Hướng dẫn cách chạy ứng dụng Android trên Windows Phone

Nếu bạn vừa chuyển từ một chiếc điện thoại cảm ứng Android sang những lịch sử một thời Windows Phone nhưng vẫn không quen với những ứng dụng sẵn có trên máy. Vậy tại sao không sử dụng những ứng dụng Android quen thuộc trên chiếc Windows Phone mới của bạn ?

Hướng dẫn cách chạy ứng dụng Android trên Windows Phone

Bạn tự hỏi rằng : ” Làm cái quái gì mà ứng dụng Android hoàn toàn có thể chạy được trên Windows Phone ? ” chính do 2 hệ quản lý và điều hành trên 2 máy là khác nhau. Tuy nhiên vẫn có cách để những ứng dụng Android hoàn toàn có thể chạy trên Windows Phone của bạn. Hãy làm theo những bước dưới đây, những bạn sẽ chạy ứng dụng Android trên Windows Phone một cách thuận tiện trên nền tảng Windows 8, Windows 10 .
Bước 1 : Mở chiếc Windows Phone của bạn lên, vào mục Cài Đặt ( Settings ) -> Cập nhật và bảo mật thông tin ( Update và Security ) -> Cài đặt dành cho nhà tăng trưởng ( For developers ) và mở chính sách nhà tăng trưởng lên .

Bước 2 : Ở mục Cài đặt dành cho nhà tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể thấy ” Tìm thiết bị ” ( Device discovery ) ở mục này. Mở lên và ghép với thiết bị khác trải qua mã code .
Bước 3 : Tìm nút ” Ghép ” ( Pair ) để ghép thiết bị để quy đổi file ứng dụng giữa những thiết bị .

Bước 4 : Tải ứng dụng trấn áp ứng dụng bên dưới trên máy tính của bạn bằng đường dẫn sau :

Bước 5: Giải nén những file vừa tải được trên máy tính và cài đặt file “IpOverUsbInstaller.msi” và file “vcredit_x86.exe”.

Bước 6 : Kết nối Windows Phone với máy tính bằng cổng cáp USB .
Bước 7 : Trên máy tính, mở Command Prompt lên theo hình ảnh sau :

Bước 8 : Sau đó nhập C : UsersYourusernamedownloadsFolder trên hành lang cửa số Windows Prompt để đổi địa chỉ cho wconnect.exe và ấn ENTER .

Bước 9: Mở file wconnect.exe lên bằng cách nhập wconnect.exe và gõ Enter trên cửa sở Windows Prompt.

Bước 10 : Nhập dãy sau đây : ” C : Program Files ( x86 ) android-sdkplatform-tools để biến hóa đường dẫn cho SDK Android mới setup khi nãy .
Bước 11 : Bắt đầu thiết lập những ứng dụng Android thiết yếu một cách thuận tiện bằng cách thêm cụm ” adb install ” + ” tên ứng dụng bạn muốn cài ” và nhấn Enter .
Bên trên là cách chạy ứng dụng Android trên Windows Phone cực đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm được. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments