Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs Max

Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, VietNamNet sẽ hướng dẫn bạn cách tắt một hay nhiều ứng dụng trên iPhone Xs và iPhone Xs Max cùng lúc .Chọn smartphone hạng sang nhỏ gọn : Galaxy S9, iPhone 8 hay iPhone Xs ?

iPhone Xs pin tốt hơn nhiều, đáng tiền hơn iPhone X

Cách đổi nhanh size hàng loạt ảnh trên iPhoneKhi bạn đóng một ứng dụng trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max bằng cách vuốt lên trên thanh Home, ứng dụng sẽ vẫn mở ở chính sách nền nhưng hầu hết các hoạt động giải trí của nó sẽ bị tạm dừng cho đến khi bạn mở nó trở lại .Trường hợp ứng dụng có năng lực chạy các tác vụ nền, ví dụ điển hình như dịch vụ vị trí, cuộc gọi VoIP …, nó sẽ liên tục thực thi khi thiết yếu .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxCách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxNếu bạn muốn buộc đóng một ứng dụng chính do nó không phản hồi hoặc nó đang làm tiêu tốn pin, bạn cần phải đóng nó từ trình quy đổi ứng dụng ( App switcher ). App switcher sẽ ngay lập tức đóng tất cả các tác vụ nền ứng dụng đang triển khai, đồng thời xóa chúng khỏi bộ nhớ RAM .Cách tắt một ứng dụng trên iPhone Xs và iPhone Xs MaxThực hiện theo các bước sau để “ cưỡng bức ” tắt một ứng dụng bất kể trên iPhone Xs, iPhone Xs Max :Bước 1 : Vuốt lên và giữMở trình quy đổi ứng dụng bằng cách vuốt lên trên thanh Home ( từ mép dưới màn hình hiển thị ), giữ ngón tay trên màn hình hiển thị trong khoảng chừng một giây và sau đó thả ra .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxMẹo : Thay vì vuốt lên từ thanh Home và đợi hoặc giữ, bạn hãy thử vuốt lên ở góc 45 độ, từ cạnh trái của thanh Home, theo hướng sang phải. Về cơ bản, bạn đang tạo một góc 45 độ bằng ngón tay của mình tính từ điểm mở màn của thanh Home .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxBước 2 : Tiếp tục vuốt lênBây giờ, bạn chỉ cần vuốt thẻ ( card ) ứng dụng bất kể lên trên để đóng nó .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs Max

 

Cách đóng nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và iPhone Xs MaxBạn hoàn toàn có thể đóng tối đa 3 ứng dụng iPhone cùng một lúc theo cách tương tự như như trên .Bước 1 : Vuốt lên và giữMở Trình quy đổi ứng dụng bằng cách vuốt lên trên thanh Home ( từ mép dưới màn hình hiển thị ), giữ ngón tay trên màn hình hiển thị trong khoảng chừng một giây và sau đó thả ra. Tương tự như trên, bạn cũng hoàn toàn có thể vuốt lên ở góc 45 độ, từ cạnh trái của thanh Home, theo hướng sang phải .Bước 2 : Vuốt lên với nhiều ngón tayBan đầu, bạn sẽ chỉ thấy thẻ cho hai ứng dụng iPhone. Bạn hoàn toàn có thể đặt hai ngón tay lên hai thẻ ứng dụng này và vuốt lên để đóng chúng .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxNgoài ra, bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển ứng dụng chính sang bên phải, thao tác này sẽ mở thẻ ứng dụng thứ ba. Bây giờ, bạn đặt ba ngón tay lên các thẻ ứng dụng để đóng ba ứng dụng cùng một lúc .Cách tắt nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone Xs và Xs MaxBạn có nên đóng các ứng dụng trên iPhone Xs và iPhone Xs Max không ?Đây là một trong những yếu tố gây tranh cãi nhiều nhất trong những năm qua, và có năng lực vẫn còn tiếp nối. Theo Scotty Loveless, cựu kỹ thuật viên của Apple Genius Bar, bạn không nên ép buộc đóng các ứng dụng trên iPhone Xs và iPhone Xs Max. Bởi vì thao tác này sẽ dẫn đến ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên hơn khi bạn khởi chạy chúng trở lại. Đây có lẽ rằng là nguyên do vì sao iOS không phân phối tùy chọn Close All Apps ( Đóng tất cả ứng dụng ) như Android .Tuy vậy, thao tác này có ích những khi ứng dụng bị treo, không phản hồi hoặc đang ngốn pin ở chính sách nền .Vì sao bạn buộc đóng ứng dụng trên iPhone Xs và iPhone Xs Max ? Hãy san sẻ với chúng tôi trong phần phản hồi bên dưới .

Ca Tiếu(theo iPhone Hacks)

Cách sử dụng tiện ích trợ năng trên iPhone mới

Cách sử dụng tiện ích trợ năng trên iPhone mới

Bên cạnh nút trang chủ ảo, bài viết còn hướng dẫn bạn bật các tiện ích trợ năng hữu dụng trong quy trình sử dụng iPhone hàng ngày và cách sử dụng chúng .Người dùng iPhone đổ xô cài iOS 12 vì giúp tăng hiệu suất máy cũ

Người dùng iPhone đổ xô cài iOS 12 vì giúp tăng hiệu suất máy cũ

iOS 12 là phiên bản hệ quản lý và điều hành iPhone mới nhất được tăng trưởng bởi Apple. Ngay sau khi Open, iOS 12 đã lôi cuốn sự chăm sóc quan tâm lớn của người dùng di động .iOS 12 có thể gây lỗi biến iPhone thành “cục gạch”

iOS 12 có thể gây lỗi biến iPhone thành “cục gạch”

Nhiều người dùng sau khi nâng cấp điện thoại thông minh iPhone của mình lên IOS 12 đã không hề kích hoạt được điện thoại thông minh. Vậy điều gì đã xảy ra trên các thiết bị này ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments