Game xếp gạch tiếng anh là gì? Hướng dẫn cách chơi

Trò chơi xếp hình đã khá quen thuộc với những thế hệ 8x, 9x. Loại trò chơi này khá phổ biến trên các thiết bị điện tử từ điện tử máy tính, điện thoại di động hoặc các loại máy chơi game. Ở Việt Nam trò chơi này sẽ được gọi là game xếp gạch nhưng sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc đặt ra game xếp gạch tiếng anh là gì? Vậy hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này nhé!

game-xep-gach-tieng-anh-la-gi-mindovermetal

Game xếp gạch là gì?

Game xếp gạch là một trò chơi giải trí, quen thuộc và hấp dẫn với người chơi điện tử. Loại trò chơi này phổ biến trên các thiết bị như máy tính, điện thoại di động. Nhiệm vụ của bạn trong game xếp gạch này sắp xếp các khối gạch lại với nhau xuất hiện trên màn hình thật chính xác và liền nhau.

Thời gian chơi xếp hình càng lâu thì điểm càng cao và tốc độ rơi càng nhanh. Thử thách xếp gạch kết thúc khi tất cả các viên gạch không thể xếp được một hình nào.

game-xep-gach-la-gi-mindovermetal

Game xếp gạch tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh game xếp gạch có tên:  Brick puzzle game

Cách chơi game xếp gạch

Trên máy tính

Trên máy tính bạn sử dụng chuột trái để chơi, và bấm nút trái phải trên dưới bàn phím để thay đổi hình liên tục cho đến khi hài lòng, bấm space để thả gạch chạy nhanh.

choi-game-xep-gach-tren-may-tinh-mindovermetal

Điện thoại di động

Chạm tay vào màn hình để chơi.

Hiện nay trò chơi game xếp gạch có trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windowns Phone…Nếu không chơi được bạn có thể đăng nhập trên trình duyệt.

choi-game-xep-gach-tren-dien-thoai-di-dong-mindovermetal

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn Game xếp gạch tiếng anh là gì? Cũng như cách chơi game xếp gạch. Để biết thêm nhiều loại trò chơi mới, bạn chỉ cần theo dõi Mindovermetal mỗi ngày là đã có thể cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (9 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments