( Credit Facilities Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích (Credit Facility) Là Gì

Bạn đang xem:

Thấu chi tín dụng (Credit Facility)

Thấu chi tín dụng thanh toán ( tiếng Anh : Credit Facility ) là một loại cho vay được dùng trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại hoặc kinh tế tài chính doanh nghiệp. Bạn đang xem : Credit facilities là gì

Khái niệm

Thấu chi tín dụng trong tiếng Anh là Credit Facility.

Thấu chi tín dụng là một loại cho vay được dùng trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp đi vay rút thêm tiền trong một khoảng thời gian thay vì đăng kí lại khoản vay mỗi khi cần tiền.

Các mô hình thấu chi tín dụng thanh toán khác nhau gồm có những chương trình cho vay, chương trình cam kết, thư tín dụng và hầu hết những thông tin tài khoản tín dụng thanh toán kinh doanh nhỏ .Cách thức hoạt động giải trí

Thấu chi tín dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường tài chính như một cách để cung cấp vốn cho các mục đích khác nhau. Các công ty thường triển khai một chương trình tín dụng kết hợp với việc đóng vòng tài trợ vốn hoặc huy động tiền bằng cách bán cổ phiếu của cổ phần. Một điều quan trọng cho các công ty là nó sẽ kết hợp các khoản nợ trong cấu trúc vốn như thế nào khi xem xét các thông số tài chính vốn chủ sở hữu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đọc Đồ Thị Hình Nến, Cách Đọc 5 Loại Nến Nhật Cơ Bản

Công ty hoàn toàn có thể nhận thấu chi tín dụng thanh toán dựa trên gia tài thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể bán được hoặc sửa chữa thay thế được mà không biến hóa những lao lý của hợp đồng bắt đầu. Khoản thấu chi hoàn toàn có thể vận dụng cho những dự án Bất Động Sản hoặc phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp và được phân phối theo quyết định hành động của công ty .Khoảng thời hạn để trả nợ là linh động, giống như những khoản vay khác, nó phụ thuộc vào vào tình hình tín dụng thanh toán của doanh nghiệp và lượng nợ họ đã trả hết trong quá khứ .

Các loại hình thấu chi tín dụng

Các thấu chi tín dụng có nhiều hình thức. Một số thấu chi tín dụng phổ biến nhất bao gồm:

Thấu chi tín dụng thanh toán kinh doanh bán lẻ là một phương pháp hỗ trợ vốn cho cơ bản ( thường là một mô hình cho vay hoặc hạn mức tín dụng thanh toán ) được sử dụng bởi những nhà kinh doanh nhỏ và những công ty bất động sản. Thẻ tín dụng thanh toán là một hình thức của thấu chi tín dụng thanh toán kinh doanh nhỏ .

Thấu chi tín dụng quay vòng là một loại khoản vay được phát hành bởi một tổ chức tài chính cung cấp cho người đi vay sự linh hoạt để giải ngân hoặc rút tiền, hoàn tiền và rút tiền một lần nữa. Về cơ bản, đây là một hạn mức tín dụng với lãi suất thay đổi (dao động).

Xem thêm: Tf-Idf Là Gì – Đôi Nét Về Tf

Chương trình cam kết là một kênh của những thỏa thuận hợp tác kinh tế tài chính thời gian ngắn hoặc dài hạn, trong đó chủ nợ cam kết cung ứng khoản vay cho công ty với điều kiện kèm theo công ty phải cung ứng những nhu yếu đơn cử được qui định bởi tổ chức triển khai cho vay. Các khoản tiền được cung ứng tối đa hạn mức trong một khoảng chừng thời hạn xác lập và với lãi suất vay thỏa thuận hợp tác. Các khoản vay có kì hạn là một loại nổi bật của chương trình cam kết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments