Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone?

Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone?

Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone là vấn đề khiến nhiều tín đồ Táo khuyết băn khoăn từ ngày này sang ngày khác. Nếu cũng là một trong số đó, bạn đừng quên tham khảo những thông tin trong bài viết sau, để tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc này của mình.

Pin vốn không phải là điểm mạnh của những chiếc smartphone nhà Táo. Vì vậy, làm sao để kéo dài thời lượng pin trên chiếc iPhone của mình cũng trở thành bài toán khiến nhiều iFan cảm thấy đau đầu. Lúc này, các ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone trở thành giải pháp được nhiều táo khuyết nghĩ đến.

Tiết kiệm pin cho iPhone

Tuy nhiên, xung quanh các ứng dụng tiết kiệm pin vẫn còn nhiều tranh cãi. Có người cho rằng ứng dụng tiết kiệm pin iPhone giúp thời gian sử dụng máy được cải thiện so với bình thường. Ngược lại, nhiều iFan vẫn nghi ngờ về tính hiệu quả của những ứng dụng này khi cho rằng, chúng không thật sự tốt như quảng cáo. Vậy sự thật ở đây là gì? Rốt cuộc, bạn có nên dùng phần mềm tiết kiệm pin cho iPhone?.

Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone?

Không chỉ trên iPhone mà ngay cả trên Android. Việc có nên cài ứng dụng tiết kiệm pin hay không luôn là chủ đề được những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến bàn luận suốt ngày đêm. Co nen dung ung dung tiet kiem pin cho iPhone Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone ? Thực tế cho thấy, nhiều ứng dụng tiết kiệm pin không mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng như kỳ vọng. Thậm chí, một vài ứng dụng còn gây ra ” công dụng ngược “, khiến máy hao pin nhanh hơn. Lý do của thực trạng này thường là : ✤ Ngay cả những ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất lúc bấy giờ vẫn phải cần đến pin để hoạt động giải trí. Điều này có nghĩa khi bạn tải app tiết kiệm pin về iPhone, dung tích pin trên iPhone vô tình sẽ hao tốn hơn thông thường do có thêm ứng dụng. Tương tự, ứng dụng còn gây tốn bộ nhớ và nhiều lúc hoàn toàn có thể làm máy chạy chậm. ✤ Nhiều ứng dụng tiết kiệm pin lại không thực sự được trang bị tính năng tiết kiệm pin. Thay vào đó, mục tiêu của những ứng dụng này được sinh ra là để quảng cáo cho những ứng dụng khác. ✤ Một vài ứng dụng vẫn hoàn toàn có thể đem lại hiệu suất cao tiết kiệm pin cho iPhone. Nhưng mức độ hiệu suất cao không đáng kể. Co nen dung ung dung tiet kiem pin cho iPhone Các ứng dụng tiết kiệm pin thường không tốt như quảng cáo

LƯU Ý:

Nếu bạn thắc mắc có nên tải các ứng dụng pin cho iPhone hay không. Nhiều tín đồ công nghệ ngay lập tức khuyên bạn không nên tải. Đây cũng là lời khuyên của FASTCARE dành cho bạn. Bởi nhìn chung, các phần mềm tiết kiệm pin thường không đem lại nhiều tác dụng như mong muốn.

Thay vào đó, để tiết kiệm pin trên iPhone, bạn chỉ cần thực thi một vài kiểm soát và điều chỉnh trên máy. Đồng thời, đổi khác một số ít thói quen thưởng thức dế yêu của mình là được.

Xem thêm: Face ID không định vị được khuôn mặt và cách khắc phục từ chuyên gia

Làm sao để tiết kiệm pin cho iPhone?

Để lê dài thời hạn sử dụng pin trên iPhone mà không cần đến ứng dụng tương hỗ của bên thứ 3. Bạn nên bỏ túi một vài thủ pháp đơn thuần sau đây :

✤ Pin trên iPhone sắp hết, nhưng bạn vẫn cần sử dụng máy thêm một khoảng thời gian nữa? Bạn hãy vào bật chế độ Nguồn điện thấp trong mục Pin của ứng dụng Cài đặt.

✤ Giảm độ sáng màn hình hiển thị. Khi không dùng đến, bạn hãy ngắt những liên kết như Thương Mại Dịch Vụ xác định, Wifi, 3G / 4G trên điện thoại cảm ứng.

✤ Bật chế độ máy bay nếu bạn đang ở trong vùng sóng yếu. Tắt bỏ tính năng Làm mới ứng dụng trong nền.

Co nen dung ung dung tiet kiem pin cho iPhone Tắt bỏ tính năng làm mới ứng dụng trong nền

✤ Bật tính năng Giảm chuyển động. Tắt thông báo đối với các ứng dụng không cần thiết.

✤ Luôn sạc pin cho iPhone bằng nguồn điện không thay đổi và bộ sạc chính hãng. Trong thời hạn sạc pin, bạn không nên sử dụng máy.

✤ Riêng đối với trường hợp pin đã có dấu hiệu hao nhanh do phần cứng. Bạn nên đem máy tới các trung tâm thay pin điện thoại. Bởi ở trường hợp này, có thể bạn sẽ phải thay pin, sửa main hoặc các linh kiện khác bên trong cho iPhone.

Khi pin iPhone bị chai, bạn sẽ cần thay mới bộ phận này Khi pin iPhone bị chai, bạn sẽ cần thay mới bộ phận này

Có nên sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone? Hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình sau khi tham khảo bài viết ở trên. Mọi thắc mắc về vấn đề này, bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết, để được FASTCARE hỗ trợ giải đáp nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone không mở được Bluezone

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments