Cách sử dụng Netflix an toàn

1. Đăng ký an toàn

Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn Netflix. com hoặc Netflix. com / signup để khởi đầu tạo thông tin tài khoản mới. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản từ nhiều website khác, và ĐK trên nhiều thiết bị khác nhau như Android, iPhone, iPad, Smart TV hoặc Set Top Box .
Lưu ý, hãy ĐK từ địa chỉ email cá thể của bạn, để hoàn toàn có thể thuận tiện đặt lại mật khẩu và nhận toàn bộ thông tin liên lạc quan trọng tương quan đến thông tin tài khoản Netflix sau này. Bạn hoàn toàn có thể update mật khẩu thông tin tài khoản của mình trên trang web Netflix hoặc đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể gửi cho chính mình email hoặc tin nhắn đặt lại mật khẩu .

2. Sử dụng mật khẩu chỉ dùng cho Netflix và thay đổi định kỳ

Netflix khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu riêng cho thông tin tài khoản Netflix, thay vì mật khẩu bạn đã sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ khác như email hoặc các website khác .

Để bảo vệ tài khoản an toàn hơn, Netflix khuyến nghị một mật khẩu nên dài: 8 ký tự; kết hợp chữ hoa và chữ thường, chữ cái, số và ký hiệu, không bao gồm thông tin cá nhân như ngày sinh, địa chỉ hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Xem thêm chi tiết tại Trung tâm trợ giúp.

3. Thiết lập số điện thoại khôi phục

Thêm số điện thoại thông minh Phục hồi sẽ bảo vệ việc truy vấn lại vào thông tin tài khoản nhanh hơn và giữ thông tin tài khoản bạn bảo đảm an toàn hơn. Truy cập Tài khoản > Thêm số điện thoại thông minh để thực thi. Sau khi thêm số điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy một tin nhắn nhu yếu xác định qua tin nhắn được gửi đến số điện thoại thông minh vừa ĐK .
Cách sử dụng Netflix an toàn - ảnh 1
Nên thiết lập đúng chuẩn số điện thoại thông minh để hoàn toàn có thể lấy lại thông tin tài khoản khi cần
Ảnh chụp màn hình hiển thị

4. Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị

Nếu Open bất kể hành vi đáng ngờ nào trên thông tin tài khoản của mình hoặc thông tin truy vấn thông tin tài khoản Netflix của bạn đang được sử dụng không có sự được cho phép, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị. Truy cập Tài khoản > Đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị để triển khai .
Cách sử dụng Netflix an toàn - ảnh 2
Nếu Open bất kể hành vi đáng ngờ nào trên thông tin tài khoản của mình nên truy vấn vào phần quản lý tài khoản và đăng xuất khỏi thiết bị lạ
Ảnh chụp màn hình hiển thị

5. Trường hợp nhận được tin nhắn hoặc email đáng ngờ

Đây là một cách thức khai thác thông tin cá nhân của bạn bằng cách giả mạo là đại diện của một trang web hoặc một công ty mà bạn tin tưởng trên nền tảng trực tuyến.

Bạn nên cẩn trọng với các trường hợp sau đây : website trá hình có giao diện giống Netflix ( kiểm tra nếu website hiện lên với địa chỉ Netflix. com hoặc địa chỉ khác ), email với nội dung giống Netflix nhu yếu bạn cung ứng thông tin cá thể, tin nhắn hoặc email mời chào ĐK không lấy phí hoặc khuyến mại phí sử dụng Netflix. Bạn không được bật mý : tin tức thanh toán giao dịch của bạn ( số thẻ tín dụng thanh toán, số thẻ ghi nợ, thông tin tài khoản ghi nợ trực tiếp, mã PIN. .. ) ; Mật khẩu thông tin tài khoản của bạn ; Các thông tin nhận dạng cá thể khác hoặc mã số thuế .
Nếu bạn nhận được email hoặc tin nhắn trá hình nhu yếu thông tin cá thể, bạn hoàn toàn có thể báo cáo giải trình hành vi này bằng cách forward đoạn email đó đến địa chỉ phishing@netflix.com và sau đó xóa thư nhận được .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments