Mở ứng dụng trên máy Mac đến từ một nhà phát triển không được xác định

Mở ứng dụng trên máy Mac đến từ một nhà phát triển không được xác định

Nếu bạn cố gắng nỗ lực mở một ứng dụng không được nhà tăng trưởng đã xác lập ĐK với Apple thì bạn sẽ nhận được hộp thoại cảnh báo nhắc nhở. Điều này không nhất thiết có nghĩa là có sự cố với ứng dụng. Ví dụ : 1 số ít ứng được viết trước khi quy trình ĐK ID nhà tăng trưởng được mở màn. Tuy nhiên, ứng dụng chưa được nhìn nhận và macOS không hề kiểm tra xem ứng dụng có bị sửa đổi chưa hoặc bị hỏng kể từ khi phát hành không .Cách phát tán ứng dụng ô nhiễm phổ cập nhất là tận dụng một ứng dụng và chèn mã ô nhiễm vào đó, sau đó phân phối lại ứng dụng bị nhiễm độc. Do đó, ứng dụng không được nhà tăng trưởng không được xác lập ĐK hoàn toàn có thể chứa mã ô nhiễm .Phương pháp tiếp cận bảo đảm an toàn nhất là tìm phiên bản mới hơn của ứng dụng từ Mac App Store hoặc tìm ứng dụng thay thế sửa chữa .

Để thay thế cài đặt bảo mật của mình và mở ứng dụng bằng bất kỳ cách nào, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trong Finder trên máy Mac, hãy định vị ứng dụng bạn muốn mở.

    Không sử dụng Launchpad để triển khai tác vụ này. Launchpad không được cho phép bạn truy vấn vào menu phím tắt .

  2. Giữ Control khi bấm vào biểu tượng ứng dụng, sau đó chọn Mở từ menu phím tắt.

  3. Bấm Mở .Ứng dụng được lưu làm một ngoại lệ so với thiết lập bảo mật thông tin của bạn và bạn sẽ hoàn toàn có thể mở ứng dụng đó trong tương lai bằng cách bấm hai lần vào ứng dụng đó, giống như với mọi ứng dụng được ĐK .

Ghi chú: Bạn cũng có thể tạo ngoại lệ cho ứng dụng bị chặn bằng cách bấm nút Vẫn mở trong khung Cài đặt chung của tùy chọn Bảo mật & quyền riêng tư. Nút này khả dụng trong khoảng một giờ sau khi bạn cố gắng mở ứng dụng.

Để thay đổi những tùy chọn này trên máy Mac, hãy chọn menu Apple  > Tùy chọn hệ thống, bấm vào Bảo mật & quyền riêng tư, sau đó bấm vào Cài đặt chung.

Mở khung Cài đặt chung cho tôiĐể biến hóa setup bảo mật thông tin của bạn, hãy xem Bảo vệ máy Mac khỏi ứng dụng ô nhiễm .Xem thêmThay đổi tùy chọn Cài đặt chung của Bảo mật & quyền riêng tư trên máy Mac

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments