Xoá hoàn toàn app trên iPhone 5s

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã setup trên iOS 7 đơn thuần

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn gỡ bỏ hoàn toàn 1 ứng dụng nào đó trong máy mà bạn không thích do nó chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ RAM thiết bị của bạn và bên cạnh đó nó cũng làm tiêu hao thời lượng pin của máy. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn xóa ứng dụng trên iPhone 5s, 5 đúng cách.

Cách xóa ứng dụng đã cài đặt trên iOS 7

– Để xóa ứng dụng đã thiết lập trên hệ quản lý iOS 7 rất đơn thuần các bạn chỉ cần triển khai chạm và giữ bất kể một hình tượng ứng dụng nào trên màn hình hiển thị chính của chiếc điện thoại cảm ứng iPhone thì các bạn sẽ thấy Open tổng thể các ứng dụng đã được setting vào máy sẽ có hiện tượng kỳ lạ bị rung lên, sau đó triển khai bấm chữ ” X ” màu đỏ Open góc bên trái của icon đó để hoàn toàn có thể xóa nó đi một cách thuận tiện và nhanh gọn. Sau cùng khi đã hoàn tất xóa ứng dụng thì bạn cần nhấn nút trang chủ .

Bấm chữ ” X ” màu đỏ Open góc bên trái của icon
– Chú ý : Các bạn sẽ không hề thực thi gỡ bỏ những ứng dụng setup mặc định của Apple như : lịch, ghi chú, nếu trong trường hợp các bạn không muốn chúng Open trước mặt bạn thì bạn sẽ phải vận động và di chuyển chúng sang 1 màn hình hiển thị khác hoặc hoàn toàn có thể đặt chúng vào trong 1 thư mục chứ không hề xóa bỏ chúng được. Nếu khi các bạn sử dụng thao tác nhấn giữ mà các icon khác có hiện tượng kỳ lạ bị rung lên và có nút ” x ” tuy nhiên ở các ứng dụng mặc định thì sẽ không có hình tượng này .

Không gỡ bỏ những ứng dụng thiết lập mặc định của Apple
– Bên cạnh đó, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi xóa các ứng dụng đó bằng ứng dụng iTunes như sau :
+ Đầu tiên là triển khai liên kết điện thoại thông minh iPhone với máy tính có thiết lập sẵn ứng dụng iTunes, và chỉ cần lam theo hướng dẫn như hình bên dưới. Và ở đây các bạn cũng hoàn toàn có thể thể xóa list các ứng dụng mới. Chúng sẽ Open ở trong list quản trị và đương nhiên các ứng dụng mặc định sẽ không có .

Mở iTunes trên máy tính lên

Nhấn vào mục App

Chọn ứng dụng muốn xóa

Xác nhận xóa

Các bước xóa các ứng dụng bằng phần mềm iTunes

– Như vậy, bài viết trên mình đã trình làng cho các bạn 2 cách để hoàn toàn có thể xóa bỏ toàn bộ các game show, ứng dụng, ứng dụng mà bạn thấy không thiết yếu đến nữa hoặc chúng đã lỗi thời cho chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5 của bạn. Các bạn quan tâm nên tiếp tục quét dọn các ứng dụng không thiết yếu này nằm giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại thông minh iPhone của mình và từ đó màn hình hiển thị chính của bạn trông sẽ ngăn nắp hơn với cách xóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone 5 s, 5 ở trên. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc .


5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments