TOP 5+ cách kiếm tiền trên điện thoại online tốt nhất 2021 | Money24h

Kiếm tiền với các ứng dụng trên điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Ngày nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành Android hoặc iOS đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiếm được tiền thông qua các app điện thoại một cách đơn giản, hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Money24h sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5+ cách kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất, hiệu quả nhất 2021.

Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh là một trong những cách kiếm tiền trên Internet sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí với hệ điều hành quản lý Android hoặc iOS bằng cách thiết lập, sử dụng và tiếp thị ứng dụng di động ( mobile app ) .

Qua đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt, đổi thưởng, thẻ cào điện thoại, vé xem phim… từ nhà phát hành ứng dụng tương ứng. Cách kiếm tiền trên điện thoại là hình thức kiếm tiền online – MMO (make Money online) không cần vốn, đơn giản, an toàn, dễ thực hiện và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… muốn kiếm thêm thu nhập.

>>> Xem thêm: TOP 8+ cách kiếm tiền online cho học sinh đơn giản, dễ thực hiện 2021

10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại uy tín tốt nhất 2021Kiếm tiền trên điện thoại là gì? (Nguồn: Internet)

Các hình thức kiếm tiền trên điện thoại

Mục tiêu của nhà sản xuất ứng dụng là tiếp cận được đối tượng người tiêu dùng người mua, khiến người mua biết đến, setup và sử dụng app của họ. Tùy vào từng ứng dụng đơn cử mà bạn sẽ nhận được phần thưởng trải qua các trách nhiệm khác nhau. Các hình thức kiếm tiền với ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông dụng thường gồm có các trách nhiệm sau .

 • Giới thiệu người thân, bạn bè cài đặt ứng dụng
 • Tải ứng dụng và đăng ký thành viên
 • Xem các quảng cáo, video trên ứng dụng
 • Đọc báo, đọc bài viết trên ứng dụng
 • Chia sẻ ứng dụng, bài viết, bài báo lên mạng xã hội
 • Trả lời khảo sát online
 • Chơi game kiếm tiền

Các hình thức kiếm tiền trên điện thoạiCác hình thức kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn: Internet)

Các bước kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại

Bước 1 : Tải và thiết lập ứng dụng từ ch play ( hệ điều hành quản lý Android ) và AppStore ( hệ quản lý iOS )
Bước 2 : Truy cập vào ứng dụng trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng và làm theo các nhu yếu như tải app, ứng dụng, ĐK thông tin tài khoản, vấn đáp khảo sát, xem quảng cáo, xem video …
Bước 3 : Kiếm thêm điểm thưởng từ các hoạt động giải trí như điểm danh hàng ngày, vòng xoay suôn sẻ, số lượng như mong muốn, mời bạn hữu tham gia, san sẻ lên mạng xã hội … hoặc làm một số ít trách nhiệm tùy mà app nhu yếu .
Bước 4 : Sau khi tích góp đủ điểm, bạn hoàn toàn có thể đổi thưởng các phần quà như thẻ cào, tiền mặt, thẻ game, voucher …

Nhận tiền từ cách kiếm tiền trên mobile như thế nào?

Tùy thuộc vào từng ứng dụng mà bạn sẽ nhận được phần quà từ app mobile qua nhiều hình thức khác nhau. Thông thường, có 4 hình thức nhận tiền thông dụng sau :

 • Tài khoản Paypal
 • Ví điện tử Momo
 • Tài khoản ngân hàng
 • Ví tiền điện tử Blockchain

Nhận tiền từ cách kiếm tiền trên điện thoại thông qua 4 hình thức phổ biến tài khoản Paypal, ví Momo, tài khoản ngân hàng và ví tiền điện tử BlockchainNhận tiền từ cách kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn: Internet)

TOP 5+ ứng dụng, app mobile uy tín kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

1. Sử dụng ví điện tử Momo

Chắc hẳn, ví điện tử Momo đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người trải qua các sự kiện tiếp thị lắc xì Momo vào dịp Tết. Trong tháng 8/2021 này, Momo đang có chương trình mê hoặc, nhận được phần quà 500,000 đ khi ra mắt đến người thân trong gia đình, bè bạn tham gia sử dụng ứng dụng Momo .
Cách kiếm tiền trên điện thoại với ví MoMoKiếm tiền online trên mobile với ví điện tử Momo (Nguồn: Internet)

Các bước nhận quà 500,000 VNĐ từ Momo

Bước 1 : Tải và setup ứng dụng ví điện tử Momo
Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản ( nhập SĐT, họ tên, email … )
Bước 3 : Vào mục ” Khuyến mãi ” và nhập mã khuyến mại
Mã khuyễn mãi thêm hợp lệ là số điện thoại cảm ứng đã ĐK sử dụng Momo và link thành công xuất sắc với thông tin tài khoản ngân. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại thông minh của mái ấm gia đình, bạn hữu đang sử dụng Momo .
Bước 4 : Liên kết ví Momo với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
Bước 5 : Nạp hoặc thanh toán giao dịch tối thiểu 10.000 đ / 20.000 đ vào ví MoMo từ ngân hàng nhà nước đã link
Lưu ý : Thẻ quà Tặng không hề quy đổi sang tiền mặt, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán giao dịch hóa đơn hoặc dịch vụ trên ứng dụng MoMo như nạp tiền điện thoại cảm ứng, mua mã thẻ điện thoại thông minh, thanh toán giao dịch hóa đơn trực tuyến … Thời hạn sử dụng là trong vòng 30 ngày, vận dụng cho 1 thanh toán giao dịch duy nhất. Bạn sẽ không được hoàn tiền nếu thanh toán giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà Tặng Ngay .

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ chương trình tại Momo: https://momo.vn/gioi-thieu-momo

Với cách kiếm tiền trên điện thoại này, bạn có thể kiếm nhiều hơn bằng việc chia sẻ mã khuyến mãi của bạn đến người khác. Cứ mỗi một người hoàn thành 5 bước trên, bạn sẽ nhận ngay 100.000đ.

Giới thiệu bạn bè Momo để kiếm tiền online trên mobileChia sẻ mã khuyến mãi đến bạn bè để kiếm tiền trên mobile với ứng dụng Momo (Nguồn: Internet)

2. Kiếm tiền online trên mobile với app MB Bank

Cách kiếm tiền trên điện thoại tiếp theo mà Money24h giới thiệu đến bạn là cài đặt app MB Bank và nhận thưởng 30.000đ tiền mặt từ Ngân hàng Quân đội MB Bank.

Cách kiếm tiền online trên điện thoại online với app MB BankCách kiếm tiền trên điện thoại online với ứng dụng MB Bank (Nguồn: Internet)

Các bước nhận 30.000đ tiền mặt từ app MB Bank:

Bước 1 : Tải và thiết lập app Ngân hàng MB
Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản ( tạo thông tin tài khoản > xác định OTP > xác định danh tính với ảnh chụp chân dung và ảnh chụp CMND > điền tên thông tin tài khoản và email > xác nhận OTP )
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên ứng dụng Ngân hàng quân đội với 2 cách sau

 • Cách 1: Giới thiệu bạn bè đăng ký app thông qua liên kết bạn chia sẻ (người đăng ký nhận được 30.000đ và bạn nhận được 50.000đ)
 • Cách 2: Tham gia Accesstrade và làm nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài ứng dụng MB Bank để nhận 60.000đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Các bước thực hiện như sau: Đăng ký Accesstrade > Lấy link quảng bá MB Bank tại mục Chiến dịch > Chia sẻ đến người thân, bạn bè.

3. Đọc báo kiếm tiền với ứng dụng Báo hay 24h

Báo hay 24h là một trong những app mobile kiếm tiền online mới nổi trong thời gian gần đây. Với cách kiếm tiền trên điện thoại này, bạn vừa có thể đọc báo, cập nhật tin tức, vừa có thể kiếm tiền, một công đôi chuyện phải không nào.

Đọc báo kiếm tiền trên mobile với ứng dụng Báo hay 24hĐọc báo kiếm tiền trên mobile với ứng dụng Báo hay 24h (Nguồn: Internet)

Các bước kiếm tiền với app Báo hay 24h:

Bước 1 : Tải và setup ứng dụng Báo hay 24 h
Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản bằng SĐT hoặc thông tin tài khoản Facebook
Bước 3 : Kiếm xu từ các hoạt động giải trí Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm trách nhiệm mỗi ngày, Mời bạn hữu, Vòng quay như mong muốn, Mở quà, Nuôi cây phát lộc …
Bước 4 : Khi tích góp đủ xu, bạn hoàn toàn có thể đổi mã thẻ cào hoặc quà khuyến mãi ngay mê hoặc với giá trị quy đổi 1 xu = 100 đ

4. Hago – Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại

Chơi game kiếm tiền thật trên mobile với ứng dụng HagoChơi game kiếm tiền thật trên mobile với ứng dụng HagoHago là ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng mobile kiếm tiền từ việc chơi game được hội đồng mạng thương mến và tham gia phần đông. Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều thể loại game phong phú khác nhau, tương thích với sở trường thích nghi bản thân như bắn súng, giải pháp, hành vi, thể thao …

Đây là cách kiếm tiền trên điện thoại mà bạn có thể chơi game ngay trên ứng dụng mà không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào và thỏa sức tranh tài với nhiều đối thủ khác nhau. App Hago có hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể tải về ngay tại ch play hoặc AppStore. Số tiền tối thiểu để rút về từ ứng dụng là 10.000đ.

5. Cách kiếm tiền trên điện thoại với Timebucks

Kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại với nhiều hình thức khác nhau cùng TimebucksKiếm tiền trên điện thoại với nhiều hình thức khác nhau cùng Timebucks (Nguồn: Internet)Timebucks là nền tảng được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi nước Australia và các vương quốc Ả Rập từ năm năm trước đến nay. Với hơn 5 năm tăng trưởng, nhiều người dùng Internet đã kiếm được thu nhập mỗi tháng lên đến hàng trăm USD với ứng dụng này .

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với nhiều hình thức khác nhau như theo dõi các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, đăng ký kênh YouTube, xem video, thích video, đăng ký tài khoản trên các website, đăng video Tiktok, gõ captcha, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)…

Có một quan tâm nhỏ cho bạn là việc kiếm tiền từ Timebucks không thuận tiện, yên cầu nhiều người ĐK tham gia. Do đó, bạn nên xem xét cách kiếm tiền trực tuyến này nếu không có nhiều thời hạn rảnh .

Qua bài viết trên, Money24 giờ đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên điện thoại với một số ứng dụng, app kiếm tiền online uy tín phổ biến trên điện thoại hiện nay. Tùy theo ứng dụng và nhiệm vụ thực hiện, số tiền bạn kiếm được sẽ nhiều ít khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những cách kiếm tiền trên mạng khác để tăng thêm nguồn thu nhập của mình vào thời gian rảnh rỗi. Money24h chúc bạn thành công!

>> > Xem thêm :

 • 5 kỹ năng làm giàu mà nhà trường sẽ không dạy bạn
 • 7 loại vốn phải có trên con đường làm giàu thành công vững chãi
 • 5 bí quyết làm giàu nhanh nhất 2021 với tiền vốn ít dành cho sinh viên
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments