Charity engine desktop là gì

Cheat Engine là một công cụ mã nguồn mở được thiết kế để giúp bạn thay đổi các thông số trò chơi làm cho chúng khó khăn hơn hoặc dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của chương trình này là nó kèm theo nhiều phần mềm bổ sung như MyPCBackUp, ByteFence Anti-Malware, WorldofTanks… Nhiều người dùng muốn gỡ bỏ nó vì các ứng dụng không mong muốn khác được cài đặt kèm theo làm chậm tốc độ máy tính cũng như chiếm dung lượng bộ nhớ, hơn thế nữa, nhiều quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu xuất hiện trên màn hình khi khởi động Cheat Engine.

Bạn đang xem: Charity engine desktop là gì

Nếu bạn đã thử cách thường thì để xóa Cheat Engine nhưng không thành công xuất sắc thì tốt nhất bạn hãy sử dụng những công cụ gỡ bỏ chuyên nghiệp. Sau đây là bài viết hướng dẫn những bạn một số ít cách gỡ thiết lập Cheat Engine.

Gỡ cài đặt Cheat Engine từ Control Panel

Kết thúc quá trình chạy của Cheat Engine trong Task Manager. Bước này có thể áp dụng với Windows 7 / Vista / XP / 8 / 10.

Click chuột phải vào Taskbar và chọn Task Manager. Trong cửa sổ Task Manager, tìm Cheat Engine và click vào End task / End process để kết thúc quá trình chạy của chương trình.

Đối với Windows 7

Click vào Start và chọn Control Panel. Chọn Uninstall a program dưới mục Programs. Trong danh sách các chương trình đã được cài đặt, tìm Cheat Engine và nhấn Uninstall để xóa bỏ nó. Một hộp thoại sẽ xuất hiện như hình dưới đây, nhấp vào nút Yes để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một hộp thông báo cho bạn biết Cheat Engine đã được gỡ bỏ thành công từ máy tính của bạn. Nhấp vào nút OK để kết thúc quá trình.

Click chuột phải vàovà chọnTrong cửa sổ, tìm Cheat Engine và click vàođể kết thúc quá trình chạy của chương trình.Click vàovà chọnChọndưới mụcTrong danh sách các chương trình đã được cài đặt, tìmvà nhấnđể xóa bỏ nó. Một hộp thoại sẽ xuất hiện như hình dưới đây, nhấp vào nútđể xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một hộp thông báo cho bạn biết Cheat Engine đã được gỡ bỏ thành công từ máy tính của bạn. Nhấp vào nútđể kết thúc quá trình.

Bạn đang đọc: Charity engine desktop là gì

CHÚ Ý:

Nếu bạn setup ứng dụng bổ trợ, thì làm theo hướng dẫn sau đây để gỡ bỏ nó ( Bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này nếu không setup những chương trình kèm theo ).

Gỡ cài đặt các chương trình kèm theo

Tìm kiếm chương trình không cần thiết từ danh sách các chương trình đã cài đặt và nhấp vào Uninstall để xóa nó. Chọn Uninstall trong hộp thoại pop-up. Click vào Close để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Đối với Windows 8

Click chuột phải vào Start và chọn Programs and features. Tìm Cheat Engine và nhấn chuột vào Uninstall. Trong hộp thư hiện lên, click Yes để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó, nhấp vào nút OK.

Đối với Windows XP

Click vào Start và chọn Control Panel. Sau đó, nhấp chuột vào Add or Remove Programs. Trong cửa sổ Add or Remove Programs, tìm Cheat Engine trong danh sách các chương trình hiện đã cài đặt và click Remove để gỡ bỏ. Nhấn Yes để xác nhận việc gỡ bỏ và Ok để hoàn tất. Tìm kiếm chương trình không thiết yếu từ list những chương trình đã setup và nhấp vàođể xóa nó. Chọntrong hộp thoại pop-up. Click vàođể hoàn tất quy trình gỡ bỏ. Click chuột phải vàovà chọnTìm Cheat Engine và nhấn chuột vàoTrong hộp thư hiện lên, clickđể xác nhận việc gỡ thiết lập. Sau đó, nhấp vào nútClick vàovà chọnSau đó, nhấp chuột vàoTrong hành lang cửa số, tìm Cheat Engine trong list những chương trình hiện đã thiết lập và clickđể gỡ bỏ. Nhấnđể xác nhận việc gỡ bỏ vàđể hoàn tất .

CHÚ Ý: Các bước gỡ cài đặt các phần mềm kèm theo trên Windows 8 và XP giống với Windows 7.

Gỡ cài đặt Cheat Engine với trình gỡ cài đặt mặc định

Truy cập vào thư mục mà bạn dùng để cài đặt Cheat Engine (nếu cài theo mặc định thì vào C:\ Program Files \ Cheat Engine), tìm kiếm và click đúp chuột vào trình gỡ cài đặt mặc định unins000.exe và thực hiện theo hướng dẫn để gỡ cài đặt Cheat Engine.

Xem thêm: Dự Án Sunshine City Ciputra, Chung Cæ° Sunshine City Ciputra

Sau khi đã gỡ bỏ Cheat Engine, bạn cần xóa những file và thư mục tương quan. Nếu setup Cheat Engine theo mặc định, bạn xóa những tệp như dưới đây : C:\ Program Files \ Cheat Engine 6.5.1 C:\ Users \ User Name \ AppData \ Roaming \ Cheat Engine 6.5.1

Xóa Cheat Engine trong Registry

C : \ Program Files \ Cheat Engine 6.5.1 C : \ Users \ User Name \ AppData \ Roaming \ Cheat Engine 6.5.1

Đầu tiên, nhấn tổ hợp phím Windows + R. Trong hộp thoại Run, gõ Regedit và nhấn OK.

Tại cửa sổ Registry Editor, đồng thời nhấn Ctrl + F trên bàn phím hoặc bấm vào Edit và gõ Cheat Engine vào Find what, nhấn nút Find Next.

Sau đó, bạn sẽ thấy mục có tương quan, hãy xóa bỏ toàn bộ chúng.

CHÚ Ý:

Bạn cần phải lặp lại các bước trên liên tục cho đến khi bạn đã làm sạch tất cả các mục liên quan đến Cheat Engine.

Gỡ Cheat Engine bằng phần mềm Perfect Uninstaller

Bạn cần phải lặp lại những bước trên liên tục cho đến khi bạn đã làm sạch toàn bộ những mục tương quan đến Cheat Engine .

Perfect Uninstaller là chương trình tháo gỡ chuyên nghiệp giúp gỡ bỏ mọi chương trình không mong muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn Windows Add or Remove Programs. Với Perfect Uninstaller, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn sạch sẽ tất cả các mục đăng ký liên quan mà Cheat Engine còn sót lại.

Các tính năng chính của Perfect Uninstaller Gỡ bỏ bất kỳ chương trình không mong muốn nào mà không để lại dấu vết. Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình cứng đầu / ẩn / hỏng mà không thể gỡ bỏ qua Windows Add or Remove Programs. Hiển thị thông tin chi tiết của một chương trình được cài đặt trong máy tính của bạn. Dọn dẹp hoàn toàn tất cả các mục đăng ký và các tập tin rác mà chương trình còn lại. Vô hiệu hoá các chương trình khởi động không cần thiết để tăng tốc khởi động PC. Sao lưu các tập tin hệ thống bất cứ khi nào bạn khởi động máy tính để tránh mất dữ liệu. Gỡ bỏ bất kể chương trình không mong ước nào mà không để lại dấu vết. Gỡ bỏ setup bất kể chương trình cứng đầu / ẩn / hỏng mà không hề gỡ bỏ lỡ Windows Add or Remove Programs. Hiển thị thông tin chi tiết cụ thể của một chương trình được setup trong máy tính của bạn. Dọn dẹp trọn vẹn tổng thể những mục ĐK và những tập tin rác mà chương trình còn lại. Vô hiệu hoá những chương trình khởi động không thiết yếu để tăng cường khởi động PC. Sao lưu những tập tin mạng lưới hệ thống bất kỳ khi nào bạn khởi động máy tính để tránh mất tài liệu .Sau khi tải và setup Perfect Uninstaller, bạn triển khai theo những bước sau đây :

Bước 1: Khởi động Perfect Uninstaller và chọn Cheat Engine từ danh sách các chương trình, sau đó click vào Uninstall.

Bước 2: Một hộp thông báo hiện lên cho bạn thấy các thông tin chi tiết của chương trình bao gồm cả phiên bản của nó, vị trí cài đặt, nhà sản xuất và trang chủ của nó. Nhấp vào nút Next để tiếp tục quá trình.

Bước 3: Trong hộp thoại pop-up, click vào Next, sau đó chọn Yes để xác nhận gỡ cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Ok để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Bước 5: Nhấp vào nút Yes và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để loại bỏ các tập tin còn sót lại.

Nếu bạn không thể gỡ bỏ cài đặt chương trình Cheat Engine bằng cách sử dụng chức năng Uninstall của Perfect Uninstaller, đừng lo lắng, hãy sử dụng một chức năng mạnh mẽ khác là Force Uninstall để vô hiệu và nhanh chóng gỡ bỏ chỉ trong một vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Chọn Cheat Engine và click vào Force Uninstall.

Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng sơ đồ nhánh bên cạnh khung Scanning program path và chọn thư mục Cheat Engine, sau đó click OK.

Bước 3: Nhấp vào Next, Perfect Uninstaller sẽ quét registry và ổ đĩa của bạn để tìm kiếm các tập tin còn sót lại. Sau khi hoàn tất việc quét, bấm Next để xóa tất cả các mục đăng ký và các tập tin được tạo ra bởi Cheat Engine.

Xem thêm: Kỹ Năng Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Trong Cv Tiếng Anh Bạn Cần Biết

Bạn muốn gỡ bỏ Cheat Engine từ máy tính của bạn một cách thuận tiện và nhanh gọn ? Nếu vậy, đừng ngần ngại sử dụng một công cụ gỡ bỏ chuyên nghiệp như Perfect Uninstaller. Phần mềm đáng an toàn và đáng tin cậy này hoàn toàn có thể xóa setup bất kể chương trình không mong ước hoặc cứng đầu nào trong vòng vài giây, ngoài những nó còn dọn sạch tổng thể những tập tin rác còn lại và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những lỗi registry .
Chuyên mục: Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments