Những Cách Xóa Ứng Dụng Trên Win 8, Win 7, Xp, Cách Gỡ Bỏ Một Phần Mềm Trong Windows 8

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn sẽ phải cài đặt rất nhiều phần mềm để sử dụng. Việc cài đặt các phần mềm này nếu như bạn không để ý sẽ bị dính kèm nhiều phần mềm không mong muốn vào máy tính.

You watching: Cách xóa ứng dụng trên win 8

Advertisement

Vậy làm thế nào để gỡ bỏ những ứng dụng, phần mềm ra khỏi máy tính? Trong bài viết này, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ ứng dụng trên win 10, win 8, win 7.

Cách xóa ứng dụng trong Win 7 Win 8 Win 10

Gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính

Nếu như là những ứng dụng thường thì và dễ gỡ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Uninstall a program có sẵn trong máy tính để gỡ bỏ một cách thuận tiện. Để sử dụng công cụ Uninstall a program có sẵn này trên Windows, các bạn hoàn toàn có thể làm như sau, ( vận dụng cho tổng thể các phiên bản Windows, Windows XP, Windows 7 / 8 / 8.1 và Windows 10 nhé ) .+ Đối với gỡ thiết lập ứng dụng trên hệ điều hành quản lý win 7 thì các bạn nhấn Start và chọn Control Panel+ Đối với gỡ setup ứng dụng trênhệ điều hànhWin 8 trở lên thì các bạn hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Windows + X và chọn Control Panel .+ Đối với cách gỡ thiết lập ứng dụng trênhệ điều hànhwin 10 thì các bạn hoàn toàn có thể mở hộp thoại Run ( Windows + R ) nhập vào câu lệnh control sau đó nhấn Enter để mở Control Panel .*Cách gỡ bỏ setup ứng dụng trên máy tínhTại giao diện chính ở hành lang cửa số Control Panel, các bạn hãy lựa chọn công cụ Uninstall a program để triển khai việc gỡ bỏ ứng dụng, gỡ setup ứng dụng trên win 7 win 8, win 10 không dùng ra khỏi máy tính. Sau đó các bạn hãy tìm kiếm trong list các ứng dụng đã được setup trong máy tính, xem cái nào không còn dùng nữa thì nhấn chuột phải vào ứng dụng và chọn Uninstall là xong .

Phần mềm gỡ bỏ, xóa ứng dụng trong Win 7 Win 8 Win 10

Ccleaner

Để có cách gỡ ứng dụng trên win 10 win 8, win 7 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, các bạn sử dụng phần mềm Ccleaner. Phần mềm Ccleaner không chỉ có tác dụng dọn rác, làm sạch máy tính cho bạn mà phần mềm này còn giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không mong muốn ra khỏi máy tính một cách nhanh chóng. Đây cũng là phần mềm gỡ ứng dụng trong Win được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng trên máy tính của mình.

See more: Lật Tẩy 26 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Không Nói Ra, 15 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Không Nói Ra

Đầu tiên, các bạn mở phần mềm CCleaner lên và tiến hành tìm đến phần Công cụ, tiếp đến chọn phần Gỡ bỏ cài đặt, chọn phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ và cuối cùng nhấp vào lựa chọn Chạy trình tháo cài đặt là các bạn đã gỡ xong ứng dụng trên máy tính.

Advertisement

*Phần mềm Ccleaner giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không mong ước

Total Uninstall

Total Uninstall được ca tụng là ứng dụng có cách gỡ ứng dụng trên win 7 win 8, win 10 số 1 quốc tế, lúc bấy giờ ứng dụng này được sử dụng rất phổ cập và được nhìn nhận cao từ người dùng. Phần mềm Total Uninstall sẽ đảm nhiệm việc chụp lại hàng loạt thực trạng máy tính trước khi có ứng dụng được setup. Sau đó, Phần mềm Total Uninstall sẽ thực thi chụp lại lần nữa toàn hàng loạt mạng lưới hệ thống sau khi setup xong .Phần mềm Total Uninstall sẽ thực thi các bước nghiên cứu và phân tích mạng lưới hệ thống trước và sau khi setup ứng dụng. Từ đó, nó sẽ liệt kê không thiếu các khóa Registry được thêm, biến hóa hoặc xóa và sau cuối ứng dụng này sẽ gỡ bỏ trọn vẹn các thư mục dư thừa và Phục hồi máy tính về thực trạng như chưa setup bắt đầu .

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro được nhiều người dùng lựa chọn là ứng dụng có cách xóa ứng dụng trên win 10, win 8, win 7 số 1 trong Topreview. Cách gỡ setup trong win 10, win 8, win 7 bằng ứng dụng Revo Uninstaller Pro tích hợp giải pháp gỡ bỏ setup tiên tiến và phát triển, giúp các bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ những ứng dụng, ứng dụng và vô hiệu chúng trọn vẹn ra khỏi máy tính. Phần mềm Revo Uninstaller Pro cung ứng cho các bạn 8 công cụ tiện lợi và can đảm và mạnh mẽ để làm sạch mạng lưới hệ thống máy tính của bạn .*Gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 bằng ứng dụng Your Uninstaller

Your Uninstaller! Pro

Để có cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10, win 8, win 7 thì các bạn hãy sử dụng ứng dụng Your Uninstaller ! Pro này vì ứng dụng này rất dễ kích hoạt bản quyền. Đây cũng là ứng dụng khá giản tiện, dễ triển khai giúp bạn nhanh gọn gỡ bỏ các ứng dụng không thiết yếu trên thiết bị máy tính của mình .Phần mềm Your Uninstaller ! Pro có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, vì vậy mà nó luôn được người dùng nhìn nhận cao và lựa chọn. Nó tương hỗ các bạn quét sâu và gỡ thật sạch các ứng dụng không mong ước ra khỏi máy tính cực kỳ nhanh gọn. Khi sử dụng ứng dụng Your Uninstaller ! Pro này để thực thi việc xoá ứng dụng trong máy tính các bạn nhấn vào ứng dụng các bạn muốn gỡ bỏ và chọn Uninstall là xong .

Xem thêm: Bài 6: Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li (Nâng Cao)

Advertisement

Như vậy là trên đây Máy Tính Trạm đã hướng dẫn các bạn cách gỡ ứng dụng trên win 10, win 8, win 7 bằng công cụ có sẵn trên Windows và sử dụng một số phần mềm chuyên dụng nhất để gỡ bỏ triệt các ứng dụng ra khỏi máy tính. Mỗi ứng dụng hay phần mềm này đều có những tính năng riêng, bên cạnh đó là những điểm mạnh, điểm hạn chế riêng. Việc lựa chọn gỡ ứng dụng bằng phần mềm nào tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người dùng, vì thế bạn hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định riêng cho mình nhé.

See more: Luyện Tập: Công Thức Tính Phần Trăm Khối Lượng Của Nguyên Tố, Hợp Chất

Tuy nhiên, Máy Tính Trạm cũng khuyên các bạn chỉ những trường hợp bất khả kháng thì mới nên sử dụng các ứng dụng chuyên sử dụng này để có cách gỡ ứng dụng trên win 10, win 8, win 7 nhé vì sau khi gỡ các ứng dụng thiết yếu, máy tính của các bạn hoàn toàn có thể bị lỗi Win. Các bạn nên sử dụng công cụ Uninstall a program có sẵn trên máy tính để gỡ bỏ ứng dụng không thiết yếu .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments