6 Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho Windows

Trong việc sử dụng máy tính hàng ngày, chúng tôi cài đặt rất nhiều chương trình trên PC và loại bỏ chúng khi không còn cần thiết. Có lẽ đây là lý do mà cài đặt và gỡ cài đặt chương trình là một trong những hoạt động được thực hiện phổ biến nhất trên máy tính.

Giờ đây, gỡ thiết lập một ứng dụng ứng dụng ( trải qua Bảng tinh chỉnh và điều khiển ) là một việc làm cực kỳ đơn thuần và phần nhiều mọi người đều biết cách thực thi. Tuy nhiên, tiếp tục hơn không, phương pháp mặc định này để lại những tệp trong thời điểm tạm thời rác, những mục ĐK bị hỏng và những thứ không thiết yếu như thế. Và đó không hẳn là một điều tốt .Nhưng nhờ có một số ít ứng dụng gỡ thiết lập thực sự tuyệt vời có sẵn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bảo vệ điều đó không xảy ra. Âm thanh như một cái gì đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng ? Hãy cùng tham gia và tìm hiểu và khám phá thêm về 6 ứng dụng gỡ setup tốt nhất cho Windows .

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho Windows

1. Revo Uninstaller Pro

Có thể cho rằng một trong những phần mềm gỡ cài đặt phổ biến nhất, Revo Uninstaller Pro bao gồm toàn bộ các tính năng hữu ích.

Revo Uninstaller Pro tự động phát hiện tất cả các chương trình đã cài đặt. Nó bao gồm nhiều tùy chọn gỡ cài đặt, chẳng hạn như Gỡ cài đặt nhanh (xóa không có sự can thiệp của người dùng và tự động xóa các tệp còn sót lại) và Buộc gỡ cài đặt (hữu ích để xóa phần còn lại của các chương trình đã gỡ cài đặt). Tất cả những gì bạn phải làm là chọn (các) chương trình bạn muốn gỡ cài đặt, nhấp vào một trong các tùy chọn gỡ cài đặt và Revo Uninstaller Pro sẽ lo phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài mô-đun gỡ cài đặt lõi, Revo Uninstaller Pro còn bao gồm các công cụ hữu ích như Trình quản lý Autorun (để định cấu hình chương trình tự động), Trình duyệt trình duyệt (để xóa lịch sử duyệt web), Trình quản lý sao lưu và nhiều tính năng khác như thế. Nó thậm chí còn có sẵn như là một ứng dụng di động. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quyền lực không chỉ giải phóng máy tính của bạn khỏi các chương trình không mong muốn mà còn xóa các tệp rác chung, hãy truy cập Revo Uninstaller Pro.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (Máy tính để bàn).

Giá: Giấy phép phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 39, 62, có sẵn 30 ngày dùng thử. Ngoài ra, một phiên bản miễn phí với chức năng giảm cũng có thể được tải xuống ở đây.

Tải về

2. Trình gỡ cài đặt IObit

Các chương trình tính năng không phải lúc nào cũng phải trả nhiều tiền và IObit Uninstaller là bằng chứng chắc chắn cho điều này, cung cấp rất nhiều tính năng miễn phí.

Trình gỡ cài đặt IObit liệt kê tất cả các chương trình được phát hiện được cài đặt trên PC của bạn, mặc dù bạn cũng có thể lọc danh sách để chỉ xem các ứng dụng được cài đặt gần đây hoặc sử dụng không thường xuyên và những thứ tương tự. Giống như Revo Uninstaller Pro, có nhiều tùy chọn gỡ cài đặt có sẵn, chẳng hạn như Batch UninstallForce Uninstall (đối với những chương trình đặc biệt phiền phức).

Chức năng gỡ thiết lập can đảm và mạnh mẽ là đặc sản nổi tiếng của IObit Uninstaller, nhưng nó không phải là thứ duy nhất tốt. Trên thực tiễn, nó cũng hoàn toàn có thể phát hiện và gỡ thiết lập tổng thể những thanh công cụ và trình cắm trình duyệt ( hoàn toàn có thể ) làm chậm thưởng thức duyệt web của bạn. Ngoài ra, IObit Uninstaller còn được cho phép bạn quản trị những chương trình khởi động, dọn sạch những tệp không hợp lệ, những phím tắt, v.v. và thậm chí còn cắt những tệp để chúng không hề được phục sinh. Điểm mấu chốt là, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình gỡ thiết lập hoàn hảo gồm có một số ít tính năng quản trị PC tốt, và quan trọng nhất là không lấy phí, mọi thứ thực sự không hề tốt hơn IObit Uninstaller .

Lưu ý: Theo mặc định, chương trình thiết lập của IObit Uninstaller được kích hoạt để tự động tải xuống và cài đặt ứng dụng tối ưu hóa hệ thống của IObit có tên Advanced SystemCare. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bỏ chọn tùy chọn này trong khi cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (Máy tính để bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Trình gỡ cài đặt Ashampoo

Lần đầu tiên sử dụng Ashampoo Uninstaller có thể hơi đáng sợ, nhưng một khi bạn biết cách của mình xung quanh nó, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Là một ứng dụng gỡ thiết lập cực kỳ có năng lực, Ashampoo Uninstaller có mọi tính năng bạn mong đợi từ một ứng dụng như nó. Bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập chương trình bằng nhiều chiêu thức ( ví dụ : gỡ thiết lập lạng lẽ, gỡ thiết lập với tính năng tự động hóa xóa những tệp còn sót lại ). Tuy nhiên, đáng kinh ngạc là Ashampoo Uninstaller không tương hỗ gỡ cài đặt hàng loạt, đó là nguyên do tại sao nó được xếp ở vị trí thứ ba trong list này .Nhưng đừng lo ngại. Ashampoo Uninstaller có hàng loạt khối lượng tính năng tối ưu hóa cho PC hơn là bù cho điều đó. Chỉ cần đi đến mô-đun phụ Công cụ và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những tiện ích phụ bổ trợ hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai mọi thứ từ chống phân mảnh đĩa và tối ưu hóa sổ ĐK, đến quản trị những chương trình khởi động và xóa những tệp trùng lặp. Hơn thế nữa, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chủ trương nhóm, cắt nhỏ tệp và làm nhiều thứ khác. Nói chung, Ashampoo Uninstaller giống như một chương trình tối ưu hóa PC hoàn hảo với năng lực gỡ thiết lập can đảm và mạnh mẽ, nhưng điều đó cũng khiến nó phức tạp hơn một chút ít so với những ứng dụng cạnh tranh đối đầu như Revo Uninstaller Pro và IObit Uninstaller .

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (Máy tính để bàn).

Giá: $ 49, 99, dùng thử miễn phí 10 ngày, có thể gia hạn đến 30 ngày với giấy phép dùng thử miễn phí.

Tải về

4. CCleaner

Mặc dù CCleaner không hoàn toàn là một phần mềm gỡ cài đặt, nó vẫn là một phần của danh sách này vì nó quá tốt. Và mặc dù có sẵn các phiên bản trả phí, phiên bản miễn phí cũng giống như tính năng được tải.

Có lẽ là ứng dụng làm sạch và tối ưu hóa mạng lưới hệ thống nổi tiếng nhất hiện có, nó chứa rất nhiều tính năng trong một gói thực sự nhẹ. Về cốt lõi, CCleaner về cơ bản giải quyết và xử lý vô hiệu tổng thể những loại tệp không mong ước, những mục ĐK bị hỏng, thiếu những phím tắt, v.v. khỏi máy tính, do đó làm cho nó nhanh hơn và không bị phình to. Tuy nhiên, CCleaner cũng gồm có 1 số ít công cụ bổ trợ tiện lợi giúp nó trở nên tuyệt vời hơn nữa .

Và một trong những công cụ đó là mô-đun phụ Gỡ cài đặt, như tên cho thấy, cho phép bạn không chỉ nhanh chóng xóa các ứng dụng đã cài đặt mà còn xóa dấu vết sai của các tệp đã bị xóa. Ngoài ra, các mô-đun phụ khác của CClean cho phép bạn tìm và xóa các tệp trùng lặp, xóa các tệp một cách an toàn, quản lý các chương trình khởi động và làm nhiều việc khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ cài đặt khá tròn cũng giống như một bộ tối ưu hóa PC, nhưng không muốn chi tiền mà Ashampoo Uninstaller đã đề cập trước đó, CCleaner sẽ phục vụ bạn một cách hoàn hảo.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP; Mac OS X 10.5 trở lên.

Giá: Miễn phí, phiên bản Pro bắt đầu từ $ 24, 95.

Tải về

5. Trình gỡ cài đặt tuyệt đối

Gần như tổng thể những ứng dụng gỡ thiết lập đã bàn luận cho đến nay cũng có rất nhiều tính năng bổ trợ, ngoài những tính năng gỡ setup cốt lõi. Và trong khi đó không phải là một điều xấu, hoàn toàn có thể có người dùng muốn một cái gì đó đơn thuần hơn ?

Nếu bạn nằm trong số rất nhiều, Trình gỡ cài đặt tuyệt đối là dành cho bạn. Một phần mềm gỡ cài đặt đơn giản nhưng mạnh mẽ, Absolute Uninstaller không cố gắng làm quá nhiều, nhưng những gì nó làm, nó thực sự tốt. Không có công cụ tối ưu hóa PC bổ sung, không có tiện ích bổ sung ưa thích hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Chỉ cần thực sự tuyệt vời gỡ cài đặt chương trình tốt.

Trình gỡ cài đặt tuyệt đối hiển thị tất cả các ứng dụng phần mềm đã cài đặt của bạn dưới dạng danh sách, mặc dù bạn có thể thay đổi chế độ xem này. Danh sách có thể được lọc để chỉ hiển thị các chương trình được cài đặt gần đây, các chương trình lớn và tương tự. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn chương trình bạn muốn thoát khỏi và nhấn nút Gỡ cài đặt Chương trình này. Nhiều chương trình cũng có thể được gỡ bỏ bằng cách sử dụng tùy chọn Batch Uninstall. Không thể dễ dàng hơn thế, phải không?

Lưu ý: Chương trình thiết lập của Trình cài đặt tuyệt đối được cài đặt tự động để tải xuống và cài đặt Glary Utility, một chương trình tối ưu hóa hệ thống từ cùng một nhà cung cấp, ở bước cài đặt cuối cùng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bỏ chọn tùy chọn này khi kết thúc cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (Máy tính để bàn).

Giá: Miễn phí.

Tải về

6. Trình gỡ cài đặt Geek

Tìm kiếm cách dễ dàng tuyệt đối và đơn giản nhất để gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình phần mềm được cài đặt trên PC Windows của bạn? Geek Uninstaller là thứ mà tất cả các bạn yêu thích (và không phải chuyên viên máy tính) cần.

Có một giao diện người dùng một cửa sổ cơ bản lố bịch, Geek Uninstaller giúp loại bỏ các chương trình đã cài đặt. Và vì đây là một ứng dụng di động nhẹ, bạn thậm chí không phải cài đặt nó. Chỉ cần chạy Geek Uninstaller và nó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt. Bây giờ, chọn các chương trình bạn muốn gỡ cài đặt và nhấn phím Enter hoặc chọn Gỡ cài đặt từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Ngoài ra còn có tùy chọn Loại bỏ lực lượng có thể được kích hoạt từ menu Hành động, dành cho những chương trình khó xóa hơn. Ngoài ra, bạn có thể xuất danh sách các chương trình dưới dạng tệp HTML và trực tiếp tìm kiếm chúng trên Google thông qua menu ngữ cảnh. Đó là một bổ sung thực sự tiện lợi nếu bạn hỏi tôi!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, Vista và XP (Máy tính để bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

Tất cả được bơm lên để loại bỏ những chương trình không mong muốn?

Các chương trình luận bàn ở trên không chỉ triển khai một việc làm đáng kinh ngạc là vô hiệu ứng dụng không mong ước khỏi máy tính của bạn, mà còn đóng gói trong 1 số ít tính năng bổ trợ thực sự tốt đẹp. Nếu bạn muốn những tính năng gỡ thiết lập can đảm và mạnh mẽ với nhiều tùy chọn gỡ setup, hãy truy vấn Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller. Nếu bạn không bận tâm một chút ít về công dụng gỡ thiết lập mà thích những tính năng tối ưu hóa mạng lưới hệ thống toàn diện và tổng thể hơn, hãy thử Ashampoo Uninstaller hoặc CCleaner. Và nếu toàn bộ những gì bạn nhu yếu là năng lực gỡ thiết lập cơ bản, thì Trình gỡ setup tuyệt đối và Trình gỡ setup Geek sẽ hoạt động giải trí tốt. Hãy thử toàn bộ chúng, và xem cái nào bạn thấy tốt nhất. Bạn có biết ứng dụng gỡ thiết lập tựa như nào hoàn toàn có thể đưa nó vào list trên không ? Hãy đề cập đến chúng trong những quan điểm ​ ​ dưới đây .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments