Hướng dẫn mua thuốc tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn mua thuốc của Tổ hợp y tế truyền thống biện chứng Quân Dân 102 ( Đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE ) theo một trong những phương pháp sau .

  1. Mua thuốc trực tiếp tại các cơ sở

Quý khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại cơ sở gần nhất để được khám, tư vấn và mua thuốc :

Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại:  0888 598 102 – 0974 026 239

Hồ Chí Minh: 

  • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  •  Số điện thoại: 0888 698 102 – 0912 507 855

Chi tiêu thuốc sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp khi giao nhận thuốc tại cơ sở .

  1. Đặt mua thuốc :

Đối với những bệnh nhân đã được khám và tư vấn mà chưa lấy thuốc trực tiếp tại Đơn vị, Đơn vị có hình thức chuyển phát thuốc về tận nhà. Bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ tới số tổng đài của một trong những cơ sở để được tư vấn đơn cử về bệnh và thực thi đặt thuốc .Bệnh nhân cũng hoàn toàn có thể để lại thông tin của mình trên mẫu : Tư vấn trực tuyến. Bác sĩ sau đó sẽ gọi điện để tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh và mua thuốc .Chi tiêu thuốc, Quý khách sẽ chuyển khoản qua ngân hàng cho Đơn vị theo thông tin thông tin tài khoản như sau :

  1. 1. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Số tài khoản: 0711000278795

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Cường

Chi nhánh: Thanh Xuân – Hà Nội

  1. 2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank

Số tài khoản: 1500216352592

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Cường

Chi nhánh: Agribank TP Hà Nội

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách ghi theo cú pháp “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc….”! Ví dụ: “Trần Nhật Minh 0988888888 chuyển tiền mua thuốc xương khớp”.

Sau khi nhận được giao dịch chuyển tiền, Trung tâm sẽ gọi điện để xác nhận lại nội dung chuyển khoản qua ngân hàng với Quý khách .

HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN

Chuyển khoản online

Nếu Quý khách có thẻ ATM hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và đã ĐK cả 2 dịch vụ Internet-banking + SMS-banking của ngân hàng nhà nước, Quý khách hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền ngay trên máy tính. Internet-banking ( i-banking ) là dịch vụ được cho phép những chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn thông tin tài khoản từ điện thoại di động .

Chuyển khoản tại máy ATM

Cần có thẻ ATM. Quý khách chỉ nên giao dịch chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước .

Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng

Không có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vẫn được. Quý khách nên chuyển cùng mạng lưới hệ thống ( ví dụ đến Trụ sở Viettinbank chuyển cho thông tin tài khoản Viettinbank, thường là phí thấp hoặc không tính tiền ) .

Ghi chú:

Thuốc vận chuyển sẽ được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Trung tâm sẽ lưu lại bệnh án của Quý khách trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc tư vấn để lấy thêm thuốc, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Thời gian vận chuyển thuốc trung bình là 2 – 3 ngày. Nếu quá 4 ngày không nhận được thuốc, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0888 598 102 – 0974 026 239

Rất mong được sự góp phần ủng hộ của Quý khách để Đơn vị ship hàng ngày một tốt hơn .Xin chân thành cảm ơn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments