Giới thiệu

      

Bạn đang đọc: Giới thiệu

 

Về Công ty

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi tiền thân là một công ty thành viên của Tổng công ty Xây dựng Thủy lợi 4 – CTCP được giao trách nhiệm hoạt động giải trí dịch vụ đưa người lao động đi thao tác tại quốc tế theo Giấy phép số 357 / LĐTBXH-GP được cấp lại ngày 02 tháng 08 năm 2013 .

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi đã hoạt động giải trí dịch vụ đưa người lao động Nước Ta đi thao tác tại quốc tế từ năm 2001 đến nay. Với kinh nghiệm tay nghề trong hoạt động giải trí tư vấn, khuynh hướng cho những ứng viên trong việc lựa chọn những ngành nghề tương thích với nhu yếu, trình độ kinh nghiệm tay nghề, năng lực ngoại ngữ của bản thân ứng viên và những nhu yếu tuyển chọn của chủ sử dụng lao động quốc tế. Công ty đã góp vốn đầu tư trang bị cơ sở vật chất ship hàng cho công tác làm việc giảng dạy nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên và có mối quan hệ hợp tác với những Trường chuyên ngành để link huấn luyện và đào tạo, kiểm tra, cấp chứng từ nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên theo nhu yếu của Chủ sử dụng hoặc lao lý của nước tiếp đón lao động .

Nguồn lao động do Công ty chúng tôi đưa đi thao tác tại quốc tế luôn cung ứng nhu yếu của những Chủ sử dụng về năng lượng, kiến thức và kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật lao động .

Công ty chúng tôi đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng và kiến thức nghề, ngoại ngữ đi thao tác tại những nước tăng trưởng như : Nhật Bản, Úc, New Zealand .. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng đã đưa rất nhiêu lao động xây dựng, hộ lý, điều dưỡng, lao động đại trà phổ thông đi thao tác tại công xưởng ở những nước Đài Loan, Malaysia, Brunei .

      

♦ Về năng lực:

Có năng lực tổ chức triển khai tốt hoặc phối hợp tổ chức triển khai những chương trình huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, giảng dạy cấp chứng từ nghề cho người lao động theo đúng nhu yếu của Chủ sử dụng lao động hoặc pháp luật của nước đảm nhiệm lao động .

     Các ứng viên đăng ký đi làm việc tại nước ngoài luôn được tuyển chọn kỹ càng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, chất lượng tay nghề phù hợp với yêu cầu tuyển chọn. Ưng viên trước khi đi làm việc ở nước ngoài phải tham gia lớp bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về đất nước, con người, phong tục tập quán và các quy định pháp luật của đất nước mà người lao động sẽ đến làm việc.

      ♦ 

Về nhiệm vụ :

Thường xuyên tư vấn và tổ chức triển khai tuyển chọn lao động Nước Ta có nguyện vọng đi thao tác ở quốc tế trên địa phận khắp cả nước để huấn luyện và đào tạo, chuẩn bị sẵn sàng nguồn lao động có trình độ nghề, kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ sẵn sàng chuẩn bị cung ứng kịp thời, hiệu suất cao với ngân sách thấp cho những Công ty môi giới lao động hoặc Chủ sử dụng quốc tế có nhu yếu tuyển dụng lao động Nước Ta .

      

♦ Về các dịch vụ :

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng hợp tác tuyển dụng nguồn lao động với đủ loại ngành nghề, lao động có trình độ kinh nghiệm tay nghề, ngoại ngữ cung ứng theo những nhu yếu của Chủ sử dụng lao động, triển khai sơ tuyển để cung ứng list những ứng viên đủ nhu yếu cho Chủ sử dụng lao động lựa chọn phỏng vấn, tuyển chọn .

Chuẩn bị rất đầy đủ hồ sơ, tài liệu của người lao động và dịch thuật theo nhu yếu của Chủ sử dụng và lao lý của Cục Di Trú nước đảm nhiệm lao động .

     Sắp xếp, bố trí cho Chủ sử dụng trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng các ứng viên, chuẩn bị các địa điểm cho viêc kiểm tra kỹ năng tay nghề theo yêu cầu của Chủ sử dụng lao động.

Chuẩn bị hồ sơ cho những ứng viên nộp đơn xin Visa sau khi được Chủ sử dụng tuyển dụng, sắp xếp đưa người lao động xuất cảnh đi thao tác cho Chủ sử dụng lao động, phối hợp với Công ty môi giới hoặc Chủ sử dụng quản trị tốt người lao động trong thời hạn người lao động triển khai hợp đồng lao động tại quốc tế .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments