm đó.


Như thế là bạn đã cùng Techcare cập nhật thành công xuất sắc phiên bản mới nhất của Android. Ngoài ra có các thủ pháp tương quan đến cập nhật ứng dụng được Techcare liệt kê trong phân mục tin công nghệ tiên tiến được cập nhật hàng ngày của trên website của Techcare, hay theo dõi để biết những tin tức mới nhất nhé. Liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kể vướng mắc nào tương quan .

3

/

5 ( 5 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments