Cách gỡ cài đặt ứng dụng iOS mà bạn không thể tìm thấy trên màn hình chính / làm thế nào để

Cách gỡ cài đặt ứng dụng iOS mà bạn không thể tìm thấy trên màn hình chính

Có một ứng dụng bạn muốn gỡ thiết lập, nhưng bạn không hề tìm thấy nó trên Màn hình chính. Nếu hình tượng có vẻ như đã biến mất, bạn phải gỡ thiết lập ứng dụng như thế nào ? Đừng hoảng sợ. Có một cách khác.

Bạn có thể nghĩ rằng cách duy nhất để gỡ cài đặt ứng dụng iOS là chạm và giữ vào biểu tượng cho đến khi nó bắt đầu ngọ nguậy để bạn có thể nhấn nút X X. Đó là những gì tôi nghĩ.

Nhưng sau khi update lên iOS 10 Beta, tôi gặp yếu tố với một ứng dụng không update. App Store liên tục hiển thị một huy hiệu trên hình tượng của nó cho biết có một ứng dụng sẽ được update, nhưng ứng dụng đó sẽ không khi nào update. Tất cả các ứng dụng khác đã được update tốt. Tôi tưởng tượng tôi sẽ gỡ setup ứng dụng sự cố và sau đó setup lại nó, kỳ vọng rằng nó sẽ khắc phục yếu tố. Tôi đã tìm kiếm trải qua Màn hình chính gồm có mọi thư mục và qua các màn hình hiển thị và thư mục bổ trợ. Tôi không hề tìm thấy ứng dụng ở bất kỳ đâu. Vì vậy, làm cách nào để gỡ thiết lập ứng dụng mà tôi không hề tìm thấy ? Tôi đã gọi cho bộ phận Hỗ trợ của Apple về yếu tố của mình vì huy hiệu sẽ không biến mất và nó đang khiến tôi phát điên. Đầu tiên, họ đã cho tôi thử nhiều thứ để update ứng dụng. Nếu bạn gặp yếu tố tựa như, bạn hoàn toàn có thể thử các giải pháp sau :

  • Buộc thoát khỏi ứng dụng App Store bằng cách nhấn đúp vào nút Home và sau đó vuốt lên trên ứng dụng App Store. Sau đó, tôi đã mở lại ứng dụng App Store, nhưng ứng dụng vẫn không cập nhật.
  • Sử dụng Spotlight Search để thử tìm ứng dụng trên Màn hình chính chính của bạn và các trang Màn hình chính khác. Trong trường hợp của tôi, Spotlight Search không tìm thấy ứng dụng.
  • Sử dụng Power + Home để thực hiện thiết lập lại cứng cho điện thoại của bạn. Đây không phải là khôi phục cài đặt gốc, nó là khởi động lại, giống như khởi động lại máy tính của bạn. Điều này cũng không làm việc cho tôi.
  • Gỡ cài đặt ứng dụng thông qua iTunes. Để thực hiện việc này, hãy cắm thiết bị iOS của bạn và nhấp vào biểu tượng thiết bị bên dưới thanh menu. Sau đó, nhấp vào Ứng dụng của ứng dụng Quảng cáo trong mục Cài đặt và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt trong danh sách Ứng dụng ở bên phải. Nhấp vào Xóa Xóa Xóa để xóa ứng dụng. Bấm vào OK OK trên hộp thoại xác nhận, sau đó bấm vào Áp dụng chà ở dưới cùng của cửa sổ để áp dụng thay đổi cho thiết bị của bạn. Thiết bị của bạn sẽ đồng bộ hóa với iTunes và ứng dụng sẽ bị xóa khỏi thiết bị.

Thật không may, iTunes hiện không nhận ra iPhone của tôi kể từ khi tôi update lên iOS 10 Beta, thế cho nên tùy chọn đó cũng bị loại. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải dùng đến việc thiết lập lại thiết lập gốc cho điện thoại thông minh của mình và tôi thực sự không muốn làm điều đó. Tuy nhiên, chuyên viên Hỗ trợ của Apple sau đó đã hướng dẫn tôi một thủ tục đơn thuần đưa tôi vào Cài đặt để xóa ứng dụng. Quy trình này có ích ngay cả khi bạn không gặp sự cố với ứng dụng. Nếu bạn có hàng tấn ứng dụng được thiết lập, giống như tôi, nhiều lúc hoàn toàn có thể khó nhớ nơi bạn đặt ứng dụng trên màn hình hiển thị chính. Nhưng từ Cài đặt, bạn hoàn toàn có thể nhận list toàn bộ các ứng dụng của mình để bạn hoàn toàn có thể gỡ setup từng cái một. Để khởi đầu, hãy nhấn Cài đặt của Cài đặt trên màn hình hiển thị chính.

Trên màn hình hiển thị Cài đặt, tab tướng General.

Nhấn vào Lưu trữ và Sử dụng iCloud trên màn hình hiển thị chung.

Trên màn hình hiển thị Lưu trữ và Sử dụng iCloud, hãy nhấn vào Quản lý tàng trữ trong phần Lưu trữ.

Tất cả các ứng dụng được setup trên thiết bị của bạn được liệt kê theo thứ tự kích cỡ ứng dụng. Nếu bạn có một list dài các ứng dụng, hoàn toàn có thể mất một lúc để tìm ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Cuộn qua list để tìm ứng dụng và nhấn vào nó khi bạn tìm thấy nó.

Trên màn hình hiển thị tin tức cho ứng dụng, chạm vào Xóa Xóa Ứng dụng.

Nhấn vào Xóa Xóa Ứng dụng trên hộp thoại bật lên.

Điều này cũng hữu dụng nếu bạn sắp hết dung tích trên thiết bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể mở list này và xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung tích nhất trên thiết bị của bạn và gỡ thiết lập chúng ngay từ list .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments