Mời tải về App Lock giúp khóa ứng dụng bằng vân tay nhanh chóng


Lê Ngọc Hồng Quân – vào ngày 24/12/2016
7 Bình luận

App Lock

 

Nhiều người nghĩ rằng cảm ứng vân tay chỉ để mở khóa màn hình hiển thị nhanh hơn, thay cho nhập mật mã truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên cảm ứng vân tay còn có nhiều tính năng hơn thế, đặc biệt quan trọng là việc bảo mật thông tin tin nhắn, ứng dụng, tệp tin hay ảnh, video của bạn. Tất tần tật những tác vụ bảo mật thông tin này đều hoàn toàn có thể thiết lập đơn thuần trải qua một ứng dụng không lấy phí trên kho ứng dụng Play Store có tên là App Lock. Bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm này để khóa những tập tin, ứng dụng bằng vân tay khi không muốn người nào đó truy vấn được .Một số thiết lập bảo mật thông tin dấu vân tay cho iPhone và iPad

 

Những lý do bạn nên cài App Lock

App Lock tương hỗ tất cả chúng ta khóa bất kể ứng dụng nào trên điện thoại thông minh, điều này giúp cho máy bạn bảo mật thông tin cực tốt. Bạn không hề lo ngại người lạ truy vấn những thông tin hay những điều riêng tư trên điện thoại cảm ứng. Ví dụ nếu muốn bảo mật thông tin tin nhắn, bạn dùng App Lock khóa ứng dụng Tin nhắn ; nếu muốn không ai xem được ảnh và video, bạn dùng App Lock khóa đi ứng dụng Thư viện ( Gallery ) ; nếu muốn người lạ không xem được Facebook hay Zalo của bạn, bạn cũng làm tương tự như bằng việc khóa bởi App Lock .App Lock là một ứng dụng rất đơn thuần, sau khi thiết lập bạn chỉ cần thiết lập mã pin hoặc hình vẽ, chọn những ứng dụng bạn cần bảo mật thông tin bằng một cần gạt. Nếu gạt sang màu xanh nghĩa là ứng dụng đã khóa, còn gạt sang màu xám là mở khóa ứng dụng .

App Lock là ứng dụng tuyệt vời cho cảm biến vân tay

App Lock có 3 phương pháp bảo mật ứng dụng là mã pin, màn hình và cảm biến vân tay. Trong đó tất nhiên cảm biến vân tay là phương pháp nhanh và tiện lợi nhất. App Lock rất thông minh khi nó đồng bộ dữ liệu vân tay mở khóa màn hình của bạn với vân tay mở khóa ứng dụng. Nghĩa là nếu bạn đã từng thiết lập dấu vân tay trong máy, thì bạn chỉ cần vào phần Cài đặt (Settings), chọn Sử dụng vân tay để mở khóa (Use fingerprint to unlock), khi đó mỗi lần vào ứng dụng bảo mật, máy sẽ yêu cần bạn dùng cảm biến vân tay, và chỉ sau một cú chạm, ứng dụng đã được mở.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Như vậy App Lock giúp cho bạn vào những ứng dụng riêng tư chỉ sau một cú chạm, trong khi người ngoài sẽ không hề vào được, một phương pháp bảo mật thông tin quá tuyệt vời dành cho điện thoại cảm ứng cảm ứng vân tay. Tất nhiên nếu điện thoại thông minh của bạn không tương hỗ cảm ứng vân tay thì App Lock vẫn hoàn toàn có thể khóa ứng dụng bằng những giải pháp truyền thống lịch sử như dùng mã pin hoặc hình vẽ. Tuy nhiên việc dùng cảm ứng vân tay sẽ tiện nghi hơn nhiều .

Tải về App Lock cho điện thoại Android tại đây

Quân LNH

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments